1. THÔNG BÁO
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Cách điều khiển các thiết bị điện qua internet

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dh1595, 15/7/16.

 1. dh1595 New Member

  dh1595

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Cách điều khiển các thiết bị điện qua internet trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Điều khiển thiết bị điện qua internet như thế nào ... by dh1595
  Kì diệu làm dẹp diệu kỳ từ trứng cút mà bạn chưa biết ... by diemmy9x
  IDM - Internet Downliad Manager - Chương trình hỗ trợ download hiệu quả ... by TuTrann

  Bằng cách nào mà con người có thể điều khiển các thiết bị qua internet bằng smartphone hay máy tính bảng. Lợi ích của việc điều khiển thiết bị qua inter net là gì. Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết ngay sau đây với chủ đề điều khiển thiết bị điện qua internet. Việc điều khiển thiết bị điện qua internet giúp bạn có được một cuộc sống khoa học và thông minh hơn. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây để biết được ứng dụng của chúng.

  Điều khiển thiết bị điện qua internet như thế nào?

  Việc điều khiển thiết bị qua internet cần có một trung gian kết nối giữa các thiết bị bạn muốn điều khiển và thiết bị bạn dùng để điều khiển. Các thiết bị này là các thiết bị thông minh như smartphone, máy tính bảng, máy tính... có kết nối mạng giúp bạn thực hiện điều khiển thiết bị điện qua internet hiệu quả.
  [​IMG]
  Nguyên tắc hoạt động của thiết bị trung tâm điều khiển giúp bạn điều khiển thiết bị qua internet đó là với kết cấu mạch đặc biệt giúp mọi thao tác của bạn được chuyển tới các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bật tắt, điều chỉnh các chế độ của các thiết bị điện ngay trên điện thoại hay máy tính của bạn. Việc bạn cần làm đó là chỉ cần cài đặt phần mềm mà nhà cung cấp yêu cầu, hoàn toàn bảo mật cá nhân. Phần mềm thích hợp trên nhiều hệ điều hành Android, IOS, windows, chrome, firefox... Việc cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển thiết bị điện qua internet là cực kì dễ dàng.
  [​IMG]
  Trung tâm điều khiển thiết bị điện qua internet Broadlink RM-Home

  Trung tâm điều khiển thiết bị điện qua internet Broadlink RM-Home giúp bạn điều khiển mọi thiết bị điện gia dụng trong gia đình như TV, điều hòa, Setup box, quạt,…bằng chính Smartphone của bạn. Với khả năng học hỏi tuyệt vời từ những remote hồng ngoại của các thiết bị này, với kết nối Wifi từ Smartphone đến trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home, gần như mọi thiết bị trong gia đình bạn có thể được điều khiển ngay trên chính Iphone hay Android smartphone.
  [​IMG]
  Trung tâm điều khiển thiết bị qua internet Broadlink RM-Home là phiên bản nâng cấp của model RM1, với module wifi mới giúp kết nối ổn định, nhanh chóng để bạn không bỏ lỡ bất cứ thao tác điều khiển nào. Thêm vào đó, RM-Home được nâng cấp các chức năng học tín hiệu hồng ngoại từ các remote điều khiển, giúp tương thích với 99% các thiết bị điện trong gia đình bạn. Chức năng phát đi các tín hiệu này cũng được nâng cấp công suất, giúp điều khiển dễ dàng các thiết bị nằm khuất hoặc bị cản trở bởi môi trường. RM-Home với thiết kế mới chuyên cho điều khiển hồng ngoại, giúp hiệu suất điều khiển hồng ngoại tốt hơn cả phiên bản RM2 20%
  [​IMG]
  Và điều tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thiết lập ngữ cảnh theo nhu cầu: Đi làm về lúc 6h chiều, tự động bật máy điều hòa đến chế độ thích hợp, 8h tối tự động bật TV và chuyển sang kênh HBO yêu thích, 12 giờ tự động tăng nhiệt độ phòng lên hoặc để gió thoảng, 7h sáng hôm sau tự động tắt điều hòa trước khi đi làm v.v..

  Việc điều khiển thiết bị điện qua internet đang dần trở thành xu thế trong cuộc sống ngày càng hiện đại như ngày nay. Sử dụng và điều khiển thiết bị qua internet giúp bạn kiểm soát, sử dụng điện và các thiết bị một cách thông minh và tiện ích nhất.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại

  http://thiconghethongcodien.com/lam-nao-de-dieu-khien-cac-thiet-bi-dien-qua-internet/

  Tags:
  dieu khien thiet bi qua internet, điều khiển thiết bị điện qua internet
   

Chia sẻ trang này