1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Thay đổi tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 có những điểm nào?

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi kimchungmoz, 10/8/16.

 1. kimchungmoz New Member

  kimchungmoz

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Thay đổi tuyển sinh cao đẳng dược năm 2016 có những điểm nào? trong mục Rao vặt Miền bắc
  Tuyển sinh đại học y dược: Đại học Dược Hà Nội công bố phương án tuyển sinh 2017 ... by quyetdodo
  Nơi sản xuất áo mưa cánh dơi nhựa Rạng Đông, áo mưa cánh dơi nhựa Huệ Linh, áo mưa bộ vải dù ... by tranngocson186
  Công dụng làm đẹp da giảm nám hiệu quả của hạt diêm mạch quinoa ... by tuanankpn
  Xét tuyển vào rất cao đẳng, Đại Đào tạo năm 2016 năm nay có nhiều diễn biến đổi thay, trong quá trình Xét tuyển các thi sinh đặc biệt chú ý là không được rút giấy tờ, không được nộp hồ sơ Tuyển sinh trực tiếp tại trường Đại Đào tạo, cao đẳng... Dưới đây là quy trình và các bước Xét tuyển vào cao đẳng, Đại Học năm 2016 Các em trong cả nước cần nắm rõ chi tiết.  1. Đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016

  Cao đẳng dược hà nội Để có thể Xét tuyển vào các trường Đại Học, rất cao đẳng dùng kết quả thi THPT nhà nước năm 2016 thì việc trước hết Sĩ tử cần làm đó là: Đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016 và chọn môn thi dùng để Tuyển sinh vào trường Đại Học Học viên có mong muốn Đào tạo.

  Theo như quy chế Xét tuyển Đại Học, cao đẳng năm 2016, các trường trên cả nước phải công bố Phương thức và định rõ tiêu Xét tuyển cụ thể lên trang thông tin điện tử của trường. đồng thời, công khai cách thức xử lý khi các Các bạn có cùng điểm xét tuyển; các yêu cầu bổ sung (nếu có); điểm Xét tuyển của trường hoặc từng ngành. Điểm Tuyển sinh không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT quy định.

  Do đó trước khi đăng ký trường nào cần phải truy hỏi cập website của các trường mình dự kiến đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) để tìm hiểu thật kỹ các tin tức trước khi nộp giấy tờ ĐKXT như: tổ hợp môn Tuyển sinh, chỉ tiêu, Phương án Xét tuyển, các ngành tập huấn... để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

  Bộ GD-ĐT cũng lưu ý: đối với những ngành trường đã Xét tuyển từ năm 2014 trở về trước phải dành ít nhất 50% chỉ tiêu để Xét tuyển theo khối thi truyền thống (khối thi ứng dụng từ năm 2014 trở về trước).

  Năm 2016, học trò được quyền lựa chọn cụm thi gần nhất để thuận tiện cho việc đi lại của Học viên. giấy tờ dự thi THPT quốc gia năm 2016, Các em có thể mua tại các trường THPT và nộp hồ sơ:

  • Đối với Sĩ tử đang Đào tạo lớp 12 thì ĐKDT tại trường THPT nơi đang Học.
  • Đối với Bạn tự do: ĐKDT tại địa điểm do các sở GDĐT quy định sao cho thuận lợi nhất.
  2. Dự thi THPT quốc gia 2016
  Điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Sau khi đã đăng ký và nộp hồ sơ thi THPT nhà nước, Thí sinh sẽ nhận được giấy báo dự thi với số báo danh, phòng thi và địa điểm thi. Kỳ thi diễn ra vào các ngày 1/7; 2/7; 3/7; 4/7/2016.

  Tất cả các Các bạn trong cả nước chưa đủ ĐK vào các trường ĐH,CĐ thì có thể đăng ký Xét tuyển vào ngành Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội , Cao đẳng Y tế của trường rất cao đẳng Công Nghệ và thương nghiệp Hà Nội, chi tiết xem tại Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội hướng dẫn Tuyển sinh internet 2016 .Sau khi học xong Thí sinh có thời cơ để Đào tạo liên thông Cao đẳng y Khoa Hà Nội lên đại Học ngay.

