1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Tại sao đau lưng khi mang thai 3 tháng đầu

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi sangdv291, 30/6/16.

 1. sangdv291 Member

  sangdv291

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Tại sao đau lưng khi mang thai 3 tháng đầu trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Đau lưng khi mang thai 3 tháng đầu ảnh hưởng gì ... by sangdv291
  Hiểu về đau lưng khi mang thai tháng thứ 7 ... by sangdv291
  Triệu chứng đau lưng khi mang thai tháng thứ 4 ... by sangdv291

  Tại sao đau lưng khi mang thai 3 tháng đầu


  Mang thai tháng thứ 2 bị đau lưng khiến bà bầu lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nguyên nhân và kinh nghiệm giúp bà bầu giảm đau lưng trong thời kỳ mang thai.

  “Mình mới mang thai tháng thứ 2, tuy nhiên trong thời gian gần đây, mình thấy thắt lưng dưới đau ê ẩm. Không biết có phải do cách đi lại, sinh hoạt của mình không đúng nên bị vậy không? Đau lưng như vậy có ảnh hưởng đến thai nhi không? Mình đang vô cùng hoang mang, lo lắng.”


  Mang thai đứa con của mình là niềm hạnh phúc nhất của người phụ nữ. Để chờ đến ngày đứa con chào đời thì người mẹ phải trải qua bao nhiêu vất vả, đau đớn, cả máu và nước mắt... Chứng đau lưng dưới khi mang thai là một trong những khó khăn mà người mẹ phải chịu đựng.


  Trả lời về vấn đề trên, Th.S – BS Đặng Lê Dung Hạnh, Trưởng khoa khám bệnh A Bệnh viện Hùng Vương TP.HCM cho biết, trong thời gian mang thai, cột sống và cơ vùng cột sống phải làm việc nhiều để đỡ trọng lượng của khối bụng phía trước, do đó, đau lưng trong và sau lúc mang thai là điều rất hay xảy ra.

  -----> Địa chỉ cung cấp dung cu y te và trang thiết bị y tế  Triệu trứng đau lưng của bà bầu


  Mang thai tháng thứ 2 bị đau lưng khiến bà bầu lo lắng


  Đau thắt lưng xảy ra ở các đốt xương sống ngang thắt lưng ở phần lưng dưới, và đau vùng chậu sau (là vùng đệm ở mặt sau xương chậu). Một số phụ nữ có triệu chứng của cả hai loại đau lưng này.


  -----> Giải đáp hiện tượng đau lưng khi mang thai có nguy hiểm không


  Bạn cảm thấy đau ở vùng xung quanh cột sống, gần phần eo, cũng có thể thấy cơn đau lan xuống chân. Khi đứng hay ngồi lâu, hoặc phải mang vác thường khiến bạn thấy đau hơn. Cơn đau thường tồi tệ hơn vào cuối ngày.


  Có nhiều phụ nữ mang thai bị đau vùng chậu sau, nó nằm thấp hơn so với đau thắt lưng. Bạn có thể cảm thấy đau sâu ở bên trong mông, ở một hay hai bên, hoặc đau mặt sau của bắp đùi. Nó có thể có nguyên nhân do vận động như đi bộ, leo cầu thang, đứng lên ngồi xuống nhiều, trở mình trên giường, xoay người hoặc nâng đồ vật.


  Các tư thế mà bạn phải uốn cong phần eo, ví dụ như ngồi trên ghế và ngả người về phía bàn làm việc, có thể khiến bệnh đau vùng chậu sau tồi tệ hơn.
   

Chia sẻ trang này