1. THÔNG BÁO
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Khám phá thành phố Munich nước Đức

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi lephiet, 26/7/16.

 1. lephiet Member

  lephiet

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Khám phá thành phố Munich nước Đức trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Chuyên cung cấp pha lê laser ,Pha lê 3D. Quà tặng 3D,sản xuất pha lê khối, bán pha lê 3D ... by anhvfa
  Nhận làm kỉ niệm chương pha lê,xưởng làm pha lê d2,cúp pha lê,chỗ làm cúp pha lê,cúp thủy tinh ... by huongvfa
  Khám phá 3 quán cà phê lôi cuốn giới trẻ nhât thành phố Hà Nội ... by hoangocbn123

  Thành phố Munich là thành phố lớn thứ ba của Đức sau Berlin và Hamburg. Hàng năm, Munich là nơi tổ chức lễ hội bia Oktoberfest lớn nhất thế giới thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan. Lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Munich hòa mình vào không khí lễ hội lớn nhất này.

  [​IMG]

  Thành phố cổ kính nhưng phồn hoa

  Munich di sản của các di sản kiến trúc của nền văn hóa cổ đại trong kiến trúc cổ xưa kết hợp với hiện đại. Thành phố nhà chọc trời, bởi vì không có quy định tất cả các tòa nhà - xây dựng của thành phố sẽ không được cao hơn 109m.
  Miễn phí bang Bavaria là diện tích lớn nhất trong các nước thành viên EU trong liên minh, dân số khoảng 12,5 triệu người. Đây là một trong những quốc gia lâu đời nhất ở châu Âu từ thế kỷ thứ 17, khi công tước xứ Bavaria đã trở thành một vị vua chư hầu của Holy Roman Empire (Holy Roman Empire).

  Cơ cấu cổ với một lịch sử lâu dài của nền văn hóa có thể được đề cập như là lâu đài và bảo tàng, được tập trung gần vuông lớn. Lady Quảng trường Marienplatz nằm ở trung tâm và được coi là trung tâm của thành phố, giữa các tòa thị chính mới (Neue Rathaus) và tòa thị chính cũ (Alte Rathaus).

  [​IMG]

  Lady Quảng trường Marienplatz từ 1158, thị trường trung ương và địa điểm tổ chức lễ hội, các cuộc thi tài năng thời trung cổ. Trước tòa thị chính được coi là một trung tâm của các hoạt động văn hóa và du lịch hấp dẫn trong bậc nhất.

  cạnh đối diện về phía quảng trường, tòa thị chính cũ được xây dựng vào thời Trung Cổ (1470-1480) để thay thế các tòa thị chính cũ đã đốt phá. Cũ tòa thị chính được thiết kế theo phong cách Gothic của kiến trúc sư Jörg von Halsbach - cũng là người thiết kế cho Notre Dame (Frauenkirche).

  Nhưng ở thành phố Munich, Tòa thị chính mới (Neue Rathaus) thu hút sự chú ý của hầu hết khách du lịch trong quảng trường. 79m tháp cao, được xây dựng theo phong cách Gothic của phía bắc vào khoảng 1867-1909 các kiến trúc sư Georg Joseph Hauberrisser - lắp đặt tháp glockenspiel cơ thể (Glockenspiel) hoạt động mỗi 15 phút ở 11g, 12g và 17g hằng ngay. Khi tiếng chuông, toàn bộ hoạt động của đám cưới sang trọng thời trung cổ chính thức của hoàng gia Duke Wilhelm V và Renata giữa Lorraine như vừa kể một câu chuyện cổ tích cho du khách gần xa đang xem bên dưới quảng trường.

  Munich Palace: Cung điện, một khi chỗ ngồi của công tước ngự trị, đại cử tri của bang Bayern và các vua trước, và đây là một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở châu Âu. Toàn bộ cung điện bao gồm 130 phòng trưng bày, 10 sân, được chia thành ba khu vực chính bao gồm Maximilian Palace, Festival Palace và King Palace.

  [​IMG]

  Thành phố đáng sống trên thế giới

  thời tiết ôn đới mát mẻ ở Munich làm cho thành phố này là điểm đến lý tưởng trong suốt cả năm, với mùa hè ấm áp và mùa đông lạnh hơi nước. Du khách có thể ngắm hoàng hôn vào mùa hè, một trong những cảnh quan đẹp và lãng mạn nhất ở Munich. Nếu bạn mua vé máy bay đi Đức du lịch mua đông mang theo quần áo ấm, mùa hè đêm có mưa rào nhẹ, nên mang theo ô.

  Munich là Tạp chí Monocle xếp thứ 5 trong tổng số 25 thành phố có chất lượng cao nhất của cuộc sống cho thế giới trong năm 2012. Và số 4 trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới bình chọn bởi Mercer Mỹ. Những bước đầu tiên cho khách du lịch Munich sẽ cảm thấy an toàn, thân thiện với môi trường, giao thông công cộng thuận tiện, kiến trúc đa dạng, phong phú; chưa kể đến kinh doanh và tạo thuận lợi cho thương mại quốc tế, dịch vụ y tế ổn định ..
   

Chia sẻ trang này