1. THÔNG BÁO
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Top 4 công nghệ triệt lông mới nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi stevenyi, 26/7/16.

 1. stevenyi Member

  stevenyi

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Top 4 công nghệ triệt lông mới nhất trong mục Rao vặt Miền nam
  Triệt lông Nhanh Chóng Bằng Máy Triệt Lông Diode Laser 808AL-01 Honkon ... by duongthao2582
  Triệt lông bikini bằng công nghệ cao thế nào tốt ... by huydq
  Honkon M90E công nghệ ánh sáng E-light + OPT + RF triệt lông vĩnh viễn và trẻ hóa da ... by duongthao2582

  Triệt lông không chỉ giúp chị em loại bỏ những điểm xấu trên da như rậm lông, sạm da, viêm nag chân lông mà còn giúp chị em có được làn da trắng, sáng mịn tràn đầy sức sống và sự quyến rũ không thể ngờ. Với ưu điểm vượt trội đó, triệt lông nghiễm nhiên trở thành xu hướng làm đẹp được các chị em rất mực ưa chuộng. Hiện nay, có 4 công nghệ triệt lông mới nhất đang làm mình làm mẩy trên thị trường thẩm mỹ. Hôm nay, hãy cùng viện thẩm mỹ Nhật Hàn tìm hiểu top 4 công nghệ triệt lông mới nhất nhé!

  Xem thêm: cắt mí mắt bao nhiêu tiền.

  1. Công nghệ New E-Light
  Công nghệ New E-Light là sự kết hợp giữa IPL và RF hỗ trợ chuỗi năng lượng này truyền sâu xuống tận nang lông, triệt tiêu toàn bộ vùng điều trị và không bỏ sót sợi lông nào. New E-Light sử dụng bước sóng 600mm – 1200mm đã được các chuyên gia nghiên cứu và khống chế ở mức hợp lý nên chỉ tác động vào nang lông và sợi lông mà không ảnh hưởng tới các vùng khác trên cơ thể, không gây bỏng rát bề mặt, an toàn cho mọi loại da.

  [​IMG]

  2. Công nghệ Diode Laser

  Công nghệ Diode Laser là sự kết hợp kỹ thuật làm lạnh biểu bì, kỹ thuật ánh sáng quang lượng tử và kỹ thuật điện từ RF, là hệ thống tại tạo da thông minh, an toàn và không tổn thương da. Công nghệ này có thể khắc phục được những khiếm khuyết của công nghệ cũ như làm khô da, hiệu quả kém với lông tơ, da đen dễ bắt nhiệt… phiên bản mới này triệt lông với nguyên tắc khóa mầm lông, lông không mọc lại được nhưng vẫn có chỗ điều tiết thải độc tại lỗ chân lông, không ảnh hưởng đến quá trình tự nhiên của cơ thể.

  3. Công nghệ OPT

  Triệt lông công nghệ OPT được ứng dụng công nghệ sóng phẳng ( Flat Wave) phát ra năng lượng ánh sáng xuyên qua lớp biểu bì được melanin trong nang lông hấp thụ. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập vào mục tiêu điều trị nhằm chặn đứt hệ thống lưu chuyển năng lương nuôi sống sợi lông, mầm tóc từ đó lông rụng hoàn toàn, nang lông không tiếp tục phát triển và không còn khả năng mọc lại.

  Kiểu làm đẹp khác có thể xem thêm: cắt mí.

  4. Công nghệ IPL

  Công nghệ IPL sử dụng dùng ánh sáng cường độ cao (IPL) chiếu vào nang lông, tác động vào nang lông, năng lượng sinh nhiệt lượng làm thiểu dưỡng nang lông, khi đó lông không được nuôi dưỡng, rung đi và không mọc lại. Ứng dụng triệt lông bằng công nghệ GEMPL mang lại hiệu quả cao mà không đau rát, không bỏng, thời gian trị liệu chỉ 3 - 5 lần. GEMPL đã được chứng nhận an toàn, hiệu quả bởi FDA, CE, ISO. GEMPL được áp dụng hoàn hảo cho máy Record 618 của hãng Active-Israel.

  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/06/top-4-cong-nghe-triet-long-moi-nhat.html
   

Chia sẻ trang này