1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Tất tần tật về thay gas cho tủ lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 6/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Tất tần tật về thay gas cho tủ lạnh trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Sự khác nhau của các loại gas điều hòa r22, gas r410a và gas r32 ... by phonghien
  Tất tần tật Review kem trị nám Sakura ... by dangtri39
  Tất tần tật 7 công dụng kỳ diệu của cà phê đối với làn da không phải ai cũng biết ... by namnguyenle

  Tại sao tủ lạnh không lạnh?
  Nếu một ngày bạn mở tủ lạnh và nhìn thấy viên đá được không đông đúc, kem tan, thực phẩm hư hỏng, có nghĩa là tủ lạnh của bạn đã "treo", không lạnh. Tại sao không nhận được tủ lạnh, nếu không có sẵn, tất cả các câu trả lời cho bạn trong bài viết này.
  1Cua không đóng tủ lạnh đóng, rò rỉ vành cao su

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  tủ lạnh phù hợp gần không có thể là do những thói quen mở tủ lạnh ra "theo dõi" rất xa kín, đóng cửa tủ lạnh mà không nhìn lại đã đóng gần xem không, thậm chí có những trường hợp vỡ do cạnh cao su, đẩy cái không được tắt ... đó là dễ dàng để không khí lạnh thoát ra ngoài, gây ra tủ lạnh không được làm mát.
  Nếu nguyên nhân của người dùng chỉ cần chú ý khi sử dụng tủ nếu đó là vì viền tiếp xúc cao su đơn vị sửa chữa bảo hành mà sẽ được thay thế.

  thiếu 2BI khí
  Nếu khí là không đủ tủ lạnh không được làm mát, bạn nên liên hệ với các cơ sở sửa chữa bơm gas, sẽ tủ lạnh làm việc tốt hơn. Nếu bạn không biết khi nào để thay thế tủ lạnh khí trong tủ lạnh, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:
  "Tất cả người khuyết tật" thay mặt khí cho tủ lạnh

  nút 3Kiem tra tủ nhiệt độ reset
  Nhiều trường hợp là tủ lạnh lạnh tủ được xử lý bằng cách làm lạnh ở mức thấp hoặc được đặt ở chế độ chờ. Nếu tủ phát hiện là không lạnh, bạn nên kiểm tra nội các thiết lập để làm mát thấp hoặc đang chạy trong chế độ chờ hay không.
  Một phần của vấn đề rã đông
  Division rã đông không hoạt động tuyết mùa đông xung quanh thiết bị bay hơi, làm "tê liệt" hoạt động của các máy làm lạnh không gây lạnh tủ lạnh. Bây giờ bạn cần dịch vụ sửa chữa để giúp vượt qua chúng. Ghi tủ lạnh vệ sinh thường xuyên các thiết bị làm việc tốt hơn, kéo dài hơn.

  5Cong tắc trong tủ lạnh không
  chuyển giúp xác định tác phẩm tủ lạnh hay không, nếu nó là tủ mở tắt đèn không dây xem xét, kết nối miếng, nếu họ có vấn đề, bạn có nghĩ rằng có trục của các bên trong vấn đề, thời gian này để tự sửa chữa, nhưng không gọi một kỹ sư để sửa chữa nó.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh hitachi

  6Qua nhiều hoặc quá ít thức ăn trong tủ lạnh
  Bạn đặt quá nhiều thức ăn trong tủ lạnh, như vậy sẽ có đủ không gian để lưu thông không khí lạnh, các loại thực phẩm ướp lạnh không thể là sự thật. tình trạng ngược lại, nơi có quá ít thực phẩm trong tủ lạnh không hoạt động tốt, vì vậy tốt nhất để luôn luôn giữ đủ thực phẩm trong tủ lạnh đang chạy.
  nó không khó ở tất cả để tìm ra nguyên nhân và khắc phục vấn đề tủ lạnh không lạnh, phải không? một sự chú ý một chút, một chút cẩn thận, bạn nên sử dụng tủ lạnh hiệu quả tốt hơn. Chia sẻ với chúng tôi những vấn đề bạn gặp phải khi tủ lạnh không lạnh, và làm thế nào để đối phó hiệu quả với ánh sáng sao!
   

Chia sẻ trang này