1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Học lái xe ô tô bằng B1 B2 C cấp tốc tại trung tâm Tiến Thành

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi Kirito, 8/6/16.

 1. Kirito New Member

  Kirito

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - forum SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Học lái xe ô tô bằng B1 B2 C cấp tốc tại trung tâm Tiến Thành trong mục Rao vặt Miền nam
  Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công 32 khuyến mai khóa học lái xe hạng B2, cấp tốc, giá rẻ ... by congphap1508
  Trường dạy lái xe Thành Công 3/2 khuyến mãi khóa học lái xe hạng B2, cấp tốc, giá rẻ ... by congphap1508
  Đăng ký học lái xe giá rẻ tại trung tâm đào tạo lái xe Thành Công ... by congphap1508

  Sự quan trọng trong việc thắt dây an toàn khi lái xe ô tô
  Theo các tìm hiểu của các chuyên viên kĩ thuật và trải nghiệm của những chuyên gia giảng dạy học lái xe ô tô bằng B1, B2, C cấp tốc tại trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành, khi tham gia lưu thông trên đường, nếu chẳng may bạn bị gặp tai nạn, người tài xế chỉ có thể giữ cho bản thân an toàn và không bị tổn hại trong điều kiện xe di chuyển với vận tốc “rùa bò” là 5km/h.
  Người lái xe có cân nặng 70kg nếu bị đụng chính diện sẽ phải nhận một lực đập mạnh lên người khoảng 3 tấn. Còn nếu vận tốc đạt đến 80km/h thì lực va chạm đó sẽ đạt đến mức 9 tấn. Đó sẽ là bản án tử hình chắc chắn mà người tài xế đã tự ký cho bản thân và cả những người đồng hành. Nhưng đó chỉ là trong trường hợp nếu người tài xế và hành khách không sử dụng đai an toàn.
  [​IMG]
  Dựa theo nghiên cứu của một số nước phát triền trên thế giới như Thụy Sĩ, kể từ lúcviệc thắt dây an toàn trở thành luật lệ bắt buộc thì số thương vong nặng trong những vụ tai nạn giảm xuống gấp 3 lần. Còn tại Nhật Bản, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng 75 trong số 100 vụ tai nạn, dây an toàn đã cứu người lái xe khỏi bàn tay của “tử thần” khi xảy ra tai nạn giao thông. Thậm chí trong những vụ tai nạn mạnh đến mức xe bị lật nhào thì tỉ lệ đó còn tăng lên đến mức 91 trên 100 vụ.
  Hiện nay ở tất cả các nước phát triền trên thế giới, việc dùng đai an toàn khi lái xe là điều bắt buộc đối với tài xế và cả người ngồi ở phía trước. Nếu vi phạm luật này sẽ bị phạt một khoảng tiền rất lớn, ở một vài quốc gia, khi xảy ra tai nạn giao thông mà tài xế không dùng đai an toàn thì công ty bảo hiểm sẽ không chấp nhận chi trả tiền bảo hiểm. Còn ở một số nước khác, việc dùng dây an toàn còn sẽ được tăng thêm 25% tiền bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tai nạn.
  Trong quá trình dạy học lái xe ô tô bằng B1, B2, C cấp tốc, trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành nghe được nhiều ý kiến của nhiều lái xe có suy nghĩ cho rằng sử dụng dây an toàn không tiện, gâyvướng víu, cản trở thao tác khi lái xe. Trên thực tế thì dùng dây an toàn thật sự có tạo một chút cản trở bất tiện cho người tài xế, nhưng đó chỉ là trong trường hợp lái xe cần nhoài người mở ngăn đựng đồ hoặc cửa đằng sau bên phải xe vì vậy việc thắt dây an toàn vẫn là nên áp dụng triệt để.
  Mong rằng bài chia sẽ ngắn này của trung tâm Tiến Thành chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng dây an toàn khi lái xe và tuân thủ đúng luật lệ khi tham gia giao thông. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác:
  [​IMG]
  + Địa chỉ đăng ký hồ sơ học lái xe ô tô bằng B1, B2, C cấp tốc tại trường dạy lái xe ô tô chất lượng Tiến Thành:
  - Keyword: truong day lai xe oto chat luong, hoc lai xe oto bang B1, B2, C cap toc , trung tam dao tao lai xe uy tin
  - Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
  - Hotline: 0937.768.684 – 0934.959.218
  - Website: daotaolaixehcm.vn
   

Chia sẻ trang này