1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Cách đi link trên các diễn đàn hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO và trợ giúp SEO' bắt đầu bởi referral, 18/6/16.

 1. referral New Member

  referral

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Cách đi link trên các diễn đàn hiệu quả nhất? trong mục Thảo luận SEO và trợ giúp SEO
  Danh sách diễn đàn edu link dof index khủng ... by kietpro_90
  Chia sẻ danh sách diễn đàn chất lượng đi link ... by xichdongtu
  Dự toán F1 cho phép link diễn giải khối lượng công tác từ file Excel bên ngoài ... by ngapham94

  Nhờ các ACE xem cách đi link của mình có thực sự hiệu quả hay không, vì cũng thấy từ khóa có chuyển biến khá tốt.

  Cách đi link trên các diễn đàn hiện tại như sau:


  (Trước khi làm mình đã sưu tầm list forum tốt với vài tiêu chí như không bị deindex thường gọi sandbox, sau đó lưu bookmark cho tiện công việc)

  1. Reg một loạt acc vài trăm diễn đàn cùng 1 tên cho dễ nhớ sau đó bookmark lại cả lưu mật khẩu luôn để lần sau chỉ cần bật lên nhích chuột select user là hiển thị mật khẩu sẵn.

  2. Tập chung mục tiêu đầu tiên add được link vô profile user, tiếp theo add chữ ký nếu có thể, sau đó sẽ tiến hành tìm box cùng chủ đề lưu bookmart theo dõi để sau đăng bài cho tiện không mất thời gian tìm box, mà đăng site box cũng dễ bị banned lắm.

  (về bookmark mình phân mục khoa học thành folder riêng, mỗi folder này chứa tầm khoảng 20 site thôi để khi open all tab thì sẽ bật một loạt cửa sổ của khoảng 20 site nếu lưu quá nhiều khó kiểm soát mà máy sẽ đơ khi mở hàng trăm site một lúc)

  3. Chữ ký mình sẽ gây ấn tượng sao cho mọi người có thể tò mò click vô sẽ là rất tốt vì link của mình có traffic (google đánh giá cao)

  (Chữ ký nếu được phép cho chèn ảnh hoặc chữ màu sắc lòe loẹt thì mình tận dụng tối đa để gây sự chú ý, nhưng hiện tại các diễn đàn rất chặt chẽ và không cho quyền sử dụng mấy khoản này)

  4. Về chèn link trong nội dung mình sẽ tận dụng tối đa, và các bài phải rất cố gắng chịu khó spin >50% hoặc đi thuê dịch vụ viết bài giờ cũng sẵn giá lại phải chăng, mỗi bài được spin hay được làm mới đó mình sẽ đăng 3->5 bài giống nhau, chứ đăng một bài một loạt cũng thấy lo lắng sợ lợi thì có lợi nhưng răng chăng còn :D

  5. Về nội dung và cách chèn link mình cũng lại phải cố gắng di động anchortext link sao cho link hoạt, chứ cứ để anchortext link nằm giữa 2 từ giống nhau mãi như thế thì cũng lo lắng về sau google phát hiện hoặc hiệu quả không cao.

  VD
  ... chúng tôi khuyên sử dụng diễn đàn seo này rất tốt...
  ... hiện nay khá nhiều diễn đàn seo mà thấy hoang mang quá ...
  ... tôi thấy diễn đàn seo seoben cũng được đấy ...

  Mình đã làm kiểu tương tự như vậy, 2 từ bên cạnh chữ diễn đàn seo luôn được thay đổi khác biệt, nếu sử dụng công cụ như ahrefs khi view xem anchortext backlink nằm khoảng nào bên cạnh nó là text ra sao là biết ngay, có lẽ google cũng quá thừa thông minh để nhận ra.

  Khá dài dòng mình xin được xì top ở đây vì nhiều khi muốn làm nhiều thứ nhưng ko có thời gian và nghĩ và làm đôi khi không giống nhau lắm nên cần phải cố gắng.

  Mình cũng rất muốn ACE chia sẻ thêm cách đi link hiệu quả trên các diễn đàn để học hỏi và seo cho tiện dụng khoa học nhất, làm seo cày link đã vất vả quá rồi mà không khoa học nữa thì còn đâu thời gian đi với gấu.

  Và qua đây cũng muốn anh em góp ý xem cách đi link của mình với nhé.
   
  longnk2212 thích bài này.

Chia sẻ trang này