1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Các doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác với Samsung phát triển 4G

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi Hungliv71, 8/8/16.

 1. Hungliv71 New Member

  Hungliv71

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Các doanh nghiệp Việt Nam muốn hợp tác với Samsung phát triển 4G trong mục Rao vặt Toàn quốc
  In hình lên ly sứ - Chiến lược phát triển hình ảnh của doanh nghiệp ... by Inlogoviet2017
  Tìm hiểu các loại hội nghị trực tuyến cho kinh doanh phát triển ... by haonhi1312
  Dịch vụ SEO cần phát triển gì trong năm tới - Ezoom Việt Nam ... by bomkick

  Tại buổi làm việc với ông Phan Tâm Thứ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông vào ngày 19/7 vừa qua thì ông Han Myoung Sup tổng giám đốc tổ hợp Samsung tại Việt Nam cho biết Samsung muốn giúp đỡ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc triển khai mạng 4G trên toàn quốc.

  Các thông tin liên quan đến mạng 4G tại Việt Nam

  · Cách đăng ký 4g viettel theo ngày

  · Hủy 4G Viettel

  [​IMG]

  Samsung muốn cùng Việt Nam thúc đẩy phát triển mạng 4G​

  Theo như bài phát biểu của ông Phan Tâm thì nghành viễn thông Việt nam sẽ rất hân hạnh nếu được Hàn Quốc cường quốc về công nghệ viễn thông cùng với tập đoàn công nghệ hàng đâu như Samsung có thể hợp tác giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai mạng 4G tại Việt Nam. “ để Việt Nạm trở thành một nước mạnh về mạng truyền thông thì việc triển khai công nghệ 4G sẽ là một bước tiến vượt bậc trong quá trình đó.” Thứ trưởng cũng chó biết thêm Bộ Thông Tin và Truyền Thông sẽ có những buổi làm việc cụ thể và sâu sắc hơn với các cơ quan, đoàn thể có kiến thước chuyên sâu để tiến hành hợp tác với Samsung định hướng cho việc triển khai và phát triển mạng 4G. Dự kiến thì cuộc hội thảo làm việc sẽ diễn ra vào tháng 11 tới.

  Thứ trưởng cũng tuyên bố rằng Luật Doanh nghiệp và đâu tư của Việt Nam cũng rất hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác phát triển cũng như trao quyền tự chủ cho doanh nghiệp. Với về dày kim nghiệm rộng mở của mình trên các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu thì Samsung có thể sẻ chia và góp phần không nhỏ trong công cuộc đổi mới mạng Viễn Thông tại Việt Nam, cụ thể là việc triển khai mạng 4G trên toàn quốc. Được biết thì tại Hàn Quốc Samsung sẽ cho triển khai mạng 5G trong năm 2018.

  Tại cuộc họp báo thì người phát ngôn của Tổ hợp Samsung Vietnam khẳng định sẽ chia sẻ kinh nghiệm và những kĩ năng làm việc với các doanh nghiệp lớn, nhỏ tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó Samsung sẽ cung cấp các trang thiết bị cần thiết và sẽ đầu tư mạnh hơn vào nghiên cứu phát triển đào tạo đội ngũ nhân viên có tay ngày và kĩ thuật cao tại Việt Nam để có thể xây dựng nền tảng cho sự phát triển của mạng 4G trong thời gian sắp tới. Ông Han Myoung Suo còn nói thêm, trong quá trình xây dựng các doanh nghiệp cần phải tính toán, có những tầm nhìn dài hạn, phát triển vững chắc hiệu quả sẽ có cơ hội phát triển hơn.

  “Về việc mua thiết bị các cường quốc Công nghệ thông tin thì Việt Nam luôn có những chính sách ưu tiên đặc biệt cho các doanh nghiệp trong nước làm điều đó. Lưa chọn tập đoàn Samsung sẽ là lựa chọn số 1 đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên” ông Phan Tâm nói. Tại Việt Nam thì các điều kiện về cơ sở hạ tầng, kinh thế cũng như thời tiết khí hậu, con người cũng rất khác so với Hàn Quốc nên việc triển khai mạng 4G sẽ phải chia ra nhiều giai đoạn khác nhau để phát triển từng bước vững chắc trên con đường phổ cập mạng 4G tại Việt Nam


  Trong buổi làm việc thì Tổng giám đốc tổ hợp Samsung Vietnam cũng rất quan tâm đến quá trình cấp phép triển khai mạng 4G của bộ Thông Tin và Truyền Thông tại Việt Nam. Dự kiến thì vào cuối năm 2016 Bộ sẽ cấp giấy phép hoạt động cho các doanh nghiệp triển khai mạng 4G.

  Vừa qua tại hội nghị quản lý nhà nước Bộ trưởng Bộ TT & TT Trương Minh Tuấn đã đề nghị các doanh nghiệp phải khẩn trương có những báo cáo đánh giá kết quả thử nghiệp triển khai mạng 4G tại một sô vùng miền cụ thể là 4g viettel triển khai tại Bà Rịa- Vũng Tàu, VNPT triển khai 4G tại TP. Hồ Chí Minh còn Mobifone triển khai tại thủ đô Hà Nội
   

Chia sẻ trang này