1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Hướng dẫn cách vệ sinh cửa cuốn dễ dàng

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi quynhnt12a, 23/7/16.

 1. quynhnt12a Member

  quynhnt12a

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách vệ sinh cửa cuốn dễ dàng trong mục Rao vặt Miền bắc
  Cuộn dây hơi tự rút 15m,cuộn dây hơi tự rút đài loan,cuộn dây hơi tự rút 10m,cuộn dây hơi tự rút san ... by thegioimaynenkhi
  Hướng dẫn bạn phương pháp dùng điều khiểncửa cuốn từ xa dễ dàng ... by binhthai2755
  Những mẫu cửa vượt trội của cửa cuốn cửa cuốn Germandoor ... by binhthai2755

  Vệ sinh cửa cuốn là công việc dễ dàng mà lại đem đến hiệu quả cao với mục đích gìn giữ và chăm sóc cửa cuốn luôn như mới và vận hành tốt. dĩ nhiên bảo dưỡng cửa cuốn đúng phương pháp để đem đến hiệu quả cao thì không nên người dùng cửa cuốn nào cũng nắm đc. Đơn vị chuyên sửa chữa cửa cuốn giỏi xin hướng dẫn các bạn cách vệ sinh cửa cuốn hiệu quả nhất để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho cửa cuốn.
  Hướng dẫn cách vệ sinh cửa cuốn hiêụ quả thích hợp với tất cả các loại cửa cuốn hiện nay

  Cửa cuốn có công dụng bảo vệ tài sản trong ngồi nhà và che chắn bụi xâm nhập từ bên ngoài nên tình trạng cửa cuốn bị bám bụi là điểu ko tránh khỏi. nếu như bạn ko bảo trì cửa cuốn thường xuyên thì một số bụi bẩn tích tụ lâu ngày sẽ làm cửa cuốn nhanh cũ và vận hành không tốt. Chính bởi thế để bảo vệ ngôi nhà của bạn nói chung và cửa cuốn nói riêng thì các bạn phải bảo trì cửa cuốn thường xuyên và đúng cách với những bước sau:
  1. Bảo dưỡng phần thân cửa
  • Thân cửa là phần dễ bám bẩn nhất mà lại đơn giản bảo trì nhất. tuy nhiên các bạn cũng cần lưu ý lau chùi đối với các loại cửa cuốn có màu, giảm thiểu sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để lau chùi nhưng cần sử dụng khăn lau mềm, nước rửa chén và nước sạch. Trước khi lau bạn cần sử dụng chổi lông gà phủi qua lớp bụi bẩn bám bên ngoài, sau đó dùng khăn ẩm nhúng nước rửa bát pha loãng lau lần lượt từ trên xuống dưới.
  1. Vệ sinh phần ray cửa cuốn
  • Phẩn ray cửa cuốn là một phần của quá trình vận hành giúp cửa cuốn vận hành êm ái. Để giảm thiểu những tiếng ồn lớn lúc đóng/mở cửa bạn cần bảo dưỡng phần ray 02 lần/1 năm bằng khăn ẩm và bôi trơn bằng dòng dầu chuyên dụng dành cho cửa cuốn, tuyệt đối không sử dụng mỡ bò hay luyn bình thường để bôi vào phần ray
  1. Vệ sinh bộ phận Motor
  • Phần motor giữ trách nhiệm điều chỉnh mọi hoạt động của cửa cuốn, do vậy chỉ nên 1 yếu tố làm ảnh hưởng tới chức năng vận hành của motor thì cửa cuốn coi như chết. bảo dưỡng cửa cuốn đúng bí quyết cần bảo đảm lúc bảo trì xong quá trình điều khiển của cửa cuốn vẫn hoạt động thông thường. Tuyệt đối không nên tự tháo rời motor để lau chùi bên trong, các bạn hãy sử dụng khăn mềm khô lau phần bên ngoài motor, hạn chế nước và hóa chất rơi vào motor. lúc nhận biết motor có lỗi, các bạn không được tự ý sửa chữa, hãy liên hệ với các công ty sửa cửa cuốn để được hỗ trợ kịp thời.
  Chỉ với việc bảo dưỡng cửa cuốn đơn giản như trên, các bạn đã khiến cho cửa cuốn của ngôi nhà bền bỉ với thời gian cả về thẩm mỹ và chức năng rồi đấy.
   

Chia sẻ trang này