1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

So sánh điện thoại Samsung Galaxy J5 và Xiaomi RedMi Note 3 về thiết kế và cấu hình

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhbinh0824h, 28/6/16.

 1. thanhbinh0824h New Member

  thanhbinh0824h

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết So sánh điện thoại Samsung Galaxy J5 và Xiaomi RedMi Note 3 về thiết kế và cấu hình trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Địa chỉ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 uy tín hàng đầu Đà Nẵng ... by vietkhongten
  Trung tâm sửa thay vỏ điện thoại Xiaomi Redmi 2 nhanh tại Tây Sơn ... by thuytuan8486
  Xiaomi Mi Note 2 xuất hiện cực đẹp, rất giống Galaxy Note 7 ... by doanhson91

  Xiaomi RedMi Note 3 vs Samsung J5 đều là 2 Điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung và đều giành được sự chú ý của nhiều người dùng. Vậy chiếc smartphone nào sẽ chiếm ưu thế hơn? Hãy cùng 24hStore.vn đánh giá nhanh về 2 chiếc điện thoại này nhé.
  Bảng giá điện thoại xiaomi chi tiết, giá rẻ nhất nhất tại 24hStore.vn
  [​IMG]

  Cấu hình và hiệu năng

  Xiaomi Redmi Note 3 được đánh giá cao về khả năng hiển thị bởi màn hình máy được trang bị tấm nền IPS và góc nhìn rộng. Bên cạnh đó, khả năng chụp ảnh cũng vượt trội hơn so với những đối thủ khác có cùng tầm giá.

  Xiaomi Redmi Note 3 chạy chip xử lý Helio x10 mạnh mẽ, giúp trải nghiệm ứng dụng, chơi game hạng nặng xử lý đồ họa rất mướt và mượt mà. Dung lượng pin 4000mAh cũng là một điểm ấn tượng của Xiaomi Redmi Note 3. Với dung lượng pin này, người dùng có thể dùng 5 tiếng on screen và trải nghiệm các việc khác như là xem phim, chơi game, lướt web, facebook khoảng 2 ngày.
  [​IMG]
  Trong khi đó, Samsung J5 lại có cấu hình và hiệu năng sử dụng không quá trổi khi chỉ sử dụng chip xử lý Snapdragon 410 tầm trung. Tuy nhiên, điều khiển trên máy này lại trổi hơn so với những đối thủ khác cùng tầm giá, với trải nghiệm sử dụng khá mướt, nhẹ nhàng và mượt mà. Camera trước 13MP cho chất lượng ảnh chụp tương đối cao kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

  Nếu muốn chọn lọc máy có cấu hình mạnh thì Xiaomi Redmi Note 3 sẽ là lựa chọn tốt hơn, còn nếu yêu cầu về thiết kế cũng như thương hiệu thì bạn có thể chọn samsung Galaxy J5. Có thể thấy Xiaomi Redmi Note 3 có phần nhỉnh hơn Galaxy J5, nhưng sự chọn lựa còn tùy thuộc vào gu và nhu cầu sử dụng của người dùng.
  Thiết kế

  Xiaomi Redmi Note 3 có thiết kế khá ấn tượng và sang trọng khi được trang bị thiết kế vỏ nhôm thay vì bằng nhựa tỗng hợp như những model cũ, điều này làm cho máy đẹp và sang trọng hơn. Điểm nổi trội ở phần này là cảm ứng vân tay cao cấp được trang bị ở mặt sau phía dưới camera, nhờ vào đó người dùng sẽ có thao tác mở khóa dễ dàng và nhanh hơn.

  Về phần thiết kế của Samsung J5 thì không có gì nổi bật so với những model trước. Trừ Galaxy s6 hay S6 Edge trở lên, Samsung đều là với mẫu thiết kế truyền thống nên các đời J5, S3, S4 khá giống nhau.
  [​IMG]
  Cửa hàng chuyên mua bán điện thoại xách tay uy tín nhất TPHCM
  24hStore ➡ TRUST AND MORE……
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
  Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  ☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
  ☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
  Website: 24hStore.vn
  Fanpage: facebook.com/24hstore.vn
   
 2. tungtd9191 New Member

  tungtd9191
  Theo Thông tư 01/2015/TT-BKHĐT có hướng dẫn Đơn dự thầu (hồ sơ đề xuất kỹ thuật) như sau:

  ĐƠN DỰ THẦU(1)
  (Hồ sơ đề xuất về kỹ thuật)
  ______, ngày ___ tháng ___ năm ____
  Kính gửi: ___________ [Ghi tên bên mời thầu]
  (sau đây gọi là bên mời thầu)
  Sau khi nghiên cứu hồ sơ mời thầu (bao gồm văn bản sửa đổi hồ sơ mời thầu, nếu có), chúng tôi, ____ [Ghi tên nhà thầu], cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn ______ [Ghi phạm vi dịch vụ tư vấn] theo đúng yêu cầu của hồ sơ mời thầu. Thời gian thực hiện hợp đồng là _____ [Ghi thời gian thực hiện tất cả công việc theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, phù hợp với đề xuất về kỹ thuật](2). Hồ sơ dự thầu của chúng tôi gồm có hồ sơ đề xuất về kỹ thuật này và hồ sơ đề xuất về tài chính được niêm phong riêng biệt.

  [​IMG]

  Dịch vụ tư vấn luat247vn:

  Chúng tôi cam kết:
  1. Chỉ tham gia trong một hồ sơ dự thầu này với tư cách là nhà thầu chính.
  2. Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật.
  3. Không vi phạm quy định về bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu.
  4. Những thông tin kê khai trong hồ sơ dự thầu là trung thực và không thực hiện các hành vi tham nhũng, hối lộ, thông thầu khi tham dự gói thầu này.
  5. Không thay đổi nhân sự đã đề xuất trong thời gian hồ sơ dự thầu có hiệu lực là _____ ngày [Ghi số ngày](3), kể từ ngày ____ tháng ____ năm _____ [Ghi ngày có thời điểm đóng thầu](4).
  Theo đó:
  (2) Thời gian thực hiện hợp đồng nêu trong đơn dự thầu (thuộc HSĐXKT) phải phù hợp với đề xuất về kỹ thuật và tiến độ thực hiện công việc tại Mẫu số 9 Phần này.
  (3) Thời gian có hiệu lực của HSDT được tính kể từ ngày có thời điểm đóng thầu đến ngày cuối cùng có hiệu lực theo quy định trong HSMT. Từ thời điểm đóng thầu đến hết 24 giờ của ngày đóng thầu được tính là 01 ngày.
  Như vậy, thời gian thực hiện hợp đồng là thời gian thực hiện tất cả các công việc theo yêu cầu của hồ sơ mời thầu, phù hợp với đề xuất kỹ thuật. Thời gian các công việc theo hợp đồng phải được liệt kê và được thực hiện trong thời gian theo Mẫu số 9 của Thông tư 01/2015/TT-BKHĐT.
  Theo Khoản 1, Khoản 2 Điều 64 Luật đấu thầu thì:
  Điều 64. Điều kiện ký kết hợp đồng
  1. Tại thời điểm ký kết, hồ sơ dự thầu, hồ sơ đề xuất của nhà thầu được lựa chọn còn hiệu lực.
  2. Tại thời điểm ký kết, nhà thầu được lựa chọn phải bảo đảm đáp ứng yêu cầu về năng lực kỹ thuật, tài chính để thực hiện gói thầu. Trường hợp cần thiết, chủ đầu tư đối với dự án, bên mời thầu đối với mua sắm thường xuyên, đơn vị mua sắm tập trung hoặc đơn vị có nhu cầu mua sắm đối với mua sắm tập trung tiến hành xác minh thông tin về năng lực của nhà thầu, nếu vẫn đáp ứng yêu cầu thực hiện gói thầu thì mới tiến hành ký kết hợp đồng.
  3. Chủ đầu tư đối với dự án, bên mời thầu đối với mua sắm thường xuyên, đơn vị mua sắm tập trung hoặc đơn vị có nhu cầu mua sắm đối với mua sắm tập trung phải bảo đảm các điều kiện về vốn tạm ứng, vốn thanh toán, mặt bằng thực hiện và các điều kiện cần thiết khác để triển khai thực hiện gói thầu theo đúng tiến độ.
  Theo đó, thời điểm ký kết hợp đồng là thời điểm mà hồ sơ dự thầu của nhà thầu được lựa chọn còn hiệu lực nhưng phải bảo đảm đáp ứng yêu cầu về năng lực kỹ thuật, tài chính thực hiện gói thầu. Trong trường hợp của bạn, bên chủ đâu tư ghi thời gian thực hiện hợp đồng là ngày 30/9/2016, nhưng thời gian đóng thầu là ngày 01/4/2016. Vì thế, trong khoảng thời gian từ 01/4/2016 đến ngày 30/9/2016 bạn có thể lưa chọn thời gian ký kết hợp đồng cho phù hợp sau khi có kết quả lựa chọn nhà thầu. Thời gian cụ thể sẽ do hai bên thỏa thuận sau khi có kết quả nhà thầu được lựa chọn.
  + Về thời gian thực hiện hợp đồng là tổng số ngày thực tế thực hiện các công việc cần thiết cho gói thầu kể từ ngày thực hiện hợp đồng. Đó là tổng cộng số ngày thực hiện các công việc theo Mẫu 9 của Thông tư 01/2015/TT-BKHĐT;
  + Về thời gian hồ sơ dự thầu có hiệu lực là bao nhiêu ngày cụ thể đối với gói thầu của bạn tham gia kể từ ngày đóng thầu là 01/4/2016 đến ngày cuối cùng có hiệu lực theo quy định trong hồ sơ mời thầu của bạn.

  Nguồn: http://hoidapthanhlapcongty.com/dieu-kien-thanh-lap-cong-ty-kinh-doanh-dich-vu-lu-hanh-quoc-te/
   

Chia sẻ trang này