1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Cách mua thẻ Zing - Zing xu online nhanh chóng nạp game MU Thiên Sứ.

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi pandavy, 3/7/16.

 1. pandavy New Member

  pandavy

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Cách mua thẻ Zing - Zing xu online nhanh chóng nạp game MU Thiên Sứ. trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Cách mua thẻ game online nhanh chóng cho các game thủ Việt đang ở Mỹ ... by vaegame
  Nạp Thẻ Game - Tặng Thẻ Game - Bùng Nổ 10% ... by pandavy
  Mua thẻ nạp Zing Xu bằng Esale tiện lợi vô cùng ... by SonCT

  Các bạn đang chơi game của nhà phát hành VNG như game: MU Thiên Sứ, Gunny, Thiên Thư, Ngọa Long, Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Vũ,..... Các bạn đang cần thẻ nạp để tiếp tục cuộc chơi của mình hay nạp event nhanh chóng nhưng chưa biết mua ở đâu nhanh chóng và an toàn. Mách nhỏ các bạn nà, các bạn hãy truy cập vào vnsupermark.com nhé.

  Vnsupermark.com chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại online an toàn, nhanh chóng cho cộng đồng gamer Việt trong và ngoài nước.

  Thẻ zing tại vnsupermark có nhiều mệnh giá thuận tiện cho các bạn lựa chọn: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và thuận tiện hơn nữa là zing xu 5000 sẽ được chuyển trực tiếp về ID zing của các bạn nha.

  Để có được thẻ zing - zing xu tại vnsupermark hết sức đơn giản, các bạn tạo 1 tài khoản trên web: vnsupermark.com sau đó login vào chọn loại thẻ , mệnh giá và số lượng thẻ các bạn cần, bấm checkout để sang trang thanh toán.

  Tại trang thanh toán các bạn chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình như thanh toán qua tk paypal , visa/mastercard khi bạn ở nước ngoài hoặc chuyển khoản qua commonwealth bank nếu bạn ở Úc. Các bạn tại Việt Nam thanh toán qua thẻ visa/mastercard, thẻ bank nội địa nha.

  Sau 3p thanh toán xong là các bạn đã nhận được mã thẻ tại mail các bạn đăng ký lúc tạo tài khoản hoặc zing xu tại id zing của các bạn rùi nha.

  Các bạn xem chi tiết tại vnsupermark.com nhé.
   

Chia sẻ trang này