1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Ý thức phòng ngừa bệnh răng miệng diễn ra nhiều nơi trên thế giớ

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 14/7/16.

 1. anhdaychanglo New Member

  anhdaychanglo

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Ý thức phòng ngừa bệnh răng miệng diễn ra nhiều nơi trên thế giớ trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Máy dán miệng cốc ET-D6, máy dán miệng cốc trà sữa, máy dán miệng cốc nước mía,lh-0974443629 ... by ngân
  5 Cách phòng ngừa bệnh răng miệng NHANH - ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ nhất 2017 ... by LinhDoLi
  Bật mí hàn răng có ảnh hưởng gì không tới răng miệng ... by vietha1233

  Khổ sở vì chịu đựng cơn đau nhức răng nướu nha khoa
  Việt Nam có tỷ lệ mắc bệnh răng miệng thuộc hàng cao nhất thế giới. Trong đó, sâu răng, viêm nướu là những bệnh thường gặp nhất. Các bệnh nha khoa này đều gây đau đớn dữ dội, đau buốt đến tận óc, không ăn, không ngủ được, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống. Hầu hết, người bệnh sử dụng thuốc giảm đau để giải thoát cơn đau tạm thời. Tuy nhiên, không phải ai khi đau răng cũng đều có thể sử dụng thuốc giảm đau.
  Khởi xướng tại Dubai, Ngày sức khỏe răng miệng thế giới hằng năm (12/9) được công dân toàn cầu hưởng ứng. Chương trình mang đến nhiều hoạt động tuyên truyền ý thức phòng ngừa bệnh răng miệng diễn ra nhiều nơi trên thế giới. Tại New Zealand, sự kiện còn có hoạt động tài trợ cho trường học và các dịch vụ giáo dục mầm non, tổ chức chương trình nâng cao nhận thức sức khỏe răng miệng cho học sinh.
  Bắt đầu Ngày sức khỏe răng miệng thế giới đổi sang ngày 20/3 hằng năm. Chương trình năm nay với chủ đề "Răng tốt cho cuộc sống tươi đẹp”, khẳng định sức khỏe răng miệng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, công việc và học tập. Sức khỏe răng miệng ảnh hưởng đến đời sống xã hội, tinh thần và liên quan đến các vấn đề tim mạch, bệnh tiểu đường, ung thư… Theo đó, xây dựng thói quen chăm sóc răng miệng là biện pháp phòng hữu hiệu các bệnh răng miệng, góp phần nâng cao thể trạng và sức khỏe cộng đồng
  Thành lập nha khoa quận Tân Phú tại Paris, FDI là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, là đại diện chính cho hơn một triệu nha sĩ toàn cầu. FDI hoạt động với vai trò phát triển chính sách y tế và các chương trình giáo dục thường xuyên, thống nhất trong lĩnh vực nha khoa quốc tế. Tổ chức phi chính phủ FDI gắn liền với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng, nâng cao thể chất và thể trạng cộng đồng. Hằng năm, FDI tổ chức các hội thảo tìm kiếm giải pháp chuyên môn để phòng tránh dịch bệnh răng miệng, tối ưu sức khỏe toàn diện cho công dân toàn cầu. Ngoài ra, tổ chức này còn quan tâm đến các các vấn đề về đạo đức, khoa học và thực hành trong lĩnh vực nha khoa. Hiện nay thành viên của FDI lên đến 200 quốc gia và các nhóm chuyên gia đến từ 130 quốc gia.
  Đối với người lớn tuổi, sức khỏe suy yếu, đau nhức răng, sâu răng, viêm nướu là những bệnh lý phổ biến, gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của họ. Người già cần cân nhắc kỹ khi sử dụng thuốc giảm đau bởi bên cạnh các vấn đề sức khỏe như có thể gây đau dạ dày, thuốc giảm đau còn có thể gây tương tác với các loại thuốc khác.
  Đau răng hại tim, với người bị bệnh tim mạch thì đau răng là cơn ác mộng kinh hoàng khi họ không dùng được thuốc giảm đau.
  Với phụ nữ mang thai, nhu cầu canxi tăng cao và thói quen ăn uống thay đổi khiến thai phụ rất dễ bị đau nhức răng. Và cách duy nhất họ đang áp dụng là chịu đựng cơn đau vì không thể sử dụng thuốc
   

Chia sẻ trang này