1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Xin hỏi nên làm gì khi bị xuất tinh sớm ở con trai

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 11/8/16.

 1. khuongtrungkt New Member

  khuongtrungkt

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Xin hỏi nên làm gì khi bị xuất tinh sớm ở con trai trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Chuyên cung cấp dây hơi Hàn Quốc,dây khí nén,dây nén khí,ống dây hơi TOYORK,SINSUNG,dây hơi áp lực,d ... by thegioimaynenkhi
  Công ty sản xuất nón lưỡi trai uy tín chất lượng giá re, Cơ sở sản xuất nón lưỡi trai quà tặng tphcm ... by thanhthaodk
  Cắt dây thần kinh giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ... by haithai01

  Dưới đây các bác sĩ của Khương Trung sẽ cho chúng ta biết. Trước tiên các bạn cần biết như thế nào gọi là xuất tinh sớm?

  Những biện pháp giúp nam giới ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm :

  - Giải quyết vấn đề tâm lý: Đa số bệnh nhân có hiện tượng xuất tinh sớm đều chịu ảnh hưởng về vấn đề tâm lí, vì vậy lúc này bạn không nên quá lo lắng, hãy nghĩ rằng có phần lớn người đại trượng phu mắc chứng bệnh như mình, hãy tìm nguyên do của vấn đề và bền chí loại bỏ nó, nhất định bạn sẽ có đời sống tình dục viên mãn.

  Nếu có điều gì đó trong công việc hay trong tình cảm tác động đến bạn trong lúc này thì bạn hãy giải quyết điều đó ngay, có thể vợ chồng bạn cần sự nghỉ ngơi, thư giãn, đi dạo, đi du lịch hoặc đơn giản như đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm…

  [​IMG]


  - Luyện tập khung xương chậu: Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu. Tập các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bạn có thể tưởng tượng bài tập như khi bạn buồn đi tiêu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống như vậy, bạn cần phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

  - Dừng lại rồi tiếp tục: Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện đột kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.

  - Thay đổi kiểu kích thích: Nếu bạn thấy đã giành được nhiều sự kiểm soát bằng nguyên lý trên, thử thay đổi kiểu tác động của mình để giảm bớt kích thích, thay vì dừng lại đa số. Bạn có thể dụng bao cao su để giảm bớt sự kích thích tới "cậu nhỏ" của bạn.

  - Thay đổi vị trí: Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. ngoài ra, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài đồng đội dục bổ ích cũng có thể mang lại công dụng cho việc điều trị.

  - Tăng số lần quan hệ có tác dụng giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm.

  - Bên cạnh đó hình thức dinh dưỡng, địa điểm, thời gian dương vật ra mủ vàng cũng phần nào ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm vì vậy khi bạn mắc chứng này thì bạn cần tham khảo các món ăn chữa trị xuất tinh sớm, tráng dương bổ thận như các món ăn làm từ thịt dê, ngọc dương, tâm sen, tim lợn… Địa điểm vợ chồng quan hệ cần kín đáo, không ồn, thời gian để vợ chồng quan hệ cũng cần thoải mái, không bị thúc ép.

  Tham khảo ý kiến tư vấn của các bác sỹ điều trị, các chuyên gia tâm lý... Những người có chuyên môn sẽ giới thiệu cho bạn một nguyên lý hiệu quả cho dù tình trạng xuất tinh sớm đã kéo dài khá lâu. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【tham vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04.38288288 để được giải đáp.
   

Chia sẻ trang này