1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Thu thập chứng cứ không bỏ sót các dầu vết vô hình do sử dụng camera quan sát

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phuong3992, 16/8/16.

 1. phuong3992 New Member

  phuong3992

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Thu thập chứng cứ không bỏ sót các dầu vết vô hình do sử dụng camera quan sát trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Bằng cách nào để nhận biết triệu chứng sốt xuất huyết và sốt siêu vi ... by huyhanh
  Huyết áp thấp thì nên ăn gì và dùng bài thuốc nào để chữa khỏi bệnh huyết áp thấp ... by thichdichoi1
  Camera siêu nhỏ Bật lửa camera,Đồng hồ camera DVR 4000 quay đêm cực nét giá rẻ nhất Hà Nội ... by fantasy2308

  Những chuyên gia tại Mỹ đã phát triển ra một dòng camera có khả năng giúp nhìn được các dầu vết vô hình như vết máu hoặc các chất dịch mà mắt thường không nhòn thấy.

  Một nhóm nghiên cứ thuộc một đại học ở Ssouth Carolina hiện ở Columbia đã cho biết rằng một công nghệ mang tên “Chụp ảnh đa chiều ở hồng ngoài nhiệt” sẽ có công dụng giúp ích trong việc giúp điều tra tội phạm hoặc những hoạt động khác.

  [​IMG]

  Xem thêm thiết bị quay trộm tại: Camera mini

  Trong báo cáo được công bố trên tờ Analytical Chemistry thuộc hiệp hội hóa học tại Mỹ trong số mới nhất thì hai chuyên gia Michael Myrick, Stephen Morgan cùng với những cộng sự của mình đã cho rằng phương pháp giúp xét nghiệm luminiol với các công cụ chính để dò được những vết máu cùng với những chất khác có trong cơ thể tại một hiện trường tôi ác và có các hạn chế nhất định giúp ích trong việc tìm kiếm các dấu vết giúp điều tra vụ án tốt hơn.

  Vì dụ luminiol là một chất độc nguy hiểm có tác dụng khiến dung dịch máu bị loáng đến khó rất khó để tiến hành thí nghiệm DNA hoặc là có thể giúp cho cac kết quả dương tính bị sai lệch hoàn toàn với các phản ứng cũng như những chất tẩy rửa giúp gỉ sét và giải khát hay cà phê.

  Ở trong nghiên cứu này những chuyên gia tại Mỹ đã mô tả được việc xây dựng cũng như thí nghiệm thành công một camera quan sát giúp chụp được những hình ảnh theo những cách không giống nhau.

  [​IMG]

  Có thể bạn thích: Máy nghe lén

  Nó sẽ giúp chụp được hàng trăng bức ảnh chỉ trong có vài giây và giúp rọi sáng được các đối tượng xung quanh chỉ nhờ vào songs ánh sáng hồng ngoại để phát hiện.

  Một vài bức ảnh sẽ được chụp nhờ vào các bộ lọc riêng biệt cùng tính năng giúp ngăn ngừa được các bước sóng đặc biệt bây giờ giúp cho phép những thành phần hpas học được nổi bật đối với những môi trường xung quanh.

  Camera sẽ giúp nhìn thấy được những dấu vết máu loãng mà mắt thường không thể nào nhìn thấy được.

  Camera còn có đặc điểm là cho các dầu vết nổi bật trên những loại vải chất liệu khác nhau.
   

Chia sẻ trang này