1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Nấm Tỏa Dương tươi và khô

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi topads, 25/7/16.

 1. topads New Member

  topads

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Nấm Tỏa Dương tươi và khô trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem tươi - Kho lanh Nam Bắc ... by thehao163
  Nam tuổi Quý Hợi nên lấy vợ tuổi nào? ... by thienthuthu
  Lắp đặt kho lạnh bảo quản thanh long sau thu hoạch - Kho lạnh Nam Bắc ... by thehao163

  Miêu tả về nấm ngọc cẩu (nấm tỏa dương)
  Nấm ngọc cẩu còn được gọi là nấm tỏa dương và còn nhiều tên gọi khác với hình dáng vủa nó ở các vùng miền của người dân tộc sinh sống: củ gió đất, củ ngọt núi, hoa đất, cu chó, cây không lá. Nấm ngọc cẩu thường được tìm thấy ở độ cao 1500m tính từ mặt nước biển. Nó mọc hoang ở các vùng núi Tây Bắc ở các Tỉnh như Hòa Bình, Lào Cai, Tuyên Quan, Hà Giang. Trên Núi Tây Côn Lĩnh với độc cao trên 1500m. cây này được người dân tộc Dao sử dụng lâu đời và được các Lương y sử dụng trong cái bài thuốc quý đem lại sức mạnh cho đàn ông và sự hương phấn cho phụ nữ.

  Thành phần các chất trong nấm ngọc cẩu
  Nấm ngọc cẩu có tên khoa học là Balanophoraceae dọ Dó là một loài thực vật có hạt kín sống trong các khu vực ở các vùng núi cao. Nó được mọc ra từ các rễ cây lâu năm. Mọc ở có khí hậu ẩm ướt, cụm hoa bên trên bề mặt như nấm gồm nhiều hoa nhỏ và màu nâu có màu hồng hay màu đỏ tía. Cụm hoa phát triển phần ngầm dưới đất giống như dạng củ của cây. Nấm có mùi hôi đặc trưng riêng, hoa nấm có nhiều thịt và mềm toàn thân không có lá. Hình nấm giống như của quý có chiều dài từ 10cm đến 15cm bên trong có chứa nhiều dịch và tinh bột có giá trị dược tính cao.

  [​IMG][​IMG]

  Công dụng của nấm ngọc cẩu (nấm tỏa dương)
  Trong cây có nhiều tinh bột và các L-arginine (là mộ hợp chất hữu cơ là một loại acid amin) kích thích tăng trưởng và quý trình chuyển hóa các chất trong cơ thể, chỉ cần 1 liều lượng đầy đủ sẽ làm tăng cường sức khỏe đáng kể. Và L-arginine này:
  -Tăng lượng kích thích tố tăng trưởng HGG ( một dạng hormone tăng cường sinh lý )
  -Tăng nhanh quá trình hồi phục các tổn thương phần mềm
  -Giảm huyết áp
  -Cải thiện các rối lọan chức năng tình dục ( xuất tinh yếu, khí huyết suy yếu )
  -Điều hòa lưu thong hệ tuần hoàn
  Nấm ngọc cẩu có tác dụng điều tiết hệ miễn dịch, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu ôxy, làm tăng chức năng của tuyến nội tiết như tuyến yến ( nữ giới ) tuyến thương than, chống lão hóa, chống loét, ức chế ngưng tiểu cầu, tổng hợp các khánh thể DNA Và RNA. Người dân tộc Giao thường sử dụng lọai cây này điều trị các bệnh và đường tiêu hóa như thông tiểu, niệu tiết. Bổ máu, chữa nhức mỏi tay chân, đau lưng cụ thể là khi làm việc mệt mỏi hay đi tiểu đau buốt, đường tiêu hóa không tốt khi sử dụng thuốc sắc từ cây này uống sẽ hết mệt mỏi và đau buốt, hệ tiêu hóa ổn định. Đối với chuyện quan hệ vợ chồng để tăng cường sinh lý cũng như kéo dài thời gian quan hệ thì nam giới hay sử dụng bằng cách ngâm rượu uống , nữ giới sắc thuốc uống thường xuyên sẽ kéo dài tuổi xuân và có làn da đẹp xóa các vết nám , tàn nhang, làm lành các khối u trong cơ thể.
   

Chia sẻ trang này