  3. ban bố điểm thi THPT quốc gia 2016
  http://caodangytehanoi.edu.vn/ Sau khi tham dự kỳ thi THPT nhà nước 2016, khoảng cuối tháng 7 Thí sinh sẽ nhận được giấy chứng thực kết quả thi có kèm mã số để Tuyển sinh trong các đợt Xét tuyển ước muốn. Điều kiện: đạt Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông và không bị điểm liệt các môn Xét tuyển vào ĐH, CĐ. (điểm liệt là 1 điểm).


  4. Tuyển sinh Đại Đào tạo, cao đẳng
  Bước 1: Làm giấy tờ Tuyển sinh ĐH, CĐ:

  • Phiếu ĐKXT có ghi rõ đợt Tuyển sinh
  • Sinh viên sử dụng mã số ghi trong Giấy chứng thực kết quả thi của mình để ĐKXT. Ở mỗi đợt Xét tuyển có quy định khác nhau:
   • Xét tuyển đợt 1: Mỗi Các bạn có tối đa 4 ước mơ (xét tuyển vào 2 trường, mỗi trường 2 ngành), do vậy Học viên khi làm hồ sơ sẽ phải chọn ưu tiên từ 1 đến 4. Nếu đã trúng tuyển ngành 1 thì không xét ngành 2 tương tự ngành 3 và 4.
   • Xét tuyển các đợt sau: Mỗi Sinh viên có tối đa 6 muốn theo (mỗi đợt Xét tuyển vào tối đa 3 trường, mỗi trường tối đa 2 ngành đào tạo), Sinh viên làm hồ sơ Xét tuyển nguyện vọng bổ sung cũng phải chọn ưu tiên cho các ngành. Nếu đã trúng tuyển ngành 1 thì không xét ngành sau đó.
  • Một bì thư đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh;
  [​IMG]

  Bước 2: Nộp hồ sơ Xét tuyển

  Năm 2016, Sinh viên có 2 cách để nộp giấy tờ Xét tuyển ĐH, CĐ:

  • Bạn nộp hồ sơ đăng ký Tuyển sinh qua bưu điện
  • Đăng ký Xét tuyển internet qua trực tuyến
  5. thời gian của mỗi đợt Tuyển sinh
  a. Xét tuyển mong muốn 1:

  • Các bạn dùng mã số trong giấy chứng nhận kết quả thi dùng để Tuyển sinh ước mơ 1 để đăng ký vào 2 trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường Các em được đăng ký tối đa 2 ngành.
  • thời kì Đăng kí xét tuyển và Tuyển sinh là 12 ngày.
  • Bạn đã đỗ muốn theo 1, không được đăng ký ở các đợt Tuyển sinh muốn theo bổ sung.
  b. Xét tuyển các ước muốn bổ sung

  - Các đợt Tuyển sinh sau đó: thời gian ĐKXT và Tuyển sinh mỗi đợt là 10 ngày; mỗi Sinh viên Đăng kí xét tuyển mỗi đợt vào tối đa 03 trường, mỗi trường tối đa 02 ngành huấn luyện.

  Lưu ý: Trong mỗi đợt Xét tuyển, Các em không được đổi thay ước mơ ĐKXT hay rút giấy tờ.

  6. Dự thi các môn năng khiếu
  Đối với những Học viên Tuyển sinh vào các ngành có môn năng khiếu ngoài thi THPT quốc gia năm 2016 cần chủ động xem lịch thi năng khiếu của trường đó để biết và thi đúng thời kì.

  Sinh viên nào có nhu cầu muốn theo theo Đào tạo Ngành Dược thì đăng kí địa định hướng sau đây:

  Địa định hướng và Phương thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016:

  • Sinh viên có thể nộp ĐKXT online
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên can: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

   

Chia sẻ trang này