1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Không PR Sài Gòn Royal vẫn được mua hết sạch trong ngày thứ nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi jenyhuynh5689, 22/4/17.

 1. jenyhuynh5689 New Member

  jenyhuynh5689

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Không PR Sài Gòn Royal vẫn được mua hết sạch trong ngày thứ nhất trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Mức giá căn hộ Sài Gòn Royal liên tục tăng cao là tại sao? ... by minhtrung2993
  03 lý do quyết định mức giá trị dự án Sài Gòn Royal liên tiếp tăng lên ... by minhtrung2993
  Doanh nghiệp Novaland bắt đầu triển khai công trình Sài Gòn Royal ... by minhtrung2993

  Căn hộ SG Royal được bán sạch 90% giỏ hàng GĐ1 trong ngày đầu tiên mở bán, nhiều khách hàng ra về với cảm xúc bực bội do không lực chọn được ngôi nhà vừa ý! Với giá bán từ 55tr - 79tr/m2 tại sao căn hộ SG Royal lại SỐT đến như vậy? Do chăng thị trường đang SỐT hay đây là chiêu khan hiếm sản phẩm của chủ đầu tư?

  Xem thêm Madison quận 1

  1 . Thời gian bán căn hộ Sài Gòn Royal

  Hiện nay đang là thời điểm mà đơn vị đầu tư chi tiền vào thị trường nhà đất , với hàng loạt công trình đang được công khai bán. Xi Grand Cout Quận 10, Centa Park Bàu Cát, Vinhomes Golden river, ngôi nhà The GoldView những căn hộ ở phân khúc cao cấp được chào bán với tỷ lệ khách quan tâm khá khủng khiếp, tại phân khúc căn hộ dưới một tỷ hiện nay căn hộ 9view ở Quận 9 và căn hộ Linh Tây Tower đã được bán trên 90%.

  Khi ngồi thảo luận với một số bạn trong nhóm cafe bất động sản SREC chúng tôi được biết ở một số phân khúc khác gần như ngày nay tỷ lệ mua bán khá đều. Chứng tỏ rằng thời điểm này là thời gina mà các dòng tiền đang được đầu tư mạnh vào thị trường bất động sản.

  Xem thêm : Saigon Royal Novaland
  [​IMG]
  2. Chủ đầu tư công trình ngôi nhà SG Royal

  NovaLand là thương hiệu đơn vị đầu tư bất động sản uy tín số một tại HCM ngày nay, gần như đối với quý khách TP HCM hay Hà Nội khi nhắc đến căn hộ hơn 80% nghĩ tới ngay NovaLand.

  NovaLand đã thực hiện trên 30 công trình cơ bản là phân khúc cao cấp, hiện nay đang có một vài công trình phân khúc hạng sang chuẩn bị công bố với giá từ 4000$ - 5000$ tại Quận một .

  Với số lượng ngôi nhà đã phổ biến thì NovaLand có một nguồn khách đầu tư dồi dào, bên cạnh đó hệ thống chăm sóc khách hàng của họ rất chuyên nghiệp nên gần như trên 60% khách hàng cũ quay lại mua sản phẩm của họ. Chúng tôi đã gặp hơn 10 trường hợp khách hàng chỉ mua dịch vụ của NovaLand thôi.

  Hiện nay các dự án của NovaLand bàn giao nhà đúng thời gian, tỷ lệ tăng mức giá dịch vụ từ F1 đến lúc giao nhà dao động 25% - 35%. Như ngôi nhà Lexington Quận 2 giá mời bán từ 28tr/m2 đến hiện nay mua bán lại khoản 35tr/m2. ICON 56 giá bán đợt một 40tr/m2 ngày nay giá mua bán lại khoản 60tr/m2. The Prince hiện nay giá giao dịch lại chênh với mức giá bán lúc đầu 35%.

  Tham khảo căn hộ park avenue

  Như vậy: NovaLand đang gây ra sân chân vừa an toàn, vừa cam kết lợi nhuận cho quý khách bên cạnh đó việc hỗ trợ khách hàng và hậu mãi của họ được làm rất tốt nên tỷ lệ khách cũ quay lại mua cao. Nên những đợt mở bán thứ nhất của họ luôn được bán với tỷ lệ hơn 50% sản phẩm .
   

Chia sẻ trang này