1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Lãi suất cho vay tín chấp cá nhân nào tốt nhất năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi quynhnt12a, 21/7/16.

 1. quynhnt12a Member

  quynhnt12a

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Lãi suất cho vay tín chấp cá nhân nào tốt nhất năm 2016 trong mục Rao vặt Miền bắc
  Vay tín chấp ngân hàng là gì? Điểm mạnh của vay tín chấp ngân hàng ... by quynhnt12a
  Cho vay tín chấp Standard Chartered uy tín nhất ... by quynhnt12a
  Đồng hồ áp suất wise và sự ổn định áp suất ... by son4phat

  Hiện tại trên thị trường tài chính có cực kỳ rộng rãi chọn lọc cho khách hàng có nhu cầu cho vay tín chấp tiêu sử dụng. Chương trình vay ko phải tài sản thế chấp của một số ngân hàng và một số tổ chức tín dụng ngày nay đang nỗ lực mở mang. sau đây là các ngân hàng và công ty tài chính có sản phẩm cho cho vay tín chấp cá nhân phổ biến: NH Standard Chartered bank, ngân hàng ANZ, NH việt nam thịnh vượng, ngân hàng hàng hải, NH citibank, coong ty tài chính prudential, tổ chức tín dụng vpbank,Vietcombank, VIB, Sacombank, BIDV, LienVietPostBank, BAOVIET Bank…
  Khách hàng muốn tiếp xúc với khoản cho vay tín chấp thì hết sức đơn giản và quá trình cho vay của các ngân hàng cũng được tối ưu rất nhiều. Trong lúc ấy các NH thì liên tiếp giảm lãi suất, và điều kiện dịch vụ cho vay tín chấp thì luôn luôn được mở mang làm nên điều kiện cho phổ quát khách hàng có thể tham gia. Và sau đây là các thông báo lãi suất của các ngân hàng trên thị trường ngày nay đang áp dụng mà khách hàng có thể so sánh lãi suất vay tín chấp của các NH để chọn lọc đc lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất và thích hợp với nhu cầu tài chính cá nhân.
  Mức lãi suất của ngân hàng nào là tốt nhất hiện nay?

  Ngân hàng Standard Chartered Bank cho khách hàng cho vay tín chấp cá nhân tại Hà Nội và HCM tối đa lên tới 500 triệu và điều kiện là khách hàng đi làm hưởng lương, lương chuyển khoản qua NH trong khoảng 06 triệu trở lên với số tiền giải ngân *10 lần lương. thời gian tối đa 60 tháng và Mức lãi suất dịch vụ cho vay tín chấp hiện nay: 11%/ năm tương đương 0.9%/ tháng. Ví dụ: vay 100tr thì mỗi tháng tiền lãi: 900.000 VNĐ.
  NH ANZ hỗ trợ khách hàng vay tiêu sử dụng Hà Nội và HCM, khoản vay lên tới 500 triệu và điều kiện khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản 08 triệu. Số tiền giải ngân * 08 lần lương. mức lãi suất 13%/năm tương đương 01.1%/ tháng. ví dụ vay tiền 100 triệu thì hằng tháng tiền lãi suất dịch vụ cho vay tín chấp là : 1.100.000 VNĐ.
  Ngân hàng việt nam thịnh vượng: trợ giúp khách hàng vay tiêu sử dụng s Hà Nội và các tỉnh quanh đó, khoản vay lên tới 300 triệu và cho vay cán bộ công nhân viên nhà nước ưu tiên lực lương vũ trang. chỉ cần lương trong khoảng 3tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương, mức lãi suất vay tín chấp 16 %/năm tương đương 01.33%/ tháng. thí dụ khách hàng vay tiền 100 triệu thì mỗi tháng tiền lãi là : 1.330.000 VNĐ.
  Tổ chức tài chính prudential
  cho khách hàng cho vay tín chấp cá nhân Hà Nội và các tỉnh bên cạnh, khoản vay lên đến 300 triệu và đăẹc biệt ưu tiên cho vay cán bộ công ty hành chính sự nghiệp và các doanh nghiệp. chỉ nên lương từ 5tr trở lên. số tiền giải ngân * 10 lần lương. mức lãi suất dịch vụ cho vay tín chấp 15%/năm tương đương 1.25%/ tháng. ví dụ khách hàng vay tiền 100 triệu thì từng tháng tiền lãi là : 01.250.000 VNĐ.
  Trên đây là mức lãi suất vay tín chấp cuả một số ngân hàng bây giờ mà các bạn có thể tham khảo và các bạn chắc chắn nhận thấy mức mức lãi suất của cho vay tiêu dùng Standard Chartered là thấp nhất bây giờ. Nếu so sánh lãi suất vay tín chấp NH và điều kiện để đc vay giữa các ngân hàng với nhau thì các bạn sẽ thấy “NH nào có điều kiện tham gia cao hơn thì lãi suất cho vay tín chấp sẽ thấp hơn“. cho nên lời khuyên của Cho vay tiêu dùng 365 dành cho các bạn là nếu các bạn có khả năng đáp ứng đc chính sách vay của NH nào khó khăn nhất thì hãy đăng ký tham gia cho vay tín chấp cá nhân của NH đấy để có đc mức lãi suất ưu đãi bỏ ra cho khoản vay tiền của các bạn.
   

Chia sẻ trang này