1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Một số lưu ý trong quá trình tủ hoạt động

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Một số lưu ý trong quá trình tủ hoạt động trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Cách sửa máy bơm nước kêu to trong quá trình hoạt động ... by phonghien
  Sản xuất bìa trình ký, Cung cấp bìa trình ký đẹp, sang trọng, Sản xuất bìa trình ký cao cấp bằng da ... by thanhthaodk
  Tính năng hoạt động và thông số kỹ thuật của dòng xe Avante 2016 ... by haithai01

  tủ lạnh bằng tay một cách chính xác khi bạn mua
  gia đình bạn đã mua một tủ lạnh và không biết chúng được sử dụng một cách chính xác hay không? Hãy XANH điện tử tham khảo các ghi chú về cách sử dụng tủ lạnh mới, tủ lạnh có thể phục vụ như là một mạnh mẽ và bền theo thời gian.
  1Thoi hết thời gian của bạn và bắt đầu sử dụng tủ lạnh

  Xem thêm:sua chua tu lanh hitachi


  Khi một tủ lạnh mới gần đây đã mua vận chuyển trên một khoảng cách dài. vì vậy, thời gian này bạn không nên sử dụng tủ quyền này phải đưa vào tài khoản các yếu tố sau:
  - Khi mang tủ để cài đặt trên một bề mặt phẳng ổn định, chắc chắn và không kết nối các nguồn điện trong 2 giờ để ổn định nội khí và tránh bị điện giật, mà kết nối
  - 2 giờ bạn kết nối điện, tủ hoạt động ở công suất tối thiểu khoảng 8 giờ và không để bất kỳ thực phẩm nào trong tủ lạnh. điều này sẽ giúp tủ quen với chế độ hoạt động, để tránh thiệt hại gây ra bởi đột ngột buộc phải làm việc. Ngoài ra, bằng cách cung cấp thức ăn cho ăn sớm bị ám ảnh bởi tủ lạnh mùi nhựa mới.
  trong quá trình tủ chạy không tải (không có thức ăn), mỗi 2 giờ bạn nên mở tủ trong 5 phút để làm mát xuống một mùi nhựa nhỏ thoát ra bên dưới, bên trong tủ để đảm bảo tươi, sạch sẽ.
  sau 8 giờ, bạn có thể làm sạch bên trong và tủ thức ăn dưới lưu trữ thông thường.

  Xem thêm :bảo hành tủ lạnh hitachi


  lưu ý 2Mot trong khi hoạt động của tủ
  + một số người dùng thường cho rằng khi tủ lạnh đã không hành động một vài giờ và vẫn không cảm thấy lạnh. Đừng lo lắng về vấn đề này. là một tủ lạnh mới, do đó nội các sẽ cần một thời gian để ổn định sau 8 giờ nhàn rỗi (không có thức ăn), nó hoạt động bình thường.
  + thời gian 1-2 khay đá đông lạnh là 2-4 giờ .
  đá lớn sẽ mất thời gian hơn. Đặc biệt là nếu bạn làm việc 5 lon trở thành đá được để qua đêm 8-10 giờ sẽ được đông lạnh.
  + không đặt thức ăn trong tủ, không khí lạnh quá chật chội, vì thời gian này rất khó để tìm sơ hở để lưu hành trong nội các, kết quả làm lạnh kém và tủ lạnh lỗi nhầm người.
  Hy vọng rằng bí mật điện tử chia sẻ bài viết XANH sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích hơn có sẵn trong tủ lạnh. Xin cho phép chúng ta chia sẻ kinh nghiệm, cũng như các câu hỏi liên quan đến các hoạt động của tủ lạnh, bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết nhé!
   

Chia sẻ trang này