1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Nguồn gốc và cách thức khắc phục lỗi kết nối 3G trên iPhone 5

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi doichominhen, 16/9/16.

 1. doichominhen Member

  doichominhen

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Nguồn gốc và cách thức khắc phục lỗi kết nối 3G trên iPhone 5 trong mục Rao vặt Toàn quốc
  6 bí quyết khắc phục lỗi kết nối Wifi trên iPhone 6 ... by doichominhen
  Những lỗi thường gặp trên iphone 7 và cách khắc phục ... by tribobo1993
  IPhone 7 bị lỗi vân tay, căn do và cách thức khắc phục ... by doichominhen

  một số người mua gặp trắc trở lúc kết nối 3G trên iPhone 5 và iPhone 5S bị chậm, gặp lỗi. Chắc bạn cũng biết, 3G là sóng di động nhu yếu có phần đông mọi người, chúng ta cộng đi Phân tích khởi thủy và thay màn hình samsung a5 bao nhiêu bí quyết khắc phục hiện tượng lỗi kết nối hay kết nối 3G chậm chạp trên iPhone 5 nhé. nếu bạn gặp phải tình huống này thì hãy tham khảo bài viết này để giải quyết.

  Để giải quyết sự cố lỗi kết nối 3G trên iPhone 5 bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

  – trước nhất, vào Setting/ General/ Network và chuyển Enable 3G ON để bật 3G lên.

  [​IMG]

  – Tiếp ấy, tróc nã cập vào những thư mục sau: Settings/ General/ Network/ Cellular Data Network sau đấy bạn hãy điền những thông số theo loại dưới đây(với mạng Vinaphone).

  APN : m3-mms

  Username : mms

  Password : mms.

  Đây là tham số thường được tiêu dùng cho mạng 3G của Vinaphone. màn hình iphone 5 bao nhiêu tiền ví như bạn đang dùng Viettel thì điền tham số ở mục APN theo mẫu: APN: v-internet, còn các mục khác thì để trống.

  – Tiếp theo, truy tìm cập vào mục Setting/ carier: Automatic và chọn OFF và chọn nhà mạng mà bạn đang dùng.

  – Trong trường hợp ko mang nhu cầu sử dụng 3G nữa thì hãy tắt nó cùng sở hữu 3G + E bằng bí quyết truy hỏi cập vào: Setting/ General/ Network Enable 3G OFF. có thao tác này bạn sẽ tiết kiệm được đáng đề cập thời lượng pin cũng như tiêu dùng 3G một cách thức ổn định hơn.

  – nếu như bạn lại muốn dùng 3G thì bật nó lên bằng cách thức kích hoạt chế độ phi cơ hay Airplane lên bằng phương pháp vào mục Settings/ Airplane Mode và chuyển trong khoảng hiện trạng OFF sang ON, cách thức bật mạng 3G này sở hữu thể giải quyết được hầu hết các sự cố can dự đến mạng 3G hiện giờ.

  – Sau ấy nhớ kích hoạt chế độ 3G + E.

  – Tiếp theo, tắt chế độ Airplane đi và song song bật 3G sau ấy, nếu iPhone 5 của bạn báo lỗi Network lost thì hãy vào Dismiss để bỏ qua. Bạn sẽ sử dụng 3G như thường nhật.

  Đây là cách khắc phục sự cố kết nối 3G bị lỗi nhanh nhất và tiện lợi nhất trên iPhone 5. Bạn mang thể vào mạng thả phanh, thay màn hình iphone 5s giá rẻ tốc độ cũng được cải thiện khá.

  Còn một cách khác giả dụ gặp sự cố lỗi kết nối 3G đấy là: khởi động lại điện thoại, sau ấy kích hoạt chế độ tàu bay trong vòng 30s, tắt đi và kết nối lại mang 3G. Đây được coi là cách thức fix lỗi mạng 3G nhanh nhất và mang tác dụng tức tốc.
   

Chia sẻ trang này