1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi seoerhlv, 19/7/16.

 1. seoerhlv New Member

  seoerhlv

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Ghế xoay trưởng phòng Xuân Hòa rẻ nhất thị trường ghế văn phòng ... by xuanhoa_vn
  Ghế văn phòng 190 - giải pháp phòng tránh bệnh văn phòng ... by huytran8196
  Cửa hàng ghế sofa văn phòng giá rẻ tại hà nội ... by shinchiase

  Đến với cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ của Duy Phát trong mùa hè này, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi lớn nhất về giá cho tất cả các loại sản phẩm mà Duy Phát cung ứng như:

  • Bàn cá nhân nhân viên
  • Bàn họp
  • Bàn giám đốc
  • Ghế tựa nhân viên
  • Ghế xoay nhân viên
  • Ghế tựa giám đốc
  • Tủ trang trí văn phòng
  • Tủ lưu trữ hồ sơ
  Chính sách khuyến mại lên đến 40% sẽ được áp dụng hết tháng 7, nếu khách hàng quan tâm hãy nhanh tay đến ngay cửa hàng thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội của Duy Phát để lựa chọn cho văn phòng, phòng làm việc của mình những sản phẩm giá rẻ và chất lượng.

  [​IMG]

  Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thanh lý bàn ghế văn phòng trên địa bàn, Duy Phát mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn bởi sự phong phú về nguồn hàng mà chúng tôi có cũng như yêu cầu chất lượng đảm bảo nhờ sự thẩm định chất lượng khắt khe của đơn vị trước khi ký duyệt một quyết định phân phối một sản phẩm nào đó. Mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng có thể làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, Duy Phát luôn tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàngthanh lý bàn ghế nhân viên để được tư vấn lựa chọn hoặc liên hệ đến tổng đài 0989 195 553, người phụ trách sẽ hỗ trợ tư vấn và xác nhận đơn đặt hàng cho bạn. Sau khi đạt được thỏa thuận mua bán, nhân viên vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Chế độ bảo hành lỗi kỹ thuật áp dụng cho tháng đầu tiên khách hàng sử dụng.
   

Chia sẻ trang này