1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Những Lưu Ý Khí Sử Dụng Sổ Tay Bìa Da

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi quyenlluv, 14/9/17.

 1. quyenlluv Member

  quyenlluv

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Những Lưu Ý Khí Sử Dụng Sổ Tay Bìa Da trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Bìa đựng hồ sơ, bìa menu, bìa nhà hàng,bìa karaoke, sản xuất bìa da theo yêu cầu, cơ sở sản xuất bìa ... by thanhthaodk
  Cung cấp bìa sổ da, sổ tay bìa da in quảng cáo, sổ tay bìa da in thương hiệu, sản xuất sổ tay bìa da ... by thanhthaodk
  Xưởng sản xuất bìa menu simili, cung cấp bìa menu simili, bìa kẹp hồ sơ, bìa tính tiền, bìa trình ký ... by thanhthaodk

  Đối với những người yêu tích sử dụng sổ tay , sổ bìa da để ghi chép thì những mẫu sổ tay đẹp luôn là một chủ đề hót đối với họ. Để cũng cấp thêm những thông tin bổ ích về việc lựa chọn và sử dụng sổ tay một cách hợp lý, hôm nay sổ tay xuyên việt sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số lưu ý trong việc lựa chọn và sử dụng sổ bìa da.
  [​IMG]
  Với tư cách là một nhà sản xuất sổ tay , chúng tôi luôn mong muốn những mẫu sổ tay bìa da đẹp của mình được đông đảo khách hàng yêu thích sử dụng và những cuốn sổ tay đó có thể giúp ích cho công việc, cuộc sống của họ một cách hiệu quả nhất. Vì vậy mỗi khi chuẩn bị một mẫu sổ bìa da nào đó chúng tôi phải nghiên cứu thật kĩ nhu cầu cảu khách hàng, phải chọn cho nó một công dụng cụ thể và một thiết kế sao cho phù hợp nhất với mục đích của mẫu sổ đó. Ví như những mẫu sổ tay ghi chép, thì nó phải có thiết kế hiện đại, tiện ích, tối ưu cho hoạt động ghi chép lưu trữ thông tin của khách hàng. Hay những mẫu sổ tay cao cấp thì phải là những mẫu thiết kế tinh tế, cao cấp, sang trọng phải được làm từ những chất liệu tốt, sang trọng, bền , đẹp để làm nó trở nên nổi bật, đẳng cấp, còn như những cuốn sổ vintage handmade thì nó phải có những kiểu dáng , phong cách cổ điển, đơn giản để phù hợp với những khách hàng yêu thích sự cổ điển.
  [​IMG]
  Nói cách khác mỗi một mẫu sổ tay đẹp đều mang cho mình một thiết kế, một kiểu dáng và một công dụng riêng của nó. Và với khách hàng cũng vậy mỗi mẫu sổ họ sử dụng vào một mục đích riêng của mình. Đơn giản như một cuốn sổ tay ghi chép đẹp ta cũng không thể ghi vào đó quá nhiều thứ, quá nhiều công việc, điều đó sẽ khiến bạn khó sắp sếp được những thứ trong đó một cách khoa học, và nó cũng làm cho mẫu sổ tay đẹp của bạn ngày một xấu đi. Một cuốn sổ đẹp chỉ nên được sử dụng với một mục đích cụ thể mà nhà sản xuất muốn sử dụng cho mẫu sổ đó. Chỉ có thế nó mới có thể luôn đẹp, luôn phát huy được mọi công dụng vốn có của nó.
  [​IMG]
  Một vấn đề nữa liên quan đến việc sử dụng sổ tay đó chính là quá trình sử dụng và bảo quản của người sử dụng . Ông bà ta có câu “ của bền tại người” cũng là vì thế, Một mẫu sổ tay bìa da có đẹp đến mấy, chất liệu tốt chừng nào thì nó cũng có những điểm yếu và một sức chịu đựng nhất định mà khi đạt đến giới hạn đó nó sẽ không còn tốt nữa. Đơn cử như một cuốn sổ bìa da thật đẹp, sang trọng, đẳng cấp , một chất liệu tốt nhất trong ngành sổ da hiện tại. Vậy nhưng bạn chỉ cần để nó nơi ẩm thấp, bí hơi , hay bị ướt nước mà không lau khô nó sẽ bị hư hại chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Đó chính là lý do mà mỗi sản phẩm sổ tay của sổ tay xuyên việt chúng tôi mỗi khi bán ra đều được tư vấn kĩ về vấn đề sử dụng , bảo quản để mẫu sổ tay đẹp đó luôn bền và đẹp trên tay mọi khách hàng!
   

Chia sẻ trang này