1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Giới thiệu về công ty thiết bị điện thông minh dhcompany

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi dh1595, 4/7/16.

 1. dh1595 New Member

  dh1595

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Giới thiệu về công ty thiết bị điện thông minh dhcompany trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Giới thiệu thiết kế nội thất thông minh kiểu nhật cho căn hộ 40m2 ... by blackseo
  Giới thiệu một số mẫu bàn làm việc thông minh dành cho không gian nhỏ ... by blackseo
  Giới thiệu diễn đàn quảng cáo Game Online, Game Private ... by 24hRaoVat

  Công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany là công ty thiết bị điện được thành lập cách đây 6 năm. Với những sản phẩm thiết bị điện nước dân dung, công nghiệp, thiết bị điện thông minh. Công ty thiết bị điện Dhcompany luôn cam kết mang lại giá trị và chất lượng, đảm bảo uy tín, an toàn điện tuyệt đối cho khách hàng sử dụng. Dhcompany tự hào mang đến cho bạn cuộc sống thông minh, hiện đại hơn.

  Giới thiệu về công ty thiết bị điện Dhcompany

  Công ty thiết bị điện Dhcompany có tên đầy đủ là Công ty TNHH kỹ thuật và công nghệ môi trường DH hoạt động và kinh doanh từ năm 2010. Công ty chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt các hệ thống nước sạch, hệ thống cơ điện trong tòa nhà ,thiết kế các loại tủ điều khiển trong tòa nhà như tủ bơm, tủ chữa cháy , tủ chiếu sáng đèn đường ,chiếu sáng công cộng ,lắp đặt điện nước cho căn hộ ,hộ dân và gia đình đặc biệt là hiện nay chúng tôi đang tư vấn và lắp đặt các hệ thống điện thông minh.
  [​IMG]
  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty thiết bị điện Dhcompany sẽ thi công và lắp đặt các hệ thống nói trên với có chất lượng cao, tiến độ bàn giao công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  Bên cạnh việc thi công lắp đặt các thiết bị điện nước dân dụng thì công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany còn lắp đặt các thiết bị điện thông minh cho ngôi nhà của bạn như ổ cắm thông minh, công tắc thông minh, đèn cảm biến thông minh... và rất nhiều loại thiết bị thông minh khác.

  Điểm khác biệt của công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany so với các thương hiệu khác

  Công ty thiết bị điện Dhcpompany luôn phát huy tối đa thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.
  [​IMG]
  Ngoài ra, các bộ phận của công ty thiết bị điện thông minh thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một DH năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

  Phương châm hành động, làm việc của công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany

  Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” thì công ty thiết bị điện DH đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

  Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty thiêt bị điện DH. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

  Qua bài viết này mong rằng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về công ty thiết bị điện thông minh Dhcompany chúng tôi.

  Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng và chất lượng những sản phẩm để phát triển. Luôn luôn sẵn sàng quý khách hàng 24/7.

  Nguồn: http://dhcompany.com.vn/cong-ty-thiet-bi-dien-thong-minh-dhompany/

  Tags:

  công ty thiết bị điện, công ty thiết bị điện thông minh, cty thiet bi dien
   

Chia sẻ trang này