1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Yêu cầu tư vấn trẻ em có nên trám răng hay không?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi marcoexo05, 26/5/17.

 1. marcoexo05 New Member

  marcoexo05

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Yêu cầu tư vấn trẻ em có nên trám răng hay không? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Có nên đi trám răng không? Trám khi nào đạt HIỆU QUẢ NHẤT? ... by vietha1233
  Mới trám răng nên ăn gì là tốt nhất cho miếng trám? ... by vietha1233
  Có nên đi hàn trám răng không khi răng bị sâu? ... by vietha1233

  Răng sữa bị sâu mà không điều trị thì bệnh sẽ tiến triển nhanh, tấn công vào mô và men răng gây tổn thương, sâu nặng hơn gây viêm tủy, chết tủy, cần phải chữa tủy, nặng hơn có thể phải nhổ răng đi. Nếu răng sâu không được điều trị sẽ dẫn tới rụng răng sớm và chính răng bị rụng này sẽ dẫn tới sự lệch lạc trong mọc răng vĩnh viễn sau này.
  Ngoài ra, răng sữa có vai trò định hướng cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí sau này. Nếu răng sữa bị nhổ sớm, lỗ nhổ răng đó bị bít lại và cứng chắc. Sau này, khi mầm răng vĩnh viễn mọc lên sẽ gặp khó khăn, mọc chậm và có thể sẽ mọc lệch. Ở trẻ em, nếu có răng sữa sâu vẫn nên hàn sớm để giữ răng đầy đủ trên hàm dù rằng răng sữa sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Yêu cầu tư vấn trẻ em có nên trám răng hay không?

  Răng vĩnh viễn bên dưới khi mọc lên sẽ làm tiêu gốc răng sữa bên trên làm răng sữa lung lay và rụng đi. Hiện tượng tiêu chân răng ở răng sữa là hiện tượng sinh lý bình thường. Như vậy, khi răng sữa bị sâu vẫn cần hàn răng sâu. Nhưng khi khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào tuổi các cháu, các kết quả khám để quyết định xem có cần hàn, điều trị hay có thể nhổ luôn.

  Trám bít hố rãnh là một trong những biện pháp phòng ngừa sâu răng hữu hiệu ở trẻ em. Do đó, việc băn khoăn trẻ em có nên trám răng không là không cần thiết. Tuy nhiên để làm tăng tính hiệu quả của biện pháp này thì sau khi trám bít phải cho trẻ tái khám định kỳ sáu tháng một lần để phát hiện và trám lại miếng trám bị bong.

  Công nghệ trám răng Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 mà Nha khoa áp dụng được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ khuyên sử dụng trong các trường hợp muốn hàn răng sâu một cách hiệu quả.

  http://tuvanniengrangdep.blogspot.com/2017/05/ieu-tri-cho-tre-bi-sau-rang-ham-hieu.html
  http://benhvienniengrang.blogspot.com/2017/05/yeu-cau-tu-van-tre-em-co-nen-tram-rang.html

  http://chinhhinhhomom.blogspot.com/2017/05/nen-tram-rang-sua-sau-phuc-hoi-rang-sua.html
   

Chia sẻ trang này