1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Gợi ý đáp án câu hỏi mở đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi lequan91, 12/6/16.

 1. lequan91 New Member

  lequan91

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Gợi ý đáp án câu hỏi mở đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016 trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Máy hàn miệng túi dập chân, máy dán miệng túi dập chân bằng dây nhiệt,lh-0974443629 ... by ngân
  Nơi sản xuất đế lót ly, lót ly nhựa dẻo pvc dập nổi, lót ly giấy, in ấn đế lót ly theo yêu cầu ... by tranngocson186
  Các tỉnh đã công bố điểm thi, điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2016 ... by lequan91

  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn gợi ý đáp án câu hỏi mở về giá trị của thời gian trong đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016. Mời các bạn cùng theo dõi! (Nếu muốn tra cứu đáp án trọn vẹn, bạn có thể xem đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn 2016 tại một số website tuyển sinh rất dễ dàng.)

  Sáng ngày 8/6/216, các thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 Đà Nẵng đã hoàn thành bài thi môn Ngữ Văn. Đánh giá về đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016, các em học sinh đều cho rằng, đề thi năm nay khá thú vị, bao chứa khá nhiều kiến thức, đòi hỏi học sinh phải vận dụng nhiều kiến thức mới có thể đạt được điểm cao.

  [​IMG]

  Cập nhật những thông tin cần thiết cho thí sinh

  Đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016 gồm có 4 câu, bao gồm cả các câu hỏi về kiến thức tiếng Việt cũng như khả năng phân tích, cảm nhận của thí sinh. Các thí sinh được phép hoàn thành bài thi của mình trong khung thời gian giới hạn là 120 phút.

  Hình thức làm bài thi tự luận và thời gian làm bài 120 phút cũng được áp dụng cho môn thi Toán, diễn ra vào ngày 9/6/2016. Hiện đáp án môn thi Toán đã có tại diemthilop10.info, các bạn thí sinh có thể xem đáp án đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Toán 2016 tại đây rất chính xác.

  Trong đề thi này, các thí sinh tỏ ra khá hào hứng, thích thú với đề mở yêu cầu trình bày suy nghĩ bản thân về vấn đề “Vàng có giá mà thời gian là vô giá”. Dưới đây là phần gợi ý đáp án câu hỏi mở đề thi Văn lớp 10 Đà Nẵng năm 2016 này.

  Trước tiên, học sinh cần làm rõ câu nói “Thời gian là vàng” nhằm nêu bật được sự quý giá của của thời gian như vàng bạc, một vật vô cùng giá trị. Tiếp đó, thí sinh cần trình bày về mối quan hệ giữ vàng và thời gian. Trong khi vàng là vật chất hữu hình có thể mua bán, trao đổi bằng tiền thì thời gian là dạng vô hình, không thể mua được, kể cả bằng tiền.

  [​IMG]

  Đồng hành cồng thí sinh trong mùa thi

  Như vậy, các bạn có thể thấy ý của cả câu nói trong đề thi mở này là nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của thời gian, sự quý báu của việc trân trọng thời gian, giá trị của thời gian là không có gì sánh bằng. Học sinh có thể liên hệ thêm nhiều ví dụ phong phú trong đời sống thực tế để làm giàu nội dung cho bài viết của mình.

  Ngoài đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn, môn Toán, hiện đáp án đề thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh 2016 của Đà Nẵng cũng đã được cập nhật lên mạng Internet, các thí sinh có thể truy cập trực tiếp trên các websie hoặc tải đáp án về máy tính để so sánh bài làm, tự tính điểm cho mình.
   
 2. kienanphat Member

  kienanphat
  In tem nhan– in tem decal là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. Tem nhãn thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh.Hiện nay, công ty in Kiến An Phát là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực in tem nhãn như: in tem decal giấy, tem decal nhựa, tem bảo hành, tem 7 màu .v.v..
   

Chia sẻ trang này