1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Các kiểu trần gỗ lượn sóng ấn tượng

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi baongan, 11/8/16.

 1. baongan New Member

  baongan

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Các kiểu trần gỗ lượn sóng ấn tượng trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Hải Vân Quan luôn luôn là 1 địa danh ấn tượng lôi kéo du khách trong và ngoài nước ... by hoatuoionline
  Những quy tắc luôn luôn phải có khi chọn lựa bàn trang điểm ... by hongtranh
  Giá điều hoà lg 9000 luôn luôn mang tới sự tin tưởng cho bạn ... by lequynh

  những thiet ke noi that của trần hoàn toàn có thể chuyển đổi cái nhìn của nhà bạn, đặc biệt là nó bao gồm một số khía cạnh có một không hai hay điển hình bắt mắt như sóng gỗ lôi cuốn. Sự kết hợp giữa một công trình bằng gỗ và một cấu tạo lượn sóng là vô cùng hấp dẫn và tinh vi mặc dù không thường được tận dụng khi phân bổ nhà ở.

  Đây là một trong các tòa nhà lớn được trang tri noi that với trần nhà theo khát khao của họ đến từ những dòng chảy của khách hàng tham quan nơi đây. Có hai khu nơi trần nhà có một mẫu mã 3D và chảy xuống mặt đất và đây là nơi tuyệt biến thành thực sự dễ chịu và chào đón.

  [​IMG]

  mục tiêu của các nhà thiết kế quán cafe này là tạo nên một quán cafe với khoảng không ấm cúng và tạo nên những điểm xuyết nhằm gây nét riêng biệt sâu sắc với khách hàng. những chi tiết có tác động trực quan lớn nhất là trần và phía sau cấu tạo tường với các đường gợn sóng được phân bố chu đáo.
  [​IMG]

  Một diện tích tiền sảnh siêu thị được phân bố thi công nội thất bởi các người kiến trúc sư chuyên nghệp tạo nên một cái xem cực kỳ thú vị. những lối vào cao ốc với những thanh gỗ thi cong noi that bán nhấp nhô trong đó đảm bảo một mối quan hệ bao quát với những lĩnh vực trong lúc cũng thêm vào các chi tiết tiên tiến và tinh vi bao quát.
  [​IMG]

  lúc tiến hành và lên sáng kiến cho cửa hàng thời trang này các kiến trúc sư đã dựa vào các vật dụng bằng gỗ để làm cho nó trông nét riêng biệt và xa hoa. Trần nhà lượn sóng hình dạng những trường học và biến thành một tiêu điểm, đưa ra một cái nhìn khoảng không đồ họa và lôi cuốn.
  [​IMG]

  Đội ngũ các người thiết kế nha dep đã sửa chữa từ một nhà kho nhà máy cũ một cách hoàn toàn lột xác với các bức tường bên trong của nó và cập nhật thành một cửa tiệm và câu lạc bộ đêm để tạo ra một tác phẩm điêu khắc và trừu tượng bằng cách kèm theo siêu thị ở góc máy bay nhấp nhô của dải gỗ mỏng.
   

Chia sẻ trang này