1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Hiệu quả cao nhất khi thi trắc nghiệm chỉ với 4 gợi ý

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi binh2111, 20/3/17.

 1. binh2111 New Member

  binh2111

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Hiệu quả cao nhất khi thi trắc nghiệm chỉ với 4 gợi ý trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Kinh nghiệm làm bài thi trắc nghiệm của gia sư giỏi hà nội ... by levubaoanh
  Kĩ năng random trắc nghiệm để được điểm số tốt nhất tại kỳ thi TN THPT QG 2017 ... by binh2111
  Các điều bạn nên biết trước lúc thi trắc nghiệm môn Lịch sử ... by hocvtcvn

  Ngoại trừ môn Ngữ văn thì tất cả các môn còn lại trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thay đổi hình thức thi trắc nghiệm, bắt buộc phương pháp học cũng như phương pháp giải cũng phải thay đổi theo sao cho phù hợp nhất, đừng lo lắng, hãy bình tĩnh với kiểu thi mới để có điểm thi cao nhất. Muốn tìm thông tin về điểm thi bạn hãy xem tại: điểm thi THPT QG

  Để có điểm thi cao nhất trước tiên bạn cần biết 4 mẹo

  Tìm ra từ "chìa khóa" trong câu hỏi

  Từ chìa khóa nằm trong câu hỏi là then chốt để bạn xử lí vấn đề. Lúc bạn đọc đề bài xong, việc đầu tiên là phải xem được từ chìa khóa nằm ở đâu. Cái đó trợ giúp các bạn định hướng được câu hỏi liên quan đến chủ đề nào và đáp án gắn liền với từ chìa khóa đó. Đó được xem là phương án để bạn xử lí đề bài nhanh nhất và tránh bị lạc đề hay nhầm dữ liệu đáp án.

  Tự trả lời trước… đáp án đọc sau

  Dù thi môn Toán , thi KHXH thì các bạn đều nên áp dụng cách thức tự đưa câu trả lời trước khi đọc đáp án ở đề thi. Cách này thường xảy ra với các bài thi liên quan đến môn Lịch sử , Địa lý, khi mà đáp án thường "na ná" nhau khiến bạn dễ bị rối. Sau khi đọc câu hỏi, các bạn hãy nên tự mình trả lời rồi đọc tiếp phần đáp án xem có đáp án nào giống câu trả lời mình đưa ra hay không. Đừng xem ngay đáp án bởi vì như thế bạn sẽ bị phân tâm nếu kiến thức của mình không thực sự chắc chắn.

  Phương pháp loại trừ

  Một khi các bạn không có cho mình một câu trả lời thật sự chắc chắn thì phương pháp loại trừ là 1 cách hiệu quả giúp các bạn tìm được câu trả lời đúng. Câu hỏi thường có 4 đáp án, đáp án cũng thường không khác nhiều về nội dung, tuy vậy vẫn có khả năng cho bạn áp dụng phương pháp loại trừ cộng với may mắn nữa. Thay cho tìm đáp án đúng, bạn hãy thử tìm câu trả lời sai… đó cũng là cách hay và loại bỏ càng nhiều càng tốt.

  Phân bố thời gian và nhớ không được để trống đáp án

  Đầu tiên đọc qua một lượt tất cả các câu hỏi, xem câu nào các bạn biết rồi thì nên khoanh đáp án vào phiếu trả lời. Khi làm hết các câu hỏi "trúng tủ" thì chọn những câu hỏi đơn giản làm trước, vì đề thi trắc nghiệm câu hỏi đều có thang điểm như nhau chứ không như thi tự luận.

  "Trăm hay không bằng tay quen"

  Đứng trước sự thay đổi, hay nói cách khác là một cách thức thi mới, thì điều tất yếu là các bạn buộc phải làm quen với nó. Không ai tài giỏi gì để có thể thích ứng ngay lập tức với cái mới, điều này cần nhiều thời gian để tích lũy kinh nghiệm, các bài thi cũng vậy, vì vậy ngay từ bây giờ bạn nên giải nhiều các đề thi trắc nghiệm. Các bạn sẽ tìm được lỗi mà mình thường gặp phải để tìm được một phương pháp tối ưu cho bài trắc nghiệm.

  Xem thêm: Đề thi thử THPT quốc gia 2017 mới cập nhật
   

Chia sẻ trang này