1. Diễn đàn SEO - SEOBEN
  DIỄN ĐÀN SEO TỐT NHẤT VIỆT NAM: Cho phép SEOer đăng tin rao vặt giới thiệu sản phẩm
  NOTE: Nghiêm cấm post bài trùng lặp, nội dung spin vô nghĩa! BQT chấp nhận bài được SPIN kỹ lưỡng
  BQT sẽ rà soát định kỳ: Những trường hợp cố tình vi phạm sẽ bị banned và filter domain
  ( Vi phạm đừng oán BQT vô tình )
  Dismiss Notice

Bí quyết sinh con trai chuẩn nhất từ trước đến nay

Thảo luận trong 'Rao vặt Miền bắc' bắt đầu bởi wikichiase, 1/8/16.

 1. wikichiase New Member

  wikichiase

  Diễn đàn SEO - Cộng đồng SEOer Việt Nam - SEOBEN - Bạn đang xem bài viết Bí quyết sinh con trai chuẩn nhất từ trước đến nay trong mục Rao vặt Miền bắc
  May nón lưỡi trai, may nón lưỡi trai giá rẻ, xưởng may nón lưỡi trai ... by datdtnguyenthieu
  Nón kết nón lưỡi trai cao cấp, nón kết nón lưỡi trai đẹp,nón kết nón lưỡi trai thời trang chất lượng ... by thanhthaodk
  May mũ lưỡi trai nam đẹp in logo, xưởng may mũ lưỡi trai đẹp thêu logo,, mũ lưỡi trai nam Hàn Quốc ... by thanhthaodk

  Chúng ta cũng biết rằng để sinh được con trai thì tinh trùng Y phải gặp được trứng và kết hợp với trứng thì mới có được cậu con trai? vậy làm sao để tinh trùng Y gặp được trứng? cái này phải dựa vào nhiều yếu tố cũng như là bí quyết sinh con trai.

  Gia đình bạn hiện đang có hai cô công chúa và muốn có thêm muộn cậu con trai cho có nếp có tẻ, nhưng bạn không biết làm thế nào có được cậu quý tử? bởi vì muốn có được cậu con trai không phải là đơn giản. Trong khi có rất nhiều gia đình lại có được cậu con trai vô cùng dễ dàng, vậy cách sinh con trai của họ là gì? bí quyết của họ là gì mà dễ dàng có được cậu con trai đến thế? Chính bởi những băn khoăn của các bạn mà tôi đã tìm hiểu và biên soạn ra bài viết này để giúp các bạn có thể thực hiện dễ dàng đáp ứng được mong muốn của các bạn.

  Đầu tiên đó là chế độ ăn, chế độ ăn để bạn có nhiều tinh trùng và từ đó giúp bạn có nhiều tinh trùng Y hơn, vậy thực phẩm tốt cho tinh trùng ? đó là socola đen, quả lựu, tỏi, nhân sâm, hàu, đó là những thực phẩm giúp bạn có nhiều tinh trùng.

  Thứ hai đó là bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp, bạn biết rằng trong môi trường âm đạo của người phụ nữ có rất nhiều axit vì thế mà tinh trùng Y rất khó gặp được trứng, chính bởi vậy mà muốn tinh trùng Y gặp được trứng bạn phải có cách quan hệ để sinh con trai. Vậy cách quan hệ như thế nào là đúng? đó là tư thế truyền thống, tư thế nâng cao hông và tư thế doggy.

  Thứ ba, là bạn phải tính được ngày rụng trứng của người phụ nữ, có rất nhiều cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như tính theo chu kỳ kinh nguyệt, tính theo nhiệt độ của cơ thể, dựa vào dịch nhầy cổ tử cung, xác định bằng que thử… để xác định ngày rụng trứng.
  Ngoài những phương pháp trên thì bạn có thể sử dụng những phương pháp khác đó là Shettles hay phương pháp Ericsson.

  Ngoài những yếu tố trên thì bạn cũng không nên uống rượu bia, hút thuốc lá và các chất kích thích… bạn cũng cần tránh quan hệ từ 5 cho đến 7 ngày để tinh trùng có chất lượng tốt nhất.

  Trên đây là tổng hợp những bí quyết sinh con trai theo ý muốn để giúp bạn có được cậu hoàng tử như mong muốn.
   

Chia sẻ trang này