1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Một số biển báo giao thông đường bộ khó hiểu tại nước ta

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi binhthai2755, 6/8/16.

 1. binhthai2755 Member

  binhthai2755

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Một số biển báo giao thông đường bộ khó hiểu tại nước ta trong mục Rao vặt Miền bắc
  Làm biển tên, xưởng cung cấp biển tên, làm biển chức vụ giá rẻ, làm biển chức danh đẹp ... by hoanglananhvfa
  Chuyên làm biển tên gỗ đồng,biển chức danh gỗ đồng,biển tên công an,biển tên gỗ đồng ... by huongvfa
  NÊN chọn hệ thống diệt khuẩn nước RO HAY hệ thống diệt khuẩn nước NANO? ... by tienmanh90

  Hệ thống biển báo giao thông là một công cụ giúp một số lái xe và người đi đường thuận lợi chấp hành luật giao thông và tham gia giao thông được an toàn hơn. dĩ nhiên khá nhiều trường hợp đặc biệt, biển báo giao thông lại không thể phát huy đc công dụng của chúng. Nếu gặp những trường hợp biển báo giao thông dưới đây mà hoc lai xe oto 83 group sưu tầm ko biết bạn sẽ làm gì hay quyết định dừng lại cho an toàn.
  Một số biển báo giao thông đường bộ khó hiểu tại nước ta

  Đi dọc theo quốc lộ 1A, 61B, 80, 91 hay ngay cả đường cao tốc tại Việt Nam… bạn sẽ thấy có rất nhiều những biển báo giao thông chồng chéo với nhau nhau hoặc ko rõ thông tin đưa ra gây khó hiểu khiến người tham gia giao thông không thể vâng lệnh đúng theo hướng dẫn của biển báo hiệu gây ra tai nạn giao thông, an toàn khi điều khiển xe.
  Bên cạnh đó, một số biển báo giao thông quy định chạy xe với tốc độ dưới 40 km/1h cũng khiến nhiều người đi trên những đoạn đường này bức xúc vì chỉ cần ứng dụng vận tốc này trên các tuyến đường có dân cư đông đúc, chứ không buộc phải con đường nào cũng nên di chuyển với vận tốc 40km/1h
  >> học lái xe bằng c

  không chỉ tại một số đường quốc lộ và đường cao tốc mà ngay giữa thủ đô Hà Nội và thị trấn Hồ Chí Minh- nơi tập trung rất lớn một số phương tiện tham dự giao thông cũng có một số biển báo giao thông khó hiểu như đánh đố người đi đường, da số là tại vì các biển báo giao thông bị chồng chéo lên nhau hoặc bị khuất tầm nhìn của người đi đường, một số trường hợp hi hữu như hai biển báo giao thông có chỉ dẫn trái chiều đc đặt trên cùng một vị trí cũng ko bắt buộc là hiếm gặp.
  Cục Đường Bộ Việt Nam đã tiến rà soát, đánh giá và chỉ đạo tháo dỡ một số biển báo giao thông chồng chéo, nội dung không rõ ràng… Hy vọng hiện trạng này ko còn tiếp diễn khiến nhiều người đi đường gặp bắt buộc gian nan trong quá trình lưu thông trên đường nữa nữa.
   

Chia sẻ trang này