1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Phải làm sao để điều hòa chạy tiết kiệm điện nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Phải làm sao để điều hòa chạy tiết kiệm điện nhất trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Giúp tiết kiệm ngân sách về dieu hoa lg 18000btu 1 chieu ... by lequynh
  Chậu cây cảnh treo giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian nhà bạn ... by congthanh95
  Làm sao để dùng máy lạnh tiết kiệm điện ... by quydoanh5493

  cách để tiết kiệm điện khi sử dụng Air
  Vào những ngày nóng đã đến và bạn phải liên tục làm việc trên các hóa đơn điện điều hòa không khí sẽ tăng lên đáng kể. Dưới đây là 10 cách để giúp bảo tồn năng lượng, giảm thiểu việc sử dụng các đơn vị điều hòa không khí.
  Công suất máy Thích hợp 1Chon

  Xem thêm:sửa tủ lạnh hitachi


  Chọn điều khiển công suất thích hợp trong phòng của bạn sẽ không chỉ đảm bảo làm mát hiệu quả, nhưng cũng thoải mái trong cách tránh điều hòa không khí của bạn không chạy ở công suất cao liên tục làm cho máy tiêu thụ . năng lượng hơn so với bình thường . Ngoài ra, nó cũng giúp đảm bảo một, hoạt động ổn định đáng tin cậy của điều hòa không khí
  Nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn điều khiển ngôi sao quyền lực, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:
  Thiết lập các điều hòa không khí vào một vị trí thích hợp
  Khi lắp đặt điều hòa không khí, các đơn vị trong nhà của máy nên được đặt ở trung tâm của căn phòng chia không khí lạnh khắp phòng, tránh sử dụng các vị trí như cửa ra vào, cửa sổ hoặc góc. ra ngoài trời để tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh nên càng gần càng tốt.
  trong một căn phòng khép kín
  đảm bảo phòng được đóng lại khi bạn rẽ lạnh để làm lạnh rò rỉ không khí vì máy đã làm việc bổ sung năng lực hơn để duy trì nhiệt độ đã đặt. cũng có, làm cho màn cửa treo thêm nếu phòng đã có ánh sáng mặt trời trực tiếp.

  quạt hút gió một cách chính xác 4Lap
  Nếu c trang bị quạt hút để thông gió trong phòng nhớ để giới thiệu các fan hâm mộ tại cao và gần các đơn vị trong nhà để các fan hâm mộ hút không khí lạnh không làm việc ra máy nhằm tăng công suất điện năng tiêu thụ nhiều hơn, bởi vì không khí lạnh luôn chìm dưới đây. nơi tốt nhất để đầu tư vào một quạt hút gió trên cao và ngược lại các đơn vị trong nhà.

  5Ve khí sinh bảo trì thường xuyên
  vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên không chỉ đảm bảo điều hòa không khí hiệu suất ổn định, tăng độ tin cậy, nhưng cũng giúp không cần phải chi tiền điện máy lạnh, bởi vì thời gian bị kẹt bên trong máy đã làm việc nhiều hơn để duy trì nhiệt độ.
  Đừng tắt máy điều hòa liên tục

  , nhiều người nghĩ, căn phòng đã đủ lạnh nó sẽ dừng cho đến khi cảm giác đi nóng về tiết kiệm điện năng. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai. bật / tắt máy liên tục tiêu thụ điện năng nhiều hơn do khởi động lại máy tính liên tục, tiêu thụ điện năng làm mát đến đầu nhiều hơn, ngoài việc giảm các đơn vị điều hòa không khí của cuộc sống.

  máy lạnh 7Tat trong 30 phút trước khi đi ra ngoài
  , nếu bên ngoài thực hiện, tắt không khí khoảng 30 phút trước khi đi. điều này là đủ thời gian để bạn cảm thấy thoải mái và nhiệt độ trong phòng đã không thay đổi quá nhiều.

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi

  8Dat nhiệt độ thích hợp
  24-28 độ là khoảng nhiệt độ thích hợp cho cơ thể không cảm thấy quá nóng hoặc quá lạnh, và sức khỏe tốt. vì vậy, nếu bạn không tận hưởng cảm giác nằm trên một chiếc giường như một tấm chăn ngày mùa đông lười biếng, nó phải là chỉ thông thoáng mát, không quá lạnh. để ngăn chặn quá lạnh chỉ để làm cho bạn trả tiền điện nhiều hơn và để tạo điều kiện lạnh chỉ.
  Sử dụng các chế độ ngủ hoặc hẹn giờ vào ban đêm
  Hầu hết các thế hệ mới điều hòa được trang bị chế độ tự động ngủ giúp điều chỉnh nhiệt độ, để ngăn chặn người dùng từ nửa đêm thức dậy quá lạnh, và cũng giúp tiết kiệm năng lượng. Nếu thiết bị điều hòa không khí không có tính năng này, tắt hẹn giờ của máy vào ban đêm, khi thời tiết trở lạnh không cần điều hòa không khí nhiều hơn.
  Xem thêm ▼
  Inverter Air 10Chon
  Nếu nhu cầu hàng ngày cho máy điều hòa không khí là khá nhiều, khoảng 6-8 giờ hoặc hơn mỗi ngày, muốn mua máy điều hòa không khí biến tần. Mặc dù chi phí ban đầu mua máy có thể khá cao, nhưng nó đã được chỉ khoảng một năm, số tiền điện mà các thiết bị tiết kiệm năng lượng là không nhỏ, gần như bằng với số tiền chênh lệch giữa không khí và thường không khí biến tần.
   

Chia sẻ trang này