1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Có gì mới trên bản cập nhật iOS 10 beta 3?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi baogio, 22/7/16.

 1. baogio New Member

  baogio

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Có gì mới trên bản cập nhật iOS 10 beta 3? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Số lượng thiết bị chạy iOS 10 chính thức vượt mặt iOS 9 ... by doanhson91
  Sửa chữa iphone trong các phiên bản beta ... by potter1998
  Những tính năng ẩn tuyệt vời trên iOS 10 không phải ai cũng biết ... by doanhson91

  Phiên bản iOS 10 beta 3 vừa được Apple phát hành đến nhà phát triển và lập trình viên. Phiên bản iOS mới nhất này ngoài vá các lỗi của bản beta trước còn mang đến những thay đổi cho ứng dụng iMessage và News.

  Sau một thời gian phát hành hai bản beta 2, Apple rạng sáng nay đã tung ra bản cài đặt iOS 10 beta 3 dành cho các nhà phát triển và lập trình viên. Với những người dùng đã đăng kí chương trình dùng thử iOS mới của Apple và cài các bản iOS 10 Beta Developer trước đó nếu muốn nâng cấp lên iOS 10 beta 3 chỉ cần vào Cài Đặt -> chọn Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm để tải về. Dung lượng bộ cài của bản beta 3 là khoảng 372,8 MB.

  [​IMG]
  Apple vừa phát hành iOS 10 beta 3 với nhiều tính năng được cập nhật

  Ở phiên bản beta 2, Apple đã sửa hàng loạt lỗi liên quan đến hiệu suất và giao diện, bản beta 3 tiếp tục được xây dựng trên nền tảng đó và cập nhật thêm những tính năng mới cho ứng dụng.

  Với iMessage, ảnh gửi qua trường tin nhắn sẽ không còn bị crop vuông ở chế độ xem trước. Ứng dụng đọc tin tức News được làm mới hơn. Ứng dụng HomeKit liệt kê các thiết bị được kết nối chi tiết hơn. 3D Touch thay đổi hoặc có thêm tên ứng dụng thứ 3 (như nút share chuyển thành share facebook).

  Bản cài đặt trên chỉ dành cho các nhà phát triển và lập trình viên, người dùng nếu muốn cài đặt phiên bản này có thể tham khảo Tại Đây. Phiên bản iOS 10 Public Beta 3 cho người dùng tải về có thể phải đến tuần sau mới được phát hành.

  Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/apple-phat-hanh-ios-10-beta-3-bo-sung-them-nhieu-tinh-nang-moi
   

Chia sẻ trang này