1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Chỉ tiêu ngành cao đẳng dược hà nội năm 2016 tăng hay giảm?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi kimchungmoz, 30/7/16.

 1. kimchungmoz New Member

  kimchungmoz

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Chỉ tiêu ngành cao đẳng dược hà nội năm 2016 tăng hay giảm? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Cao đẳng Y Khoa: xét tuyển ngành Dược và Điều Dưỡng năm 2016 ... by anhkhang91
  Nhu cầu Ngành Dược sĩ Cao đẳng ở những thời gian sắp ... by anhkhang91
  Việc làm cho sinh viên ngành dược năm 2017 ... by tuantung01

  Dược Học Hà Nội thông tin Tuyển sinh năm 2016 trong cả nước với Phương án Xét tuyển tốt nghiệp THPT cho hai Ngành Cao đẳng Y Dược và Điều Dưỡng. thời gian Tuyển sinh từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. sinh viên bạn vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn kiếm tìm trường nào để thích hợp với năng lực và thị hiếu quan trọng hơn nữa là một công việc thích hợp để có ngày mai vững chắc. nếu như kết quả thi THPT của các em không được như chờ mong và sinh viên lại yêu mến Ngành Dược sĩ Cao đẳng và Điều Dưỡng vậy sinh viên cũng đừng quá lo âu hiên tại Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ THPT để Tuyển sinh, vơi môi trường Đào tạo tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mong của sinh viên bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.

  điểm chuẩn cao đẳng y hà nội Cao đẳng Dược khoa Y Dược tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Học uy tín với đầy đủ những yêu cầu thuận tiện để mỗi bạn có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào ngày mai để sau khi học xong sẽ có công việc. Với những yêu cầu thuận tiện sau:


  Một là Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy Xét tuyển học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông không bị sức ép về điểm số, thủ tục đơn giản

  Điểm số là một trong những áp lực của các bạn các em đặc biệt là đối với những sinh viên có những kết quả không tốt. ngoại giả khi đến với Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì học viên sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Dược sĩ Trung Cấp được Bộ giáo dục và Học cho phép Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy phê duyệt Phương thức Tuyển sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần thí sinh học bạ học hết cấp 3 và có điểm nhàng nhàng Học tập lớp 12 trên 5.0 là thí sinh đã có thời cơ ĐKXT rồi nhé.

  Hai là địa điểm tại trung thực bụng phố thuận lợi cho việc đi lại, Học tập.

  Y Dược Học Hà Nội có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội ô Hà Nội nhân tiện rất nhiều tuyến xe bus để các bạn có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ học viên muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, tin tức Học sẽ rất thuận lợi để học viên theo Đào tạo các địa chỉ uy tín.  [​IMG]  Ba là Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị đương đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi

  Đây là một trong những yếu tố được các Bố mẹ cũng như học sinh quan tâm bởi khi Đào tạo cũng rất nguyện vọng được Học trong một môi trường với Điều kiện đầy đủ nhất để các bạn có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  Bốn là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ học viên

  Dược Học Hà Nội hiện thời đã có hệ thống kí túc xá đương đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí này sẽ giúp cho thí sinh sĩ tử có thể tiện tặn thêm phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào Đào tạo tập hơn.

  Năm là được thực hành, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội ô Hà Nội

  Điều Dưỡng Trung Cấp luôn kết liên với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung chân tình phố để các bạn có thể một thể cho việc đi lại và Học tập thêm những tri thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có tri thức,kĩ năng thực tiễn để có được công tác ổn định.

  Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Học Dược ngay

  điểm chuẩn cao đẳng dược hà nộiSau khi được cấp bằng Trường trung cấp y Dược Hà Nội chính quy tại Cao đẳng y Khoa Hà Nội học viên sẽ được Đào tạo Liên thông lên Đại Đào tạo Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ help cho rất nhiều bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Đào tạo tập của mình

  Bảy là sẽ được nhà trường tương trợ giới thiệu việc làm miễn tổn phí sau khi tốt nghiệp xong

  Vấn đề việc làm sau khi hoàn thành khóa học là điều mà rất nhiều các em quan tân. Đặc biệt là đối với các bạn Ngành Dược sĩ của Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng sau khi học xong cao đẳng học xong 90% đều có được công việc thích hợp với chuyên ngành được Đào tạo với sự tham vấn hỗ trợ của Trung cấp Dược.

  vì thế nếu các em có nhu cầu Học Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm anh tài Ngành y Dược.

  thời gian nhận giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016

  Điều kiện Xét tuyển năm 2016 như sau:

  • Đã học bạ tốt nghiệp thpt hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm nhàng nhàng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông phải trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Học : Cao đẳng Ngành Dược Tuyển sinh hai Ngành Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy.

  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

  Ngành điều Dưỡng Đa Khoa : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Đào tạo và thời kì Học:

  - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

  - thời gian Đào tạo 3 năm tại Hà Nội

  hồ sơ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Ngành điều Dưỡng năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Cao đẳng Y Khoa
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội sẽ gửi thông tin nếu đạt
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm


  Địa chỉ và Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội năm 2016:

  • học sinh có thể nộp Đăng kí xét tuyển online ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   

Chia sẻ trang này