1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dh1595, 21/7/16.

 1. dh1595 New Member

  dh1595

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Hết bực mình với thiết bị tự động ngắt dòng chảy ... by doandung
  Ứng dụng mạch hẹn giờ đóng mở thiết bị ... by dh1595
  Lợi ích của thiết bị đóng ngắt điện tự động ... by dh1595

  Các thiết bị hẹn giờ nói chung và đặc biệt là các thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện có lợi ích rất lớn và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Nó giúp con người có thể điều chỉnh, kiểm soát và sử dụng các thiết bị điện trong gia đình một cách thông minh và hiệu quả.

  Nguyên tắc hoạt động của các thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện

  Trước khi tìm hiểu về nguyên tắc hoạt động của các thiết bị hẹn giờ. Để hiểu được thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện hoạt động như thế nào chúng ta lên hiểu khái nghiệm role là gì? Sau đó là Role thời gian là gì?

  Role là thiết bị dung một dòng diện nhỏ để điều khiển thiết bị hẹn giờ bật tắt điện có dòng điện lớn hơn nhiều do với dòng điện điều khiển và chúng hoạt động theo nguyên lý điện từ trường.

  Role thời gian là gì nào là loại role thay vì cấp trực tiếp nguồn điện nhỏ vào cuộn hút của role thì chúng có thêm cơ chế tạo trễ một khoảng thời gian đặt trước từ khi có tín hiệu yêu cầu đóng mở tiếp điểm .

  Thiết bị hẹn giờ là về bản chất có thểcoi nó như một role thời gian cơ chế tạo trễ ở đây có thể bằng cơ hoặc bộ đếm điện tử chuyên dụng hoặc một vi mach có khả năng lập trình tạo trễ.

  Phân loại thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện

  Có hai loại thiết bị hẹn giờ bật tắt điện phổ biến đó là thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện cơ và thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện số.

  Thiết bị hẹn giờ cơ.
  [​IMG]

  Thiết bị hẹn giờ số.

  [​IMG]
  Ứng dụng của thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện

  Ứng dụng của thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện trong công nghiệp

  Ứng dụng của thiết bị hẹn giờ bật tắt điện là rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt trong công nghiệp. Trong công nghiệp, chúng dùng làm một cơ khâu tọa chễ đóng cắt có thời gian đặt theo tín cơ chế on/off.

  Ví dụ một hệ thống sử lý nước thải có 1 bơm bùn và 2 máy xục khí,và một bơm cấp nước

  Yêu cầu công nghệ bơm bùn 2h chạy một lần ,2 máy xục khí chạy luân phiên nhau 4 giờ đổi ngược một lần , nước sạch sẽ được cấp vào theo tín hiệu phao trong bể

  Ta hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện để thết kế ra hệ thống này.

  Ứng dụng của các thiết bị hẹn giờ đóng ngắt điện trong các thiết bị dân dụng gia đình

  Ví dụ : trước của nhà bạn có một bóng đèn chiếu sáng trước của thay vì 6h tối bạn ra bặt chúng lên và 11h bạn lại tự tay ra tắt chúng đi ,bạn hoàn toàn có thể dùng một thiết bị hẹn giờ cài đặt khoảng thời gian từ 7h đến 11h bóng đèn tự bật lên và ngoài thời gian này chúng sẽ tự tắt

  Hoặc khi bạn đi làm về bạn muốn bình nóng lạnh tự động bật nên trước khi bạn về nhà để khi bạn về đền nhà bạn có nước nóng dùng ngay .

  Ngoài ra các thiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn điện 220v được ứng dụng rất nhiều trong các thiết bị điện điện thông minh giúp bạn hoàn toàn chủ động sử dụng điện một cách thông minh, tiết kiệm và tiện ích nhất.

  Trên đây là bài viết về thiết bị hẹn giờ bật tắt điện, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích cho bạn.

  Các bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết tạihttp://dhcompany.com.vn/thiet-bi-hen-gio-dong-ngat-dien-toan/

  Tags:

  thiet bi hen gio, thiet bi hen gio dong ngat dien, thiết bị hẹn giờ bật tắt điện, thiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn điện 220v
   

Chia sẻ trang này