1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Máy giặt Panasonic F70VB6MDK với khối lượng giặt 7 kg

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Máy giặt Panasonic F70VB6MDK với khối lượng giặt 7 kg trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Panasonic 0462979563 sửa máy giặt panasonic không giặt tại hà nội ... by trungtambaohanh
  Máy lạnh, hệ máy lạnh trung tâm FSV Panasonic, bảng giá máy lạnh Panasonic ... by bangdeptrai
  Máy lạnh, hệ máy lạnh trung tâm FSV Panasonic, bảng giá máy lạnh Panasonic ... by ynhudepgai

  Top 5 6/2016 tháng máy giặt bán
  tay rửa cho các bà nội trợ và chị em trong ngày hôm nay 's cuộc sống bận rộn. Dưới đây là top 5 doanh thu tháng 6/2016 máy giặt hàng đầu để bạn có thể lựa chọn.
  Toshiba AW-rửa F920LV 1 tháng WB


  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi


  thiết kế nhỏ gọn Toshiba máy giặt AW-F920LV WB, giặt là hiện đại, với 8,2 kg cho các gia đình từ 4-5 thành viên. Cùng với lồng sao làm sạch có khả năng tự động làm sạch, Toshiba máy giặt cũng nó có các công nghệ làm sạch hiện đại, chẳng hạn như:
  rửa + Concentrate bong bóng: giúp tiêu tan các hạt bột giặt hiệu quả, bọt khí giúp mô xâm nhập và chỗ nhanh chóng thổi.
  thác nước + cá nhân công nghệ: nền thruster làm sạch bánh xe sẽ tạo ra một động lực mạnh mẽ, mang trong nước giặt trong khe và thác nước mà làm đi xuống liên tục trình đơn, giúp cung cấp hiệu suất vượt trội.
  + bánh xe khổng lồ giặt điện: với thiết kế hiện đại 3 lưỡi dao, quay bánh xe làm sạch tạo ra một dòng chảy mạnh mẽ, do đó hiệu quả được cải thiện chất tẩy rửa mạnh.
  Toshiba máy giặt AW-MF920LV WK
  không chỉ những dự án riêng trong cửa tiết kiệm không gian, rửa động cơ Toshiba AW-MF920LV WK cũng có nhiều công nghệ làm sạch hiện đại như: :
  + Tính năng khóa giữ mùi hương thơm:. trợ giúp mùi hương được lưu giữ lâu hơn sau khi rửa và giúp mịn
  + Concentrate bong bóng rửa: chất tẩy rửa đánh bại và tạo ra nhiều bong bóng, làm sạch nhanh chóng thấm nước giúp đỡ và sâu vào các mô, . giúp đánh bại những con ruồi cứng đầu vết bẩn
  + siêu điện rửa Mâm giặt:. Tạo dòng chảy mạnh mẽ quay 3D vì hình dạng cánh quạt không đối xứng tạo ra một dòng nước đa chiều, tăng hiệu quả làm sạch
  + Magic rửa Drum: với lớp vỏ bên ngoài đặc biệt, lồng làm sạch có thể ngăn chặn bụi bẩn, cặn xà phòng tôn trọng trong quá trình rửa.
  Aqua máy giặt AQW-S70KT
  Aqua máy giặt Đỗ S70KT AQW-thuộc sở hữu của chính phủ sơn màu trắng ra khỏi máy, giúp cung cấp cần thiết có vẻ tươi sáng cũng như dễ dàng tích hợp với không gian của bạn. Ngoài ra, Aqua máy giặt cũng có nhiều công nghệ làm sạch hiện đại, chẳng hạn như:
  + Công nghệ lưu lượng nước nhiều hơn làm sạch phun: phun bóng thẳng nhiều dòng khác nhau để quần áo, quần áo một cách nhanh chóng giúp thấm nước và chất tẩy rửa, để giúp mùi và vết bẩn hoàn toàn thổi
  + thiết kế van đặc biệt: giúp tăng sự ổn định của đất nước cho phép nước chảy nhanh hơn 30% so với van hông, nhiều . lần

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi


  + Cải thiện bộ lọc xơ vải:. làm sạch vết bẩn lọc trong sợi từng mảnh quần áo, giúp bảo vệ các vết bẩn trên quần áo bao giờ hết quần áo mòn như mới tại cùng một thời điểm, tránh lãng phí lint bột giặt và rửa trong hệ thống thoát nước, làm tắc nghẽn đường ống thoát nước cực kỳ hiệu quả.
  Panasonic F70VB6MDK máy giặt
  khối lượng Panasonic rửa máy giặt F70VB6MDK 7 kg, thích hợp cho ít hơn 3 thành viên trong gia đình. Cùng với lồng sạch Sazanami giúp bảo vệ quần áo, máy rửa cũng có nhiều công nghệ khác, chẳng hạn như:
  rửa + Eco Technology Aquabet :. Tạo thác nước đập xịt mạnh mẽ để giúp vết bẩn quần áo đánh bật cố thủ trong vải
  + Đại lọc xơ vải: Giữ lint trong khoang riêng của bạn, giúp quần áo sạch sẽ và tránh bụi bẩn và xà phòng bột cặn và lint bị mắc kẹt, làm cho đường ống thoát nước không còn bị tắc lại.
  Toshiba Máy giặt AW-A800SV WB
  Toshiba Máy giặt AW-A800SV WB ấn tượng với vẻ ngoài nổi bật, nhã nhặn với thiết kế sạch sẽ và vỏ . trắng Hơn nữa, máy giặt cũng có tính năng công nghệ Toshiba như:
  + bánh xe làm sạch kháng khuẩn :. Ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn dưới khay làm sạch bề mặt
  + rửa ngưng tụ bởi bong bóng khí: Bubble nó giúp tạo ra một lượng lớn nước giúp rửa sạch và thổi đốm trên quần áo.
  + bánh xe đa chiều làm sạch đòn bẩy hybrid mạnh mẽ: tạo ra dòng nước đa chiều xung mạnh mẽ có thể lắc giặt và nước một cách nhanh chóng thâm nhập vào các mô, giúp giặt quần áo sau khi bị xoăn hay véo.
  + Đặc điểm hương thơm khóa giữ hương thơm :. tự ngâm quần áo với nước xả vải hoa để quần áo được lưu giữ lâu hơn và mềm hơn sau khi rửa
  trên đây là một số thông tin bán hàng 5 tháng đầu 6/2016 máy giặt. Nếu bạn có câu hỏi hoặc chia sẻ một cái gì đó, hãy bình luận trong p
   

Chia sẻ trang này