1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Mẹ bầu bị mắc viêm họng có ảnh hưởng gì không?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phongkhamtmh, 17/7/16.

 1. phongkhamtmh Member

  phongkhamtmh

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Mẹ bầu bị mắc viêm họng có ảnh hưởng gì không? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Phụ nữ có bầu mắc bệnh chứng viêm mũi có sao không ... by dangnh123
  Bà bầu ăn kem có ảnh hưởng đến thai nhi không ... by thaotb1
  Cây thuốc việt nam ảnh hưởng không tốt cho bà bầu ... by quyetdodo

  Viêm họng là một bệnh hay gặp, viêm họng chẳng phải là chứng bệnh nan y nhưng có tất cả người từng coi thường và coi là bệnh có thể dùng vài viên đề kháng là khỏi. chính vì vậy, không phải dễ làm ví dụ biện pháp mà chúng ta đang chọn lựa để điều trị, cùng đọc bài phân tích dưới đây để có một cái nhìn toàn diện về căn bệnh viêm họng để có giải pháp chữa trị triệt để mà ko tác động đến sức khỏe lâu dài.Phụ nữ mang thai hay bị viêm họng vì hay đổi nội tiết trong khi mang thai khiến cho sức đề kháng của niêm mạc mũi họng suy giảm..khi uống thuốc bắt buộc hạn chế uống thuốc suy giảm nhức, chỉ buộc phải sử dụng thuốc chống viêm ko steroid….
  >>> Địa chỉ phòng khám tai mũi họng
  phụ nữ có thai đặc biệt trong 3 tháng đầu cực kỳ hay bị mắc viêm họng, nhân tố làm ra hiện trạng này là do thay đổi nội tiết những khi mang thai làm sức đề kháng của niêm mạc mũi họng suy giảm, mặt khác niêm mạc họng của phụ nữ có bầu cực kỳ dễ bị viêm với bản thân vi sinh vật gây bệnh hoặc virut sẵn có tại chỗ hoặc rất sẽ bị mắc lây từ người khác. đặc biệt khí hậu nắng đau khắc nghiệt khiến gia tăng và nặng hội chứng hơn.
  [​IMG]
  Cũng giống với nhân tố làm viêm họng nhắc chung: viêm họng do virut (chiếm 60-80% vài nguyên nhân gây bệnh); viêm họng do vi khuẩn: rất thường gặp là phế cầu, Hemophilus Influenzae, tụ cầu, liên cầu…; viêm họng vì nấm vì có tới 70% những nếu nấm tồn tại rất hay trong niêm mạc mũi họng do bụi hít phải bằng môi trường bên ngoài; viêm họng do viêm dị ứng. Ngoài ra, viêm họng vì trào ngược dịch dạ dày thực quản lên vùng mũi họng, hay gặp ở mẹ bầu vì lúc này áp lực ổ bụng chuyển đổi làm hiện tượng trào ngược ngày một nặng, đấy cũng là một trong những yếu tố khiến cho 70% số bà bầu bị viêm họng.
  >>> Địa chỉ tai mui hong trung uong ha noi
  những khía cạnh thuận lợi thường làm cho phụ nữ mang bầu dễ mắc viêm họng hơn nếu họ làm cho việc trong môi trường thường hay tiếp xúc với các yếu tố vật lý hoá học độc hại, bụi bẩn (xưởng dệt may…).
  Bản chất của viêm họng ko quá nguy hiểm, bởi vậy chứng bệnh viêm họng có khả năng gây ra các biến chứng nếu điều trị ko dứt điểm dẫn tới viêm tai có khả năng gây điếc hoặc viêm phổi nặng có thể tử vong …
  >>> Địa chỉtai mũi họng trung ương
  1/ Viêm họng những lúc mang thai 3 tháng đầu
  Thuốc hạ sốt giảm nóng thông dụng là nhóm thuốc phòng chống viêm ko steroid. tuy nhiên với mẹ bầu trong 3 tháng đầu có thể có ảnh hưởng quái thai và trong 3 tháng cuối lại thường gây một vài rối loạn ở phổi, liên quan tới việc đóng ống động mạch của bào thai trong tử cung, có khả năng kéo dài thời gian mang thai và làm chậm công đoạn chuyển dạ. có khả năng sử dụng được thuốc hạ sốt, suy giảm nhức dẫn xuất anilin ví dụ như paracetamol. Thuốc ho chỉ dùng lúc biểu hiện ho khiến cho gây ảnh hưởng tới thai ví dụ sảy thai…
  Với phụ nữ mang bầu, bên cạnh việc trị liệu miễn dịch sẽ kết hợp với sát khuẩn vùng họng bằng nước muối sinh lý ngậm, súc họng với dung dịch kiềm loãng. Khí dung mũi họng theo chỉ định bằng tinh dầu bạc hà, thuốc đề kháng, phòng chống viêm dạng hoà tan. Đắp khăn đau vào hai bên cổ. chữa từ một vài vị thuốc nam như cây xạ can (rẻ quạt). Xạ can được sử dụng theo cách ngậm lá tươi hoặc ngậm viên nén khiến bằng củ xạ can.
  2/ phụ nữ có bầu ko buộc phải uống thuốc giảm nhức lúc viêm họng
  Thuốc hạ sốt giảm nhức thông dụng là nhóm thuốc ngăn cản viêm ko steroid. nhưng mà với mẹ bầu trong 3 tháng đầu có khả năng có ảnh hưởng quái thai và trong 3 tháng cuối lại sẽ có ảnh hưởng vài rối loạn ở phổi, liên quan tới việc đóng ống động mạch của bào thai trong tử cung, có khả năng kéo dài thời gian mang thai và khiến cho chậm công đoạn chuyển dạ. có thể dùng được thuốc hạ sốt, giảm nóng dẫn xuất anilin ví dụ paracetamol.
  Thuốc ho chỉ sử dụng khi tình trạng ho làm cho tác động đến thai ví dụ sảy thai… đông đảo bà bầu sử dụng thuốc ngậm tại chỗ cho rằng thuốc chỉ công dụng lên vùng họng để giảm viêm mà ko có khả năng phụ gì. Nhưng thực ra bất cứ loại thuốc nào cũng ko có lợi cho phụ nữ mang bầu và cho con bú, bởi dù là thuốc sử dụng tại chỗ song một tỷ lệ nhỏ thuốc vẫn được hấp thụ vào máu và thai nhi qua nhau thai và sữa mẹ. mẹ bầu ăn gì để thai nhi tăng trưởng tốt nhất?
   

Chia sẻ trang này