1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Sự khác biệt giữa hoa lavender hữu cơ và hoa lavender bình thường

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi kangnam, 24/3/17.

 1. kangnam New Member

  kangnam

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Sự khác biệt giữa hoa lavender hữu cơ và hoa lavender bình thường trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Điều gì tạo nên sự khác biệt của A La Carte so sở hữu những khách sạn khác tại Đà Nẵng ... by vannamvu
  Điểm khác nhau giữa những loại máy khắc laser ... by vigreen
  Sự khác nhau giữa sốt xuất huyết dengue ns1 và sốt xuất huyết thông thường ... by huyhanh

  Vẫn là hoa oải hương với sắc tím đặc trưng, thế nhưng, giữa lavender hữu cơ và hoa lavender bình thường có những sự khác biệt. Điểm khác biệt này là gì, mời bạn tham khảo thêm trong bài viết dưới đây
  [​IMG]
  Thứ nhất, về phương thức canh tác, trồng và chăm sóc hoa oải hương hữu cơ khác với cách canh tác khi trồng hoa oải hương bình thường. Với canh tác hữu cơ, môi trường và sức khỏe của hoa và của con người đều được đảm bảo một cách tuyệt đối. Hoa oải hương hữu cơ không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và thuốc kích thích tăng trưởng,… hoa oải hương hữu cơ được trồng hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn không có sự xuất hiện của máy móc công nghiệp và chất hóa học.
  Chẳng hạn nếu diệt trừ sâu bọ, nông trại hoa oải hương bình thường sẽ sử dụng thước trừ sâu nhưng nông trại trồng hoa oải hương hữu cơ sẽ sử dụng sinh vật thù địch, hoặc cạm bẫy để loại trừ sâu bệnh thay vì thuốc hóa học.
  [​IMG]
  Thứ hai, vì sử dụng lối canh tác hữu cơ an toàn nên hoa oải hương hữu cơ cũng an toàn với sức khỏe người sử dụng hơn các loại hoa oải hương thông thường. Đơn giản vì trong suốt quá trình trồng trọt, chăm sóc và thu hoạch không hề có sự can thiệt của hóa chất mà sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. Chính vì lẽ đó mà hương thơm của hoa lavender hữa cơ cũng thơm một cách tự nhiên, nồng nàn nhưng không gay gắt và lưu giữ mùi rất lâu, không nhanh phai như hoa sử dụng chất tạo màu tạo mùi.
  Thứ ba, mức giá hoa oải hương hữu cơ Pháp luôn nhỉnh hơn sơ với các loại hoa oải hương khác một chút. Vì khi trồng hữu cơ đòi hỏi người nông dân phải dành nhiều thời gian và công sức chăm sóc hơn bình thường. Ngoài ra cũng bởi vì sản lượng của hoa oải hương không cao, phụ thuộc nhiều vào thời tiết và thiên nhiên.
  [​IMG]
  Hi vọng những chia sẻ của HN Lavender trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hoa oải hương hữu cơ Pháp. Hãy liên hệ số điện thoại 01634472541, hoặc tìm đến địa chỉ số 111, ngõ 20, Mỹ Đình, Hà Nội để có ngay hoa oải hương khô nhập khẩu từ Pháp chất lượng nhất và giá lavender nhập khẩu tốt nhất thị trường.
   

Chia sẻ trang này