1. THÔNG BÁO
  Diễn đàn seo - Để hạn chế SPAM, BQT chỉ cho phép mỗi thành viên đăng trong BOX RAO VẶT 1 bài/12 giờ!
  Các thành viên chung IP được đăng trong BOX RAO VẶT 2 bài/1IP/12 giờ!
  TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG HỢP AUTO POST SẼ BỊ DELETED ALL POST & FILTER DOMAIN
  Dismiss Notice

Bạn biết gì máy giặt inverter chưa?

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi tainguyen12, 13/8/16.

 1. tainguyen12 Member

  tainguyen12

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Bạn biết gì máy giặt inverter chưa? trong mục Rao vặt Miền nam
  Sửa máy giặt tại nhà quận 2- Sửa máy giặt- vệ sinh máy giặt-0911 747 994 ... by nhukdmtinh
  Máy giặt: Có nên mua máy giặt Aqua ? ... by quydoanh5493
  Máy giặt lg wf-s8019db (wfs8019db) – máy giặt 8 kg ... by huong2211hd

  Bạn cũng đã biết về máy lạnh Inverter vậy về máy giặt inverter thì bạn có hiểu rõ chưa?
  Sửa máy giặt tại nhà sẽ mang đến cho bạn sự phân tích, để bạn hiểu rõ máy giặt inverter là như thế nào thông qua các ưu nhược điểm sau đây.

  - Máy giặt inverter: máy giặt chạy bằng truyền động trực tiếp.
  + Ưu điểm:
  . Tiết kiệm điện: Việc sử dụng động cơ gắn liền với trục chuyển động không còn phải thông qua dây cu roa để truyền tải năng lượng. Công việc này giúp tiết kiện điện một cách hiệu quả và rất lớn nguồn điện năng.
  . Giảm tiếng ồn do động cơ: Loại máy giặt inverter này sử dụng chuyển dộng truyền trực tiếp cho nên khi chạy các động cơ sẽ đồng nhất giảm rung. Cũng như không còn dây cu roa nên tiếng ồn cũng được cắt giảm.
  . Độ bền cao hơn: Công nghệ được áp dụng vì thế độ sử dụng cũng được đảm bảo với các cải tiến tốt, hoạt động êm và mượt sẽ giúp máy hoạt động lâu dài hơn rất nhiều.
  . Tốc độ vắt nhanh và hiệu quả hơn: Do được cấu tạo đồng nhất nên tốc độ vòng quay nhanh hơn cao hơn nhờ vậy công việc sấy khô quần áo giảm được số lượng thời gian đáng kể. Hiện nay một số máy giặt mới ra đời áp dụng công nghệ inverter còn có các chế độ có thể tự động điều chỉnh tần số điện áp được đưa vào mô tơ cho phép tốc độ giảm xuống thấp nhưng mô-men vẫn được giữ nguyên tốc đọ quay của long giặt, quần áo vẫn được vắt khô như mong muốn nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng.
  Long giặt được định vị nhanh và chính xác: Với việc gắn bộ cảm biến trực tiếp lên động cơ các máy giặt Inverter kiểm soát định lượng số quần áo nhanh và chính xác nhất có thể.
  [​IMG]
  Máy giặt Inverter là một trong những loại công nghệ mới nên vẫn còn rất nhiều khuyết điểm sau đây sửa máy giặt tại nhà sẽ mang tới cho bạn:

  + Nhược điểm của máy giặt Inverter
  . Giá thành cao: với việc áp dụng công nghệ nên giá thành cao hơn với các loại máy giặt thông thường.
  . Sửa chữa hay thay thế linh kiện khó khăn: Với việc công nghệ này còn sử dụng ít nên linh kiện chưa có nhiều, nếu muốn thay thế phải đặt ở hãng và chờ đợi khá lâu.
  . Linh kiện có nhưng giá cả khá chua: Do vấn đề thiết kế động bộ nên việc hư hỏng động cơ kiến bạn phải thay thế từng linh kiện dẫn đến chi phí khá cao. Hơn thế là công nghệ mới nên main hay mạch rất phức tạp.

  Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm mà dòng máy giặt inverter mang lại cho bạn, nhìn chung inverter sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt hơn khi thấy được rằng dòng này ngày nay đang bắt đầu phát triển nhiều bất cứ nhãn hiệu máy giặt nào cũng có.

  Qua bài viết này, sửa máy giặt tại nhà hi vọng bạn sẽ có được điều mình cần trong việc chọn lựa máy giặt.
  Nếu muốn mua, hoặc tìm hiểu thêm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này