1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Một số lưu ý đặc biệt khi bán hàng quần áo cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền nam' bắt đầu bởi rozbadao, 19/7/16.

 1. rozbadao New Member

  rozbadao

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Một số lưu ý đặc biệt khi bán hàng quần áo cần biết trong mục Rao vặt Miền nam
  Dune HD Duo 4K - tích hợp DAC, 2HDD đầu HDPlayer Cao cấp nhất 2017 ... by Le Dinh Nam
  Một số điều cần lưu ý cần biết nếu dùng bếp điện từ ... by giaminhgroup
  Trào lưu đẹp dáng teatox và những điều bạn cần lưu ý ... by mynhat

  Kinh doanh không phải là lĩnh vực dễ dàng chút nào, để kinh doanh tốt và thành công bạn cần phải biết lập ra các kế hoạch riêng cho mình thật chu đáo, và rút nhiều kinh nghiệm mỗi khi kinh doanh thất bại để đưa ra các phương án đúng đắn hơn. Trong lĩnh vực kinh doanh quần áo giá sỉ cũng vậy, người kinh doanh muốn kinh doanh tốt thì cần biết thêm một số lưu ý sau đây để công việc kinh doanh được hiệu quả hơn nhé!

  1. Đưa ra mức giá hợp lý
  Đặc thù của lĩnh vực kinh doanh online là người tiêu dùng có thể tìm kiếm một lúc nhiều địa chỉ bán hàng cho một sản phẩm nào đấy, chính vì thế mà việc đầu tiên họ sẽ chú ý tới chính là giá cả. Nếu giá cả tốt người tiêu dùng sẽ quan tâm đến những thứ khác. Vì vậy, giá cả rất quan trọng, cần tìm hiểu kỹ các đối thủ trước khi đưa ra giá cụ thể cho từng mặt hàng nhé!

  [​IMG]
  Đưa ra một mức giá hợp lý cho từng sản phẩm

  2. Nhập hàng quá nhiều
  Hàng quần áo sẽ luôn thay đổi theo từng thời điểm, từng mùa khác nhau, vì thế khi không ước tính đươc những con số bán ra thì bạn không nên nhập hàng một lúc quá nhiều. Một khi hàng không bán ra được thì đồng nghĩa với nguồn vốn của bạn sẽ bị tồn đọng và không luân chuyển được. Một khi quần áo tồn kho thì bạn chỉ có cách bán lỗ hoặc sẽ rất khó bán, nhiều khi bạn còn phải đáp chúng đi vì không bán được.

  Xem thêm: Cách chọn quần Jean Nam chuẩn theo vóc người

  Giải pháp tối thiểu đưa ra là bạn nên lấy hàng số lượng nhỏ vừa đủ, tránh lãng phí nguồn vốn tồn đọng, dành nguồn vốn để nhập thêm hàng mới. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm việc bán hàng order cũng là một ý tưởng khá hay.

  [​IMG]
  Không được chửi bởi khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào

  3. Chăm sóc khách hàng
  Đây là khâu quan trọng quyết định đến thành công của bạn trong lĩnh vực kinh doanh. Tuyệt đối không bao giờ phàn nàn về khách hàng, mỉa mai khách hàng khi họ làm phật ý của mình. Việc bạn chửi mắng khách hàng, làm xấu họ, sẽ càng khiến cho khách hàng càng rời xa shop quần áo của bạn hơn.

  Khách hàng là thượng đế chính vì thế mà họ có quyền lựa chọn sản phẩm và người cung cấp sản phẩm. Họ có thể xem hàng ở chỗ bạn nhưng quyệt định mua hàng ở chỗ khách, trong khi 2 chỗ có giá cả và chất lượng như nhau. Đấy chính là khâu chăm sóc khách hàng sao cho tốt để họ luôn luôn ủng hộ bạn


  Nguồn: http://giasiaothun.com/mot-so-luu-y-dac-biet-khi-ban-hang-quan-ao-can-biet/a1346620.html
   

Chia sẻ trang này