1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Mức xử phạt mới khi đi vào đường cấm?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi tuphapviet, 5/8/16.

 1. tuphapviet New Member

  tuphapviet

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Mức xử phạt mới khi đi vào đường cấm? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Đầu phát HD 3D,HD Player,đầu phát HD,đầu phát xem phim ,đầu phát xem phim 5.1 7.1 ... by Le Dinh Nam
  Chuyên cung cấp mực in vải, mực in lụa, mực in lưới ... by tranlong
  Ô dù cầm tay giá rẻ, công ty in ô dù cầm tay HCM, cơ sở in ô dù cầm tay giá rẻ, nơi in ô dù cầm tay ... by thanhthaodk

  Các trường hợp vi phạm và mức xử phạt đối với các đối tượng khi đi vào đường cấm mà chưa được cấp giấy phép vào phố cấm sẽ bị phạt hành chính theo quy định mới ban hành.

  Mức xử phạt hành chính khi đi vào đường cấm

  Hành vi vi phạm và mức xử phạt đối với các đối tượng khi đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều của đường một chiều, đi ngược chiều trên đường có biển “Cấm đi ngược chiều”, được quy định tại Nghị định số 46/2016/NĐ-CP của Chính Phủ như sau:

  [​IMG]

  Mức xử phạt mới đối với trường hợp đi vào đường cấm?​

  - Đối với người điều khiển, người được chở trên xe ô tô và các loại xe tương tự như xe ô tô trừ các hành vi vi phạm quy định tại Điểm a Khoản 8 Điều này và các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định, sẽ bị phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng theo Điểm b, Khoản 4, Điều 5.

  Hình thức phạt bổ sung: Nếu thực hiện hành vì vi phạm mà gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.

  - Đối với người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy, trừ trường hợp các xe ưu tiên đang trên đường đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định sẽ bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng theo Điểm i, Khoản 4, Điều 6.

  Hình thức phạt bổ sung

  Nếu thực hiện hành vi vi phạm mà gây tai nạn giao thông thì bị tước quyền sử dụng Bằng lái xe từ 02 tháng đến 04 tháng.

  - Đối với người điều khiển máy kéo, xe máy chuyên dùng (sau đây gọi chung là xe) sẽ bị phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 theo Điểm b, Khoản 3, Điều 7.

  Hình thức phạt bổ sung: Nếu như gây tai nạn giao thông thì sẽ bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe (khi Điều khiển máy kéo), chứng chỉ bồi dưỡng về kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ (khi Điều khiển xe máy chuyên dùng) từ 02 tháng đến 04 tháng.

  - Đối với người điều khiển, người ngồi trên xe đạp, xe đạp máy, người Điều khiển xe thô sơ sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng theo Điểm e, Khoản 4 Điều 8.

  - Đối với người điều khiển, dẫn dắt súc vật, Điều khiển xe súc vật kéo sẽ bị phạt tiền từ 60.000 đồng đến 80.000 đồng điểm a, Khoản 2 Điều 10.

  [​IMG]

  Dịch vụ xin giấy phép vào đường cấm​

  Như vậy, các phương tiện giao thông khi muốn đi vào các tuyến đường cấm, khu vực cấm cần phải xin giấy phép vào phố cấm được cấp bởi các cơ quan có thẩm quyền nếu không sẽ bị xử phạt theo các quy định trên.

  Theo Tư Pháp Việt.
   

Chia sẻ trang này