1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
    DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
    NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
    BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
    ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
    Dismiss Notice

Tỏi đen là gì, bạn nên đọc bài này khi chưa biết tỏi đen là gì ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi quapvwp, 8/8/16.

  1. quapvwp New Member

    quapvwp

    Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Tỏi đen là gì, bạn nên đọc bài này khi chưa biết tỏi đen là gì ? trong mục Rao vặt Miền nam
    Bài 3: “Dừng xe o to, khởi hành ngang dốc & vượt dốc” ... by quynhnt12a
    Thị trường đất nền dọc bên bờ sông hàn ... by Ex et qui quis ut
    Cách sử dụng số khi điều khiển xe oto trên đường dốc ... by quynhnt12a

    Từ thời xa xưa, tỏi luôn được biết đến như một loại gia vị nấu ăn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngày nay, người ta càng ứng dụng công dụng của tỏi đen ngày càng được dùng nhiều không chỉ trong lĩnh vực ẩm thực mà kể cả lĩnh vựcthuốc thay thế. Ở Việt Nam tỏi đen được nghiên cứu thành công về quy trình lên men cũng như thành phần hóa học và tác dụng sinh học của tỏi đen. Tỏi đen chính là “linh dược” với sức khỏe con người. Vậy bạn đã biết tỏi đen là gì hay chưa?

    [​IMG]

    Tỏi đen là gì? Tỏi đen là loại tỏi được lên men trong vòng 60-90 ngày từ tỏi tươi, kế thừa tất cả những dược lý vốn có trong tỏi tươi giúp hỗ trợ phòng và điều trị bệnh cực tốt, gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường. Tỏi đen là gì – là phải trải qua quy trình chế biến khắt khe cả về độ ẩm lẫn nhiệt độ theo đúng chuẩn quy trình đã được nghiên cứu tạo nên sản phẩm tỏi đen mới đảm bảo hoạt chất dinh dưỡng. Vậy tỏi đen là gì ? Có mùi vị thế nào?

    • Màu sắc và mùi vị: tỏi đen có màu đen do quá trình chuyển hóa lượng đường từ tỏi màu trắng của tỏi tươi tạo nên. Sản phẩm tỏi đen có mùi thơm dịu, vị ngọt và dẻo như mức, vị như ô mai; không mùi mùi hăng cay của tỏi tươi, rất dễ dùng dù ăn trực tiếp.

    • Đặc tính sinh hóa của tỏi đen: Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất trong tỏi đen tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein tăng 5-6 lần so với tỏi thường, chất chống oxy hóa tăng gấp đôi, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần,…
    Không chỉ riêng Hàn Quốc và Nhật Bản mà ở nước ta tỏi đen được sử dụng rộng rãi với vai trò là một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe. Vì thế dùng tỏi đen hằng ngày có khả năng chống ô xy hóa và giúp kéo dài tuổi xuân cực kì hiệu quả.

    Việc mua tỏi đen ở đâu đang được các bạn quan tâm nhất tại thời điển hiện nay là chất lượng và uy tín cũng như chế độ hậu mãi .

    • Màu sắc và mùi vị: tỏi đen có màu đen do quá trình chuyển hóa lượng đường từ tỏi màu trắng của tỏi tươi tạo nên. Sản phẩm tỏi đen có mùi thơm dịu, vị ngọt và dẻo như mức, vị như ô mai; không mùi mùi hăng cay của tỏi tươi, rất dễ dùng dù ăn trực tiếp.

    • Đặc tính sinh hóa của tỏi đen: Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi lên men hàm lượng các nhóm hoạt chất trong tỏi đen tăng rất cao, đặc biệt hàm lượng S-allyl-L-Cystein tăng 5-6 lần so với tỏi thường, chất chống oxy hóa tăng gấp đôi, hàm lượng fructose tăng khoảng 50 lần,…
     

Chia sẻ trang này