1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Nhận biết dấu hiệu Chồng Ngoại Tình chính xác 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi duchero93, 29/7/16.

 1. duchero93 New Member

  duchero93

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Nhận biết dấu hiệu Chồng Ngoại Tình chính xác 2016 trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Nhận biết chính xác dấu hiệu căn bệnh viêm tai giữa ... by dangnh123
  Cách bước để hiệu chỉnh cân điện tử chính xác ... by toilaai
  Sơn chống nóng tường nhà một giải pháp chính xác ... by SonChongNongMienBac

  Với cuộc sống ngày càng phức tạp, con người dần bỏ đi những đạo lý, thuần phong mỹ tục và thay vào đó là những hành động ngoại tình với người khác, không chỉ riêng những người vợ có dấu hiệu ngoại tình mà người chồng cũng như vậy. Khi bạn đang phân vân về việc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình hay không? chồng bạn có còn yêu bạn nữa hay cố gượng ép? Hãy đọc qua những biểu hiện, những Dấu hiệu chồng ngoại tình dưới đây.

  [​IMG]

  Nếu phát hiện những biểu hiện sau đây thì bạn hãy cẩn thận!  1. Nói dối: Người ta không thể nào nói thật khi có những quan hệ mờ ám, không trong sáng. Đương nhiên là những lời nói dối có chuẩn bị kỹ thì bạn khó nhận ra. Nhưng nếu bạn là người nhạy cảm, đôi khi cử chỉ chỉ cần hơi khác lạ, bạn đã đủ nhận thấy.  2. Thời gian biểu thay đổi: Đột nhiên chồng bạn có những cuộc họp đột xuất hoặc những người bạn bất ngờ, giờ giấc thay đổi hơi lạ lùng. Anh ấy hay giải thích bằng cách kể lể thằng bạn này thế này, thằng bạn kia thế khác, nhưng chẳng bao giờ bạn biết chính xác về công việc và nhà cửa của những "ông bạn vàng" ấy cả.  3. Chăm chút đến bề ngoài nhiều hơn: Anh ấy chăm sóc kỹ lưỡng đến bộ quần áo mặc hằng ngày hơn. Cụ thể là muốn các nếp là (ủi) thẳng thắn hơn và hay than phiền rằng sao quần áo lúc này nhanh bị xuống màu, chật và ngắn, rồi nhân tiện sắm một loạt quần áo mới.  4. Thay đổi một số thói quen: Hút thuốc nhiều lên hoặc chăm chỉ đi xem phim, thuê phim về nhà xem, thói quen trước nay không hề có. Hay ngồi lẩm nhẩm hát một mình những khúc tình ca, mặt mũi mơ màng và giật mình khi bạn đột nhiên đến gần từ phía sau.  Thay đổi mật khẩu, tài khoản
  Công nghệ giờ đây thông minh hơn nhiều và ngoại tình thường đi kèm công nghệ cao.

  Một mật khẩu mới trên máy tính hoặc điện thoại của anh ấy, một sự thay đổi tài khoản tại ngân hàng hoặc điện thoại cầm tay chuyên để trên xe hơi... đều là dấu hiệu chắc chắn về sự phản bội.

  Nhưng giờ đây, người ngoại tình có vô số công nghệ khác. Các ứng dụng cho phép nhắn tin, chat trên mạng và các bức ảnh chỉ xuất hiện đến một lúc nào đó (rồi biến mất). Hãy chú ý đến các tài khoản email mới, các ứng dụng mới được sử dụng trên điện thoại của anh ấy.

  Nguồn: Dịch vụ thám tử tư ưu đàm
   

Chia sẻ trang này