1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Giải pháp vệ sinh cho máy giặt

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Giải pháp vệ sinh cho máy giặt trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Sửa máy giặt tại nhà quận 2- Sửa máy giặt- vệ sinh máy giặt-0911 747 994 ... by nhukdmtinh
  May ba lô học sinh, ba lô học sinh cấp 1, may ba lô học sinh cấp 2, ba lô học sinh cấp 3, may ba lo ... by thanhthaodk
  Giải pháp giúp các em học sinh không còn phụ thuộc sách giải bài tập ... by levubaoanh

  Mẹo giặt xử lý mùi hôi thối
  không chỉ máy giặt Stinky, quần áo của bạn do đó không chỉ làm cho mùi hôi, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt. Trong phần tiếp theo, thơm, không chỉ đánh bại các mùi của máy giặt sạch sẽ bay như thế nào để duy trì máy, sẽ hướng dẫn cách sạch.
  Sinh máy giặt 1Ve
  nếu hocthi sở y tế máy giặt, điều này là như bạn nghĩ, bạn không mất quá nhiều thời gian - chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  Xem thêm:trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  Bước 1: Để biết thông tin về làm thế nào để làm sạch đúng cách máy, xin vui lòng tham khảo các máy của hướng dẫn, hoặc bạn có một máy giặt có khả năng xin vui lòng tham khảo các thế nào để sạch

  Bước 2: Trong trường hợp máy giặt cửa trước , ban đầu, sử dụng và ngâm trong nước nóng để đặt một hộp bột giặt, không chỉ các chất tẩy rửa quá mức cũ và sạch sẽ trong hộp, nấm mốc, một bàn chải đánh răng để loại bỏ rêu . Xin được làm khô trước khi bạn cài đặt một rửa tốt và hộp máy ẩn.
  Bước 3: Sử dụng các chế độ nước nóng hoặc chế độ của sức khỏe, bạn đổ một tách dấm trắng vào bồn tắm. Giấm không chỉ bay trong mùi hiệu quả hơn bồn tắm, nó giúp cho vi khuẩn.

  Xem thêm:sửa tủ lạnh hitachi


  Nếu máy tính của bạn không có một chế độ vệ sinh, để hòa tan hỗn hợp đó đã được lấp đầy với nước, cho một khoảng thời gian để dừng lại, máy ảnh ---> 3-4 dấm trắng cốc và baking soda của một nửa cốc ---> flash cho máy đã được đắm mình trong 1 giờ ---> hỗn hợp trước khi rửa các chế độ, và sau đó khởi động lại chu trình rửa.

  Bước 4: Sau khi chu trình này hoàn tất, bạn đi đến mở cửa của máy giặt để làm khô không khí chảy trong bể nước. Nếu bạn vẫn còn có thứ hạng và bụi bẩn, và lặp lại tất cả các quá trình lặp đi lặp lại.
  Bước 5: bám ở đó và bụi bẩn, bởi vì đó là vị trí lý tưởng của vi-ổ đĩa, bạn cũng cần phải lưu ý rằng sạch sẽ đáy của cao su viền, cao su xung quanh máy của cạnh và lấy một miếng vải ẩm lau các vi khuẩn. Tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục để làm sạch bên ngoài của máy giặt.
   

Chia sẻ trang này