1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
    DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
    NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
    BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
    ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
    Dismiss Notice

Vào bếp cùng Mimosa Farm - Canh cải xanh nấu nghêu

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi namnguyenle, 27/7/16.

  1. namnguyenle Member

    namnguyenle

    Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Vào bếp cùng Mimosa Farm - Canh cải xanh nấu nghêu trong mục Rao vặt Toàn quốc
    Đào tạo nấu ăn món á, âu, CHAY, nấu ăn HÀN QUỐC, nấu ăn nhật bản, nấu ăn Trung quốc, nấu ăn gia đình ... by phongtuyensinh
    Cấp chứng chỉ học nấu ăn, dạy nấu ăn,địa chỉ học nấu ăn ... by tuyensinh1423
    Bán nồi nấu phở,nồi nấu nước dùng lớn,nồi nấu nước lèo công nghiệp,lh-0974443629 ... by ngân

    Với tính thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa và đề kháng cho cơ thể, cải xanh là nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn "đi chợ" của bà, của mẹ. Và nếu là một người yêu thích hải sản, đặc biệt là nghêu thì bạn hãy thử nấu kết hợp với canh cải xanh nhé, vừa lạ miệng và giúp giải nhiệt khi trời oi ả. Hãy cùng trang trại rau sạch Mimosa vào bếp chế biến ngay món canh cải xanh nấu nghêu cho cả nhà cùng thưởng thức nghen!

    >>Xem thêm: dâu tây đà lạt

    [​IMG]
    Nguyên liệu để chế biến món canh "thần sầu" này rất đơn giản:

    - 1 bó cải bẹ xanh

    - 500g nghêu nguyên vỏ

    - Gừng

    - Hành lá

    - Gia vị

    >> "Tắm táp" nghêu và cải xanh sạch sẽ, gừng gọt vỏ và cắt sợi. Sau đó bạn luộc nghêu với gừng (đừng luộc quá lâu, nghêu sẽ dai và bớt ngọt nha).

    >>Xem thêm: bơ sáp đà lạt

    >> Sau vài phút được "hâm nóng" với nhiệt độ cao, nghêu sẽ mở miệng, lúc này bạn vớt ra và lọc lấy phần nước trong, đun sôi để nấu canh cải. Thêm vào gia vị gồm hạt nêm, muối, bột ngọt và 1 ít nước mắm để tăng vị đậm đà.

    >> Cho cải xanh vào nồi, khi nước canh sôi, bạn cho tiếp thịt nghêu vào, rồi tắt bếp.

    >> Múc canh ra tô, rắc tiêu và hành lá thái nhuyễn. Dùng nóng và rất "bén cơm".

    Vị canh ngọt nhẹ tự nhiên cùng thịt nghêu dai dai và cải xanh đăng đắng sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn tuyệt vời. Đừng quên liên hệ ngay trang trại Mimosa để được giao rau sạch tận nhà nhé!

    Link tham khảo:
     

Chia sẻ trang này