1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh Broadlink

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dh1595, 15/8/16.

 1. dh1595 New Member

  dh1595

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh Broadlink trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Sản xuất balo, sản xuất ba lô giá sỉ, nơi sản xuất balo, công ty sản xuất balo, cơ sở sản xuất balo ... by thanhthaodk
  Sản xuất ô dù, cơ sở sản xuất ô dù, công ty sản xuất ô dù, nhà cung cấp sản xuất ô dù cầm tay ... by thanhthaodk
  Xưởng sản xuất ô dù, nhà cung cấp sản xuất ô dù, cơ sở sản xuất ô dù, nơi sản xuất ô dù giá rẻ tphcm ... by thanhthaodk

  Mời bạn tham khảo thương hiệu Broadlink - Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh chuyên cung cấp các loại thiết bị thông minh cho ngôi nhà của bạn

  Broadlink

  BroadLink – nhà sản xuất thiết bị điện thông minh chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ nhà thông minh.Kết hợp công nghệ tiên tiến của IOT, điện toán đám mây, phân tích dữ liệu lớn và AI, BroadLink mở đường cho nền tảng Internet cho các công ty truyền thống và giúp họ với sự chuyển đổi trong thế giới thông minh.

  [​IMG]

  BroadLink đang tập trung vào nền tảng dịch vụ DNAKit điểm mạnh của nó là tập trung kiểm soát môi trường trong nhà thông minh.Nhắm đến các thiết bị máy móc gia dụng, BroadLink cung cấp một nền tảng thống nhất cho tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện và nhà cung cấp. Tạo điều kiện cho tất cả các thiết bị kết nối, tương tác và mở rộng. Đến nay, BroadLink NDA đang dẫn đầu IOT môi trường của thế giới với hơn 200 nhà sản xuất thiết bị điện thông minh trong nhà, gần như tất cả các nền tảng IOT (bao gồm Baidu, 360, JD +, Ali, QQ, WeChat, HomeKit, SGIT, China Telecom, China Mobile, vv ) và gần như tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện (như HUAWEI, ZTE, Meizu, Coolpad...vv)

  [​IMG]

  Công ty broadlink hiện có 25 bằng sáng chế tiện ích, 16 bằng sáng chế thiết kế và 7 bản quyền phần mềm được chứng nhận và 60 bằng sáng chế (bao gồm 40 bằng sáng chế tiện ích) được cấp phát. Sản phẩm được sử dụng tại trên 50 quốc gia và đều được thị trường tại các nước chấp nhận.

  Nhà phân phối DH

  Công ty TNHH kỹ thuật điện và công nghệ môi trường DH đi vào hoạt động và kinh doanh từ năm 2010. Với sự kết hợp của 02 kỹ sư môi trường và 03 kỹ sư điện, DH ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định nội dung công việc của mình gồm: thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước bể bơi, hệ thống cơ điện trong tòa nhà, thiết kế các loại tủ điều khiển, lắp đặt điện nước cho gia đình và đặc biệt. Cùng với đó, chúng tôi cũng là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên mạnh dạn bước chân vào lĩnh vực tư vấn và lắp đặt hệ thống điện thông minh (Smart home).

  Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm điện thông minh của hãng Broadlink, với phương châm phát triển và mở rộng chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm mới và hữu ích nhất và đồng thời cũng đảm bảo giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  [​IMG]

  Các bạn có thể xem chi tiết tại:

  http://dhcompany.com.vn/broadlink-nha-san-xuat-thiet-bi-dien-thong-minh-hang-dau-the-gioi/


  Tag: nha san xuat thiet bi dien thong minh, nhà sản xuất thiết bị điện
   

Chia sẻ trang này