1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Sau khi nâng mũi có gây sưng không

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi stevenyi, 12/8/16.

 1. stevenyi Member

  stevenyi

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Sau khi nâng mũi có gây sưng không trong mục Rao vặt Miền nam
  Bán Quả Sung Mỹ,Sung tây,Vả Tây,cây Sung Mỹ,cây Sung Ngọt ... by diem89bt
  Bìu bị sưng do những nguyên nhân gì gây nên ... by suckhoevungkin
  Mẹo hay làm giảm sưng mọc bọc cấp tốc sau 15 phút ... by ledong1357

  Sau khi nâng mũi có bị sưng không?

  Đây là một vấn đề hay được khách hàng hỏi khi tìm hiểu về nâng mũi tại viện thẩm mỹ. Ví dụ như khi ta bị đứt tay, sẽ cảm thấy vùng đó bị đau và tấy, nâng mũi cũng như vậy và tình trạng sưng đau là điều hoàn toàn sẽ gặp phải. Bạn sẽ được kê thuốc kháng sinh, hướng dẫn chế độ chăm sóc giảm sưng nề, giảm thâm tím, giảm đau khi sưng đau.

  Tùy theo từng người mà tình trạng sưng đau sẽ khác nhau và thời gian sưng đau cũng khác nhau. Theo khảo sát của chúng tôi với những người nâng mũi: 50% sẽ hết sưng sau khoảng 7 ngày; 30% chấm dứt sau 10 ngày, 15% sau 12 ngày và 5% sau 14 ngày hết sưng.

  Tìm hiểu tham khảo thêm bài viết về giá: cắt mí giá bao nhiêu.

  [​IMG]

  Nâng mũi có để lại di chứng gì không, mũi có bị viêm sau nâng mũi không?


  Có hai mức độ viêm. Thứ nhất là viêm ngay sau khi nâng mũi do nâng mũi không đảm bảo quy trình vô trùng hoặc do chế độ chăm sóc chẳng hợp lý, để nước, bụi bẩn rây vào mũi, ăn thực phẩm gây sưng như rau muống, hải sản… Bạn hãy tìm và thăm khám để kê thêm thuốc hoặc có biện pháp xử lý kịp thời.

  Mức độ viêm 2 là viêm do dị ứng chất liệu độn. Chuyện này thường xảy ra với những người nâng mũi thẩm mỹ bằng sụn nhân tạo kém chất lượng, sụn cứng làm áp lực cho da đầu mũi, gây bóng đỏ đầu mũi, da đầu mũi mỏng dần rồi sẽ lộ sống mũi.

  Để tránh gặp phải những di chứng trên, bạn hãy lựa chọn địa chỉ nâng mũi có uy tín, đảm bảo an toàn cao, bác sĩ phẫu thuật có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, sử dụng mọi chất liệu sụn nâng mũi tương ứng với cơ thể bạn và nó có độ bền cao.

  Nên đọc để biết: phẫu thuật nâng ngực nội soi có hiệu quả không?

  Tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, nâng mũi có để lại di chứng gì không?


  Tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn, bạn được nâng mũi trong khu vực phẫu thuật vô trùng cộng quy trình đạt chuẩn. Nâng mũi tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn sử dụng chất liệu sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể người sử dụng, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ tạo thành thể thống nhất, không viêm nhiễm, hay biến chất chất liệu độn. Khách hàng cũng có thể nâng mũi bằng vật liệu sụn sinh học – một chất liệu sụn nhân tạo khá tốt hiện nay, tương ứng với cơ thể.

  Viện thẩm mỹ Nhật Hàn có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất như nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô,...

  Hy vọng phần phân tích trên đây đã phần nào trả lời cho việc Sau nâng mũi có bị sưng không của bạn. Để được tư vấn kĩ hơn, hãy đến trực tiếp địa chỉ viện thẩm mỹ Nhật Hàn hay liên hệ tổng đài 08 3932 1234 để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này