1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Điều khiển xe an toàn cho người mới học lái xe ô tô

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi quynhnt12a, 5/8/16.

 1. quynhnt12a Member

  quynhnt12a

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Điều khiển xe an toàn cho người mới học lái xe ô tô trong mục Rao vặt Miền bắc
  Những kinh nghiệm lái xe đường trường cho người mới học ... by hoclaixetaitphcm
  Bài thuốc nam kỳ diệu chữa bệnh Gout cho hàng nghìn người ... by tapchidongy
  Với cơ chế super cool dieu hoa funiki 18000btu sự lựa chọn cho mọi nhà ... by lequynh

  Lúc mới học điều khiển xe o to thì đó chính là khoảng thời gian trải nghiệm xuất sắc nhất đối với mọi đa số tài xế mới. nhưng dĩ nhiên thì chính tinh thần hưng phấn khi trải nghiệm điều khiển xe ấy thỉnh thoảng sẽ khiến cho các tay đua mới trở nên một số tay mơ. Hôm nay hoclaixe83.com sẽ để ý cho một số tài xế mới tập điều khiển xe những điều mà bạn bắt buộc bắt buộc nắm rõ trước khi điều khiển xe ô tô để có thể tránh phát triển thành một số tay mơ.
  Nắm rõ luật điều khiển xe oto (luật giao thông)

  Đây chính là điều mà khi bạn học lái xe ô tô bạn cần phải nắm vững nhất trước khi ra đường . tuy nhiên là bạn ko nên bắt buộc nắm trọn bộ cả một quyền luật giao thông đường bộ làm gì. Chúng tôi chỉ cần bạn có thể nắm vững đc những luật cơ bản, đi xe đúng làn đường, quan sát hai bên, quan sát những tín hiệu đèn giao thông, vượt xe đúng làn, và luôn luôn nhường đường cho một số người đi bộ …
  Ngay cả một số quy tắc không có trong luật thì bạn vẫn phải biết tự mà áp dụng, vì bạn là một tay lái mới, sẽ không thể điều khiển xe một phương pháp mạnh dạn như một tay đua “cứng”. Chính vì vậy bạn hãy chủ động nhường đường hết sức có thể, chẳng hạn như bạn đang xuống dốc, thì đừng cố phóng xuống Trong khi đó có xe đang đi lên. Hãy nhường đường cho xe đi lên. Hoặc là khi bạn đang rẽ, thì hãy nhường đường cho xe đi thẳng. Vì hầu hết va chạm phần nhiều đều tới từ các người mới học điều khiển xe và “thích thể hiện” mà có.
  điều khiển xe như lái mình, mình là xe, xe là mình
  Câu nói này sẽ ám chỉ việc canh xe. một số người mới học điều khiển xe như bạn sẽ thường gặp gian nan trong việc canh xe, và đặc biệt lúc học điều khiển xe thì bạn không thể qua nổi Bài thi “Qua vệt bánh xe“. Thì anh chị hãy để ý điều này. Canh xe chính là một việc ko hề đơn giản một chút nào và nó cần phải có thời gian để bạn có thể thành thạo một kích cỡ xe.
  Khi học lái xe ô tô thì bạn đã được thi lái xe b2 bằng việc canh xe sao cho thạo sẽ cực kỳ quan trọng, nhất là trong lúc đường đông. Mà đường ở Hà Nội hay là đường ở một số thị trấn lớn thì cả nhà đã biết, bạn cần tránh va chạm đến mức tối thiểu. Hoặc là trong các lúc lùi xe vào nơi đỗ, thì hãy xem xét canh thật chuẩn mực giả dụ bạn không muốn bãi đỗ xe rú còi inh ỏi chỉ vì bạn lỡ va chạm xe mình vào xe người khác. Và đừng tự mang rắc rối vào người.
  Vào số, nhả côn, đạp phanh nhịp nhàng
  lái xe bị giật chính là vấn đề mà đa số một số người mới tập điều khiển xe ô tô sẽ đều gặp bắt buộc. Lái một chiếc xe số tự động thì sẽ không nói dĩ nhiên khi bạn điều khiển xe số sàn, việc đạp số, nhả côn và nhấn phanh sẽ rất quan trọng.
  Kinh nghiệm lái xe ô tô ở nơi ùn tắc
  nếu như bạn lái xe đi làm hằng ngày thì sẽ có một vấn đề mà bạn không bao giờ tránh đc, đó chính là tắc đường vào giờ cao điểm. Tắc đường đường thẳng thì không sẽ có gì để nói nhưng mà … tắc đường ở vòng xuyến, hay là tắc đường ở ngã tư thì chính là một thảm họa. Bạn hãy tưởng tượng bạn đang điều khiển xe o to và chết dí ở giữa ngã tư nhỏ xíu, bạn ko chen đi đâu được Hình như một số xe máy và o to khác từ đa số hướng … đâm về bạn và bấm còi inh ỏi vấn đề này thì khi học lái xe hạng C bạn chắc chắn chưa đc học mà phải phụ thuộc vào phiên bản lĩnh của mình.
  Bạn nên hết sức và hết sức bình tĩnh. điều khiển xe chuẩn xác từng cm, và sẵn sàng cho xe chạy chậm với các phản xạ phanh, đưa xe đi từng cm. Và buộc phải bình tĩnh trước những tiếng còi inh ỏi của xe khác. nếu như có 1 anh công an giao thông dọn đường thì sẽ rất hoàn hảo nhưng mà nếu ko có, thì ban cũng buộc phải bắt buộc bình tĩnh xoay sở.
   

Chia sẻ trang này