1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Điều hòa điều khiển màn hình LED dễ dàng sử dụng ban đêm

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi huong2211hd, 9/7/16.

 1. huong2211hd Member

  huong2211hd

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Điều hòa điều khiển màn hình LED dễ dàng sử dụng ban đêm trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Điện thoại BMW i8 kiểu dáng độc đáo màn hình cảm ứng ... by thanhduy2016
  Lý do khiến màn hình iPhone 5 bị hồng và cách giải quyết tốt nhất ... by seoChicken
  Dòng điều hòa và gia dieu hoa lg 9000 rất xuất sắc ... by lequynh

  Vào cuối tháng Ba vừa qua, Panasonic mang đến cho người tiêu dùng mới nhất Sky Air Lines Series -. Một mô hình mới trong năm 2016 với nhiều ưu điểm nổi bật của Việt Nam, khả năng làm lạnh nhanh với Sky gió Wing Wing chỉ đảo trong bài viết trước, MediaMart đưa thông tin Sky cánh máy lạnh hồi hồ sơ cánh cung cấp Việt Nam - dòng series Sky Panasonic. điều này chúng ta sẽ tìm hiểu về những lợi ích vượt trội 8 tính năng và công nghệ mà Panasonic máy lạnh Sky series mang ẩn

  Xem thêm:bao hanh tu lanh hitachi tai ha noi

  1. Các năng lượng hiệu quả Index (CSPF):
  . Nếu dựa trên chỉ số này điều hòa không khí Sky Dòng Panasonic với 7 ngôi sao, trong khi đất nước của chúng tôi đã chỉ áp dụng tiêu chuẩn 5 sao . Các chỉ số tương ứng với điều Urusara dòng Daikin
  CSPF là từ viết tắt cho hiệu suất làm mát Yếu tố mùa vụ có nghĩa là làm mát chỉ số thực hiện trong suốt mùa giải. CSPF Index cho chúng ta tương ứng với 1 kWh điện năng tiêu thụ của máy điều hòa không khí, có lạnh như không khí để có điều kiện các yếu tố, bao gồm cả nhiệt độ thay đổi theo mùa trong một năm. Như EER, CSPF cũng là một hình thức đánh giá để đo lường hiệu quả sử dụng năng lượng của máy lạnh và điều hòa không khí. CSPF giá trị cao hơn làm tăng hiệu quả làm mát.
  CSPF chỉ số quan trọng rất quan trọng trong việc lựa chọn mua điều hòa không khí . với các sản phẩm cùng loại, nếu người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm với một hệ số cao hơn của CSPF có nghĩa là máy lạnh có khả năng tiết kiệm điện hơn. So với các chỉ số đánh giá của chỉ số TEC CSPF chính xác và gần gũi hơn của thực tại. , Ngày nay với sự biến tần chỉ số đánh giá điều hòa không khí mới của cuộc sống bởi CSPF hơn chỉ số EER cho độ chính xác của nó.
  Ít hơn 6 tháng để tiết kiệm điện từ các nhà máy điện sẽ bù đắp toàn bộ số tiền chênh lệch ban đầu. Nếu một nhà đầu tư trở lên phải mua?
  2. Dự án:
  . Panasonic điều hòa không khí trên bầu trời loạt với hoàn toàn mới tinh tế thiết kế sang trọng từ mọi góc độ với điểm nổi bật những khoảng trống trong hoàn toàn khác với các hãng khác trong thị trường các sản phẩm này là dành cho các dự án để nhà trong tương lai.

  Xem thêm :bảo hành tủ lạnh hitachi

  Công suất 3. làm mát
  sau khi nghiên cứu Panasonic coi trần nhiệt độ phòng và tường Panasonic đề nghị các giải pháp để giải quyết vấn đề gốc là gỗ trần nhà và tường làm mát xung quanh các hòn đảo với cánh gió SkySwing: để bật và tắt swing đảo gió sẽ giúp để đẩy hết không khí nhanh chóng buồng làm mát, rotor sẽ quay lên trên trần nhà và tường tản khắp phòng để giúp cô trở thành một làm mát đồng đều hơn .
  Như vậy, Panasonic máy lạnh Sky series là 2 trong 1 kết hợp với khả năng làm mát nhanh chóng Điều hoà không khí nhãn hiệu tương tự của bộ tản nhiệt không khí và làm mát thông thường trong loạt Panasonic ban bầu trời chỉ.
  4. Công nghệ
  điều hòa không khí Panasonic được toàn quyền sử Sky series các tính năng của máy điều hòa không khí tiên tiến nhất hiện nay. Panasonic công nghệ điều hòa không khí trong Sky Series trình bày nhiều nhất của Air Việt Nam 2016: công nghệ biến tần, cảm biến Econavi, khử mùi diệt khuẩn Nanoe-G Sensor cảm biến bụi.
  5. Duy trì độ ẩm cho da
  Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thường là khi người sử dụng điều hòa không khí sau một thời gian 60 phút trên độ ẩm cho da giảm 71%, nhưng sản phẩm Sky mới sau 60 phút sử dụng trong ẩm da chưa nó là 98%, như vậy làn da của bạn sẽ không khô và giữ cho đẹp. Tương tự như dòng cao cấp Điều hoà LG chăm sóc da
  6. Cleaner Sensor
  tính năng cảm biến bụi - điều đơn bụi cảm biến chỉ trong Panasonic Dòng Heaven, liên tục dính các hạt bụi bẩn nội dung chứa trong không khí. Khi mức độ bụi bẩn, ánh sáng sẽ chuyển sang màu đỏ khi đèn tắt hệ thống kích hoạt Nanoe-G để xóa không khí để loại bỏ vi khuẩn hoặc hút thuốc trong phòng.
  7. Điều khiển màn hình hiển thị LED rất dễ dàng để sử dụng vào ban đêm
  Panasonic điều khiển điều hòa không khí Sky Series với thiết kế hoàn toàn mới cho in trên cái nhìn đầu tiên của bạn toát lên sự tinh tế và đẳng cấp. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng với chế độ ban đêm đèn nền.

  8. Sử dụng chất làm lạnh mới R32 khí thân thiện môi trường
  không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích sản phẩm cao cấp, sản phẩm Panasonic Air series thân thiện Sky cho môi trường mang lại sự sống mới, bởi vì hội đồng quản trị.
  Với 8 lợi ích, chọn mua điều hòa không khí Panasonic Dòng Sky cho thấy các nhà đầu tư, các nhà thiết kế, các nhà môi trường và người tiêu dùng khôn ngoan hơn.
   

Chia sẻ trang này