1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Với công nghệ Digital Inerter mới nhất từ Samsung

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 8/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Với công nghệ Digital Inerter mới nhất từ Samsung trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Cách Phối Hợp Các Công Cụ Digital Marketing Hiệu Quả ... by hocvienmoa
  Khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp tại MOA năm 2017 ... by hocvienmoa
  Digital marketing là làm những gì ? và đây là câu trả lời ... by hocvienmoa

  Bạc thiết kế đẹp mắt và sang trọng
  Samsung 380 lít tủ lạnh RT38K5982SL / SV được thiết kế cho âm thanh sang trọng hiện đại dayhien bạc. Sở hữu lên tới công suất 380 lít là đủ lớn, tủ lạnh sẽ rất thích hợp cho các thành viên của gia đình lớn (7 người), hay thói quen lưu trữ nhiều thức ăn (thị trường).
  hệ thống có hai đơn vị riêng biệt trong nhà (Twin làm mát Plus)

  Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi tại hà nội

  hai hệ thống trong nhà độc lập (Twin làm mát Plus) là một hệ thống làm mát được cải thiện mát mới của Samsung sẽ giúp giữ thực phẩm trong tủ lạnh để dễ dàng qua lại và mùi vị của thức ăn khác nhau, phá hủy sự thuần khiết của sự tươi mát thực phẩm. ngoài Tăng Duy trì độ ẩm lên đến 70% thực phẩm.
  sự chuyển đổi của hai hoạt động trong nhà do tiết kiệm năng lượng điện
  của các chế độ hoạt động hệ thống chuyển mạch với hai đơn vị trong nhà, có khả năng hoạt động độc lập của hai hệ thống, tủ lạnh sẽ có thể thích ứng để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các hoạt động của bất kỳ thêm ngăn tùy thuộc vào số lượng người dùng và thực phẩm.
  Nhận Ice nước ngoài và tự động giúp gia đình bạn tránh cái nóng của mùa hè
  Samsung 380 lít tủ lạnh RT38K5982SL / SV thiết kế tủ lạnh tự động. hiện đại, tủ đông và thông minh, chỉ cần cho nước vào khay. và vì vậy các khay đá tự động với băng liên tục cho đến khi kết thúc của đất nước. nên đá trong tủ lạnh luôn sẵn sàng để đảm bảo rằng gia đình là hài lòng với nhiệt từ không khí mùa hè nóng.


  Xem thêm:sua tu lanh hitachi

  Superior khử mùi chống vi khuẩn
  được trang bị nhờ chất khử mùi than hoạt tính, Samsung RT38K5982SL / SV có thể giết chết các vi khuẩn lên đến 99,9% chỉ trong vòng 24 giờ, trong khi loại bỏ không gian mùi bên trong tủ. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu trữ thực phẩm là an toàn với môi trường và vệ sinh.
  Tiết kiệm điện
  trong các công nghệ mới nhất của Samsung Digital Inerter, bây giờ bạn không cần phải lo lắng rằng vấn đề tiêu thụ điện chạy tủ. tủ lạnh trung bình mỗi ngày chỉ tiêu thụ 1,03 kW dải công suất. Rất hấp dẫn, trong khi 400 lít, công ty sở hữu tủ.
   

Chia sẻ trang này