1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Rèn chữ đẹp cho học sinh tiểu học một cách hợp lý

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi hongdiepym, 22/7/16.

 1. hongdiepym Member

  hongdiepym

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Rèn chữ đẹp cho học sinh tiểu học một cách hợp lý trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Rèn luyện kỹ năng tính nhanh cho học sinh tiểu học ... by levubaoanh
  Giày dép crocs là giày dép như thế nào ... by truongthanhtien
  May ba lô học sinh, ba lô học sinh cấp 1, may ba lô học sinh cấp 2, ba lô học sinh cấp 3, may ba lo ... by thanhthaodk

  Luyện viết chữ đẹp là rất cần thiết nhưng chữ vừa đủ nhìn, dễ đọc là được vì vậy Cha mẹ, thầy cô và nhà trường không nên có phương pháp hợp lý phù hợp để không phải học ngày học đêm dẫn đến quá tải

  Việc rèn chữ cho trẻ ở tuổi mầm non là không nên nhưng nội dung này cần phải làm cẩn thận khi các cháu học lớp 1, 2, 3. Trẻ phải được khuyến khích viết chữ đẹp, đúng quy chuẩn : từ tư thế ngồi, cách cầm bút, cách viết, cách đưa bút,….để tạo thành nếp ngay từ thuở bé. Điều quan trọng là nhà trường và gia đình bố trí thời gian hợp lý để dạy trẻ luyện chữ đẹp, không để việc đó trở thành gánh nặng cho trẻ.

  Hiện nay, ở nhiều cơ sở giáo dục, chữ đẹp lại có ý nghĩa khác, đẹp nghĩa là nghệ thuật, là nét thanh nét đậm, là rồng bay phượng múa. Thực tế, không phải học sinh nào cũng có thể viết đẹp như vậy, song các em có thể hát hay, múa giỏi, vẽ đẹp,…. Vì vậy, người lớn không nên ép buộc mà nên để trẻ dành nhiều cơ hội khám phá thế giới xung quanh.

  Tóm lại, cha mẹ và thầy cô cần quan tâm đến việc rèn chữ viết của các em vì nó giúp trau dồi kỹ năng viết chữ, kỹ năng trình bày và học tập các môn học khác. Song không nên quá coi trọng mà nên coi luyện viết chữ đẹp là hoạt động ngoại khoá, khuyến khích những em có năng khiếu tham gia. Hãy để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
   

Chia sẻ trang này