1. THÔNG BÁO
  VIỆC XÁC NHẬN TK QUA EMAIL BỊ LỖI, CÁC BẠN NÊN ĐĂNG KÝ LẠI LÀ ĐƯỢC LUÔN NHÉ!
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Cách tạo dáng chụp ảnh sen hồ tây đẹp với áo dài

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi seomods, 16/5/16.

 1. seomods Moderator

  seomods

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - forum SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Cách tạo dáng chụp ảnh sen hồ tây đẹp với áo dài trong mục Rao vặt Miền bắc
  Những kinh nghiệm khi chụp ảnh sen hồ tây ... by seomods
  Chụp ảnh sen hồ tây đẹp ở đâu? ... by refTali
  Chụp ảnh sen hồ tây giá rẻ ... by seomods

  Để có một bộ ảnh nghệ thuật đẹp với hoa sen, ngoài việc chọn cho mình một dịch vụ chuyên nghiệp, địa điểm ưng ý thì việc lựa chọn trang phục và cách tạo dáng cũng góp phần làm nên nét duyên dáng cho bộ ảnh chụp Ảnh sen hồ tây.

  Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách tạo dáng chụp ảnh sen Hồ Tây với áo dài, để các bạn có thể tham khảo và thực hiện.

  Đôi Tay Uyển Chuyển :

  Tay bạn kẽ nắm tà áo dài hoặc vuốt nhẹ mái tóc.bạn nắm tay và nhau sao cho 4 ngón nắm nhẹ lấy ngón cái của tay còn lại và để ngang thắt lưng... với kiểu tạo dáng này sẽ giúp bạn có một bức ảnh đẹp, tự nhiên.

  tao_dang_chup_anh_sen_ho_tay_1_yavlg.jpg

  Tạo dáng với đạo cụ

  Đạo cụ giúp bạn tương tác khi chụp Ảnh sen hồ tây chủ yếu là hoa sen, lá sen, gáo dừa, nón lá. Nhưng dù là đạo cụ gì, thì các bạn nên nhẹ nhàng và nâng niu nó, như vậy sẽ làm nổi bật sự nữ tính của làm, làm cho bộ ảnh trở nên mềm mại hơn. Bối cảnh chủ yếu ở đây là hoa sen, nên việc tương tác với những cánh hoa sen, hay cành sen sẽ làm cho bạn nữ trở nên thanh thoát hơn trong từng bức ảnh. Hay khi tương tác đạo cụ là gáo dừa, sẽ làm người ta liên tưởng tới hình ảnh người phụ nữ xưa với vẻ đẹp mộc mạc và dân dã.

  tao_dang_chup_anh_sen_ho_tay_2_l2d5z.jpg  Tạo Dáng Động Khi Chụp Với Áo Dài

  Tạo dáng chụp ảnh sen Hồ Tây với áo dài thường gặp nhất là hình ảnh bước đi với tà áo tung bay.Tuy nhiên để chụp được bức ảnh này đòi hỏi người mẫu chụp phải thoải mái tự nhiên khi diễn sao cho bức ảnh thật tự nhiên, tà áo mềm mại uyển chuyển bay trong gió.

  Ngoài việc tạo dáng động khi di chuyển, chúng ta cũng có thể tạo dáng động khi lấy tay hất nước, hay tung những cánh hoa sen, điều này sẽ làm cho buổi chụp Ảnh sen hồ tây của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn qua từng kiểu ảnh.

  tao_dang_chup_anh_sen_ho_tay_3_jskcd.jpg

  Nên chọn góc đẹp nhất khi chụp ảnh sen Hồ Tây với áo dài

  Điều này có nghĩa các bạn phải biết góc mặt mình góc nào là đẹp, đẹp nhất để phát huy tối đa, với thợ ảnh thì phải biết được điều này thì mới tạo ra sản phẩm đẹp hoàn hảo. Việc lựa chọn góc khuôn mặt đẹp với tỉ lệ cân xứng, sẽ làm nổi bật lên nét đẹp của bạn.

  Các bạn thuận mái trái, hay phải, các bạn quay 3/4 mặt, hay 1/2 mặt hay chụp chính diện mới đẹp hãy tìm hiểu kĩ trước khi chụp nhé.

  Trên đây là những kinh nghiệm chia sẻ những cách tạo dáng khi chụp ảnh sen Hồ Tây với áo dài để các bạn tham khảo và lựa chọn.


  **********************
  Tham khảo địa chỉ Chụp ảnh sen hồ tây đẹp chuyên nghiệp tại hà nội

  Rose Studio
  Xem http://roses.vn/chup-anh-sen-ho-tay
  Xem http://rosestudio.com.vn/chup-anh-sen-ho-tay

  NamNguyen Studio
  Xem http://namnguyenstudio.com/chup-anh-sen-ho-tay
  Xem https://www.facebook.com/chupanhsenhotay
   

  Các file đính kèm:

  news and admin like this.

Chia sẻ trang